Giờ làm việc ngân hàng HSBC – HSBC có làm việc thứ 7 không?

Cập nhật thông tin giờ làm việc ngân hàng HSBC sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc giải quyết các vấn đề với ngân hàng. Đặc biệt là những việc đòi hỏi phải đến ngân hàng mới có thể giải quyết công việc được. Và ngoài ra giảm tình trạng đến quá sớm hoặc không đúng thời gian làm việc sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn.

Sơ lược về ngân hàng HSBC

HSBC là ngân hàng con của nước ngoài đầu tiên thành lập tại Việt Nam vào năm 2009. Đây là ngân hàng thuộc Hồng Kông và Thượng Hải với quy mô hoạt động khá lớn ở Châu Á.
Thông tin về ngân hàng HSBC
Hiện nay HSBC là một trong các ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài lớn tại Việt Nam. Với nhiều chi nhánh hoạt động ở các thành phố lớn trên cả nước.
Tính từ thời điểm hoạt động thì ngân hàng HSBC đã hoạt động tại Việt Nam được 50 năm. Và cung cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm tài chính nổi bật.

  • Dịch vụ Tài chính Cá nhân và Quản lý Tài sản,
  • Dịch vụ Ngân hàng Doanh Nghiệp,
  • Dịch vụ Ngoại hối và thị trường vốn,
  • Dịch vụ Quản lý Thanh khoản và Tiền tệ Toàn cầu,
  • Dịch vụ Thanh toán Quốc tế và Tài trợ thương mại,
  • Dịch vụ Chứng Khoán.

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng HSBC

Với số lượng người đăng ký sử dụng các dịch vụ tài chính của ngân hàng ngày càng nhiều. Vì thế mà cập nhật được giờ làm việc tại ngân hàng HSBC sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều khi đến làm việc tại ngân hàng này.

Giờ làm việc ngân hàng HSBC mới nhất

Là ngân hàng quốc tế nên HSBC có khung giờ làm việc cố định và khoa học. Thích hợp với những ai đang có ý định đến ngân hàng này để giao dịch và làm việc.

Giờ làm việc ngân hàng HSBC mới nhất
Giờ làm việc ngân hàng HSBC mới nhất
Cũng tương tự như các ngân hàng đang hoạt động khác, thì ngân hàng HSBC có thời gian làm việc cố đinh vào các khung giờ:

  • Sáng làm việc từ 8h đến 12h
  • Chiều làm việc từ 13h đến 17h

Hoạt động và các ngày từ thứ 2 đến thứ 6(Trừ các ngày lễ theo quy định).

Mời bạn xem thêm về giờ làm việc tại ngân hàng Vietcombank mới nhất hiện nay.

Ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không?

Vì ngân hàng HSBC là ngân hàng nước ngoài nên cũng có thời gian và quy định khá khắc khe. HSBC không làm việc vào sáng thứ 7 hoặc các ngày cuối tuần như một số ngân hàng khác. Vì vậy khi có vấn đề gì bạn nên đến làm việc vào các ngày thứ khác để được giải quyết.

Tại sao nên biết giờ làm việc của HSBC?

Việc nắm rõ thời gian làm việc ngân hàng HSBC sẽ hỗ trợ khá nhiều trong việc giải quyết các vấn đề. Đặc biệt là các vấn đề về làm thẻ, làm dịch vụ cần có chữ ký của bạn. Nên bạn phải đến vào các khung giờ làm việc để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ.

Những lợi ích khi biết thời gian làm việc HSBC
Những lợi ích khi biết thời gian làm việc HSBC
Vì là một ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài, có quy định về giờ làm việc khá tốt. Nên khi làm việc tại đây bạn nên đến đúng các khung giờ làm việc để được phục vụ tốt nhất.
Nắm bắt giờ làm việc HSBC sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc. Giải quyết các vấn đề phát sinh khá tốt. Ngoài ra còn hỗ trợ bạn việc nên giao dịch, hoặc chuyển khoản với ngân hàng vào những khung giờ làm việc chứ đừng chuyển khoản hay giao dịch vào cuối tuần. Vì như thế thì gặp vấn đề phát sinh bạn sẽ khó có thể giải quyết sớm được.

Khi bạn không thể đến trực tiếp ngân hàng HSBC thì nên làm sao?

Khi bạn gặp các vấn đề khó khăn mà không thể đến ngân hàng HSBC để giải quyết. Hoặc bạn gặp tình trạng mất thẻ, lộ mật khẩu thẻ ngân hàng thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài HSBC để được gặp nhân viên tư vấn. Từ đó có thể giải quyết các vấn đề phát sinh của bạn.
Ngân hàng HSBC hỗ trợ tổng đài như sau:

  • Tổng đài miền Nam (8428) 37 247 247
  • Tổng đài miền Bắc (8428) 62 707 707

Bạn có thể gọi vào đây khi bạn bị các vấn đề vào cuối tuần. Khi mà ngân hàng đã không còn làm việc phục vụ hoặc nếu có thể thì bạn hãy đến ngân hàng để nhanh chóng giải quyết nhé.
Với các thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng HSBC, một ngân hàng quốc tế tại Việt Nam. Hy vọng có thể giúp bạn cũng cố thêm thông tin về giờ làm việc. Từ đó có những sắp xếp cho công việc để có thể giải quyết các vấn đề hoặc đến làm việc tại ngân hàng cho hơp lý.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button