Chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank mất bao lâu?

Bạn đang có nhu cầu chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang Vietcombank để phục vụ cho công việc. Nhưng lại không biết sẽ mất bao lâu để dịch vụ chuyển tiền này mới thành công. Do việc 2 ngân hàng này khác nhau, không cùng hệ thống. Cùng goctaichinh.com/ tìm hiểu thử xem chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank sẽ mất bao lâu thời gian nhé.

Dịch vụ chuyển tiền ngân hàng BIDV

Với những ai đang sử dụng tài khoản bên ngân hàng BIDV thì dịch vụ chuyển tiền của BIDV là thứ không thể thiếu trong giao dịch ngân hàng. Thông thường sẽ có một số hình thức chuyển tiền như là chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng, chuyển tiền qua tài khoản Internet Banking.

Dịch vụ chuyển tiền BIDV
Dịch vụ chuyển tiền BIDV sang ngân hàng khác
Với thời buổi công nghệ hiện nay, thì việc chuyển tiền qua hình thức online thường được sử dụng rộng rãi nhiều nhất. Và việc chuyển tiền liên ngân hàng cũng thường được sử dụng. Thông thường chúng ta sẽ không mất quá nhiều thời gian trong việc chuyển tiền trong cùng ngân hàng BIDV. Nhưng nếu chuyển khác ngân hàng và ví dụ là từ BIDV sang ngân hàng Vietcombank thì mất thời gian bao lâu?

Tìm hiểu thêm về ngân hàng BIDV là ngân hàng gì có lớn không?

Chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank mất bao lâu?

Bạn cần phải biết chính xác số tài khoản ngân hàng Vietcombank cần nhận tiền. Sau đó thì chúng ta sẽ có thể đăng ký trực tiếp với nhân viên tại quầy ngân hàng để chuyển tiền. Hoặc dùng hình thức chuyển tiền qua tài khoản Internet Banking.

Chuyển tiền BIDV sang Vietcombank tại quầy giao dịch mất bao lâu?

Khi chuyển tiền bằng cách này thì bạn chỉ cần đến ngân hàng BIDV gần nhất, báo với nhân viên ngân hàng là mình chuyển tiền. Lúc này nhân viên sẽ cung cấp 1 tờ giấy theo mẫu cho bạn và bạn sẽ phải điền một số thông tin về tài khoản của mình và tài khoản Vietcombank người nhận

Chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank mất bao lâu
Chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank mất bao lâu?
Lưu ý một điều là bạn sẽ phải điền chính xác thông tin từ số tài khoản, tên người nhận để ngân hàng chuyển chính xác nhé.
Thông thường thì chỉ sau từ 10 – 30 phút là tài khoản ngân hàng Vietcombank sẽ nhận được tiền sau khi chuyển. Trừ các trường hợp bị lỗi mạng hoặc giao dịch bạn gửi vào ngày chiều thứ 6.

Chuyển tiền BIDV sang Vietcombank bằng Internet Banking mất bao lâu?

Với sự phát triển của công nghệ, và nhu cầu chuyển tiền qua lại thường được diễn ra. Không phải ai cũng rãnh thời gian để đến ngân hàng chuyển tiền, và chờ đợi đến lượt mình. Thì việc chuyển tiền online qua tài khoản Internet Banking BIDV sẽ là lựa chọn hạng đầu.
Chỉ cần vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, là số tiền bạn cần chuyển sẽ được thực hiện nhanh chóng. Như việc chuyển tiền từ BIDV sang ngân hàng Vietcombank chỉ mất khoảng từ 5 đến 30 phút là sẽ được thực hiện.
Nhưng cũng có thể lâu hơn do quá trình kẹt mạng, hoặc giao dịch trong ngày đó quá nhiều. Nên bạn có thể đợi đến vài giờ mới có thể nhận được tiền nhé.
Việc chuyển khoản qua hình thức này vừa giúp bạn thực hiện nhanh chóng. Mà còn tiết kiệm công sức đến ngân hàng hay cây ATM để chuyển khoản. Vừa mất thời gian lại bất tiện.

Xem thêm về thời gian làm việc tại ngân hàng BIDV để có thể đến giao dịch thoải mái

Mức phí chuyển tiền BIDV sang Vietcombank bao nhiêu?

Khi thực hiện việc chuyển khoản từ BIDV sang Vietcombank thì bạn cũng cần xem thử là bạn sẽ được tính mức phí bao nhiêu. Đây cũng là điều mà nhiều người quan tâm khi đi chuyển tiền ngân hàng.

  • Thông thường nếu bạn chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng BIDV. Thì bạn sẽ chịu mức phí là 21.000đ.
  • Còn đối với chuyển khoản qua tài khoản Internet Banking mình sẽ mất 7000đ/giao dịch dưới 10 triệu. Còn trên 10 triệu thì sẽ tính phí 0.02 x số tiền giao dịch.
  • Bạn cũng có thể chuyển tiền bidv sang Vietcombank bằng cây ATM. Mức phí chuyển tiền qua cây ATM là 1.650đ cho một giao dịch đã bao gồm thuế VAT.

BIDV chuyển tiền cho được những ngân hàng nào?

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, cũng như trong lĩnh vực tài chính. Thì các ngân hàng tại Việt Nam thì đều có thể chuyển tiền cho nhau được. Vì sự liên kết giữa các ngân hàng khá chặt chẽ.

BIDV chuyển tiền cho các ngân hàng nào
Sự liên kết của các ngân hàng
Vì thế mà việc chuyển tiền giữa 2 ngân hàng lớn là BIVD và Vietcombank cũng có thể thực hiện dễ dang. Và tiết kiệm nhiều thời gian công sức hơn trước.
Ngoài ra thì BIDV cũng có thể chuyển tiền ra các ngân hàng quốc tế thông qua mã Swift. Hoặc hình thức chuyển tiền qua Weston Union.

Kết luận

Như vậy là đã tổng hợp thông tin về việc chuyển tiền từ BIDV sang Vietcombank mất bao lâu? Cũng như một số thông tin về mức phí và các hình thức chuyển tiền thông dụng hiện nay. Bạn có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi với các loại hình ví điện tử khác khá uy tín và tiện dụng.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button