Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Eximbank – Có làm việc thứ 7 không?

Nếu bạn biết được giờ làm việc ngân hàng Eximbank sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều trong việc đến giải quyết một số thắc mắc về dịch vụ và vấn đề phát sinh. Ngân hàng Eximbank cũng là một trong các ngân hàng có uy tín tại Việt Nam được nhiều người tin dùng. Cùng goctaichinh.com/ điểm qua thông tin về thời gian làm việc của Eximbank để giúp bạn nắm rõ thông tin trước khi đến làm việc nhé.

Sơ lược thông tin về ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank hay còn có tên khác là ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam, tên tiếng anh đầy đủ là Vietnam Export Import Bank. Được thành lập vào năm 1989 do chủ tịch hồi đồng Bộ Trưởng quyết định thành lập.

Ngân hàng Eximbank là ngân hàng gì
Thông tin Ngân hàng Eximbank là ngân hàng gì
Eximbank là một trong các ngân hàng thương mại được cổ phần hóa đầu tiên tại Việt Nam. Với bề dày về lịch sử và thành tích. Ngân hàng Eximbank đã có mặt ở hầu hết 64 tỉnh thành với mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch là 207.
Ngân hàng Eximbank cũng cung cấp hầu hết các dịch vụ tài chính hiện nay. Như mở thẻ tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm, tư vấn đầu tư…Dịch vụ được nhiều khách hàng trên cả nước ủng hộ và tin dùng. Vì thế mà việc nắm bắt thời gian làm việc tại ngân hàng Eximbank là điều cần thiết cho ai khi có nhu cầu đến làm việc tại đây.

Thời gian làm việc ngân hàng Eximbank

Cũng như hầu hết các ngân hàng khác tại Việt Nam, Eximbank cũng có thời gian làm việc theo giờ hành chính. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số thay đổi ở một số chi nhánh lớn với lượng giao dịch hằng ngày nhiều.

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank theo hành chính

Thông thường thì ngân hàng Eximbank cũng làm việc theo giờ hành chính đã được nhiều ngân hàng sử dụng:

  • Sáng từ 8h00 đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6

Đây là khung giờ làm việc đã có từ lâu và được nhiều ngân hàng dùng trong giao dịch. Bên cạnh đó thì thời gian đóng và mở cửa có thể chênh lệch đôi chút từ 30 – 45 phút tùy vào điều kiện thời tiết. Như thường vào mùa hè thì ngân hàng sẽ có giờ làm việc đúng quy định trên. Mua đông thì ngân hàng sẽ mở và đóng cửa trễ hơn 30 phút.

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank mới nhất
Giờ làm việc ngân hàng Eximbank mới nhất
Đối với khu vực phía nam thì thời gian làm việc thông thường sẽ theo quy định trên. Nên nếu khách hàng có nhu cầu giải quyết các vấn đề phát sinh. Có thể đến trực tiếp vào những khung giờ trên để thực hiện yêu cầu cho nhân viên.

Gửi cho bạn thông tin thêm về giờ làm việc tại ngân hàng Citibank mới nhất

Ngân hàng Eximbank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Eximbank có làm việc vào thứ 7 không? Để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh bất ngờ vào cuối tuần cần giải quyết.
Để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao, thì ngân hàng Eximbank cũng có làm việc vào ngày thứ 7 tại một số chi nhánh ở TP HCM.

Đơn vị Địa chỉ Điện thoại
Sở Giao dịch 1 Số 66 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM 08. 3821 0055
Phòng Giao dịch Thanh Đa 609 Xô Viết Nghê Tĩnh, phường Bình Thạnh, TP.HCM 08. 5445.3380
Phòng Giao dịch Bùi Thị Xuân Tòa nhà số 122A-B-C, Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Tp.HCM 08. 5404.3380
Phòng Giao dịch Minh Khai Tòa nhà số 179 EF Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Q.3,TP.HCM 08. 3832.9877
Phòng Giao dịch Hàng Xanh 155A-155B Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 08. 5422.1074
Phòng Giao dịch Cách Mạng Tháng Tám 369 – 378 (số mới 385B) Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Q.10, Tp.HCM 08. 5404.5571
Phòng Giao dịch Trung Sơn 2-4-6 Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM 08. 5431.9019

Còn lại các chi nhánh và phòng giao dịch sẽ làm việc theo ngày lễ, ngày nghĩ theo quy định của nhà nước đã quy định.

Lợi ích khi biết giờ làm việc tại Eximbank

Việc nắm bắt được thời gian hay giờ làm việc tại Eximbank hỗ trợ không nhỏ trong các vấn đề phát sinh về tài khoản khi gặp vấn đề. Nắm bắt rõ thời gian làm việc giúp bạn chủ động hơn trong việc tìm giải quyết các vấn đề.

Lợi ích việc biết giờ làm việc ngân hàng Eximbank
Lợi ích việc biết giờ làm việc ngân hàng Eximbank
Nắm bắt thời gian làm việc giúp bạn tránh việc đến trễ hay đến sớm làm mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra cũng giúp bạn có thể đến vào khung giờ phù hợp ích khách hàng để giao dịch của bạn được thực hiện nhanh chóng.
Là một trong các ngân hàng lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Nên việc nắm bắt thời gian làm việc tại ngân hàng này sẽ cũng cố thêm thông tin và kiến thức cho bạn. Và khi có nhu cầu đến giao dịch, làm việc cũng trở nên dễ dàng hơn.

Lưu ý về giờ làm việc tại ngân hàng Eximbank

Bạn cũng nên lưu ý về một số điều về thời gian làm việc tại ngân hàng Eximbank như là việc tránh đến quá sớm hoặc quá trễ. Điều đó làm tốn thêm công sức và thời gian của bạn.
Với việc giờ làm việc tại Eximbank chỉ thực hiện chủ yếu vào ngày thứ 2 đến thứ 6. Nên các hoạt động giao dịch chuyển tiền tránh vào chiều thứ 6. Vì có thể sẽ đến thứ 2 tuần sau thì thông tin giao dịch đó mới được thực hiện.
Đối với những nơi có hỗ trợ làm việc vào thứ 7 thì bạn cũng nên tranh thủ đến sớm để được thực hiện công việc sớm hơn. Vì nếu đến quá trễ trong sáng thứ 7 có thể giao dịch của bạn sẽ khó được thực hiện kịp.
Như vậy là bài viết đã tổng hợp cũng như cung cấp các thông tin thiết thực về giờ làm việc tại ngân hàng Eximbank cho bạn. Sẽ thật hay nếu như thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình giao dịch tại ngân hàng này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button