Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Việt Á mới nhất

Việt Á thuộc TOP những ngân hàng tuân thủ theo quy định và luật lệ của nhà nước. Đặc biệt trong đó là các vấn đề về chế độ và thời gian lao động của nhân viên. Giờ làm việc ngân hàng Việt Á luôn cố định, không thay đổi theo mùa. Tuân thủ chặt chẽ và áp dụng quy định của luật pháp về thời gian làm việc của người lao động.

Khi nảy sinh các nhu cầu cần sử dụng dịch vụ của ngân hàng Việt Á. Việc nắm rõ thời gian làm việc cũng như thực hiện các giao dịch là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tránh mất thời gian do phải chờ đợi lâu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về giờ làm việc VietAbank. Cùng goctaichinh.com tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu về ngân hàng Việt Á

Ngân hàng Việt Á (tên giao dịch: VAB) có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á. Đây là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam. Ngân hàng Việt Á được thành lập vào ngày 04/07/2003. Dựa trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng Công ty tài chánh cổ phần Sài Gòn (SFC) và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng (DANABANK).

Hiện nay, ngân hàng Việt Á cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng. Nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Cùng với đó các hoạt động tài chính là cũng là thế mạnh của ngân hàng. Ví dụ như: Kinh doanh vàng, đầu tư, tài trợ các dự án,…

Ngân hàng thương mại Cổ phần Việt Á

Mọi thắc mắc về các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng. Hoặc nếu có xuất hiện bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng dịch vụ của VietAbank. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp các kênh sau đây để được giải đáp kịp thời các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải:

Giờ làm việc của ngân hàng Việt Á Bank

So với các ngân hàng khác, thời gian làm việc ngân hàng Việt Á luôn cố định. Dù có ở bất kỳ mùa nào trong năm thì vẫn không thay đổi. Do đó việc nắm bắt được giờ giấc thực hiện giao dịch của ngân hàng là khá dễ dàng. Giờ đóng và mở cửa hành chính hay những giao dịch ngoài giờ hành chính đều được áp dụng theo các quy định của nhà nước.

Giờ đóng và mở của hành chính của ngân hàng

Do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định thời gian làm việc theo pháp luật. Nên ngân hàng Việt Á thực hiện giờ làm việc như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: 8h00 – 12h00
  • Giờ làm việc buổi chiều: 13h00 – 16h30

Tuy nhiên, để hỗ trợ các giao dịch khẩn cấp của khách hàng. Ở một số chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Việt Á sẽ có nhân viên trực ban vào giờ nghỉ trưa. Với mong muốn thực hiện các yêu cầu của khách hàng khi khách hàng không có thời gian đến vào giờ hành chính.

Ngân hàng Việt Á có làm việc thứ 7 không?

Đa số đối với những khách hàng bận rộn, đặc biệt là đối với những người cũng làm việc theo giờ hành chính. Việc thắc mắc Việt Á có làm việc vào ngày thứ bảy không là phổ biến. Tuy vẫn thực hiện đúng chỉ thị của nhà nước. Nhưng để tối đa sự tiện lợi cho khách hàng ngân hàng Việt Á có thực hiện giao dịch vào sáng thứ bảy.

Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Việt Á Bank
Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Việt Á Bank

Cụ thể để phục vụ các nhu cầu giao dịch khách hàng bận rộn không có thời gian giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6. Ngân hàng Việt Á vẫn mở cửa làm việc và thực hiện giao dịch vào sáng thứ 7 hàng tuần. Thời gian cụ thể:

  • Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30

Lưu ý:

  • Vào tất cả các ngày lễ tết ngân hàng Việt Á sẽ không làm việc. Vì thế bạn cần sắp xếp đến giao dịch đúng giờ theo quy định của ngân hàng.
  • Trước khi đến ngân hàng cần mang theo CMND/sổ hộ khẩu/thẻ căn cước công dân còn hiệu lực. Điều này để thuận tiện trong các thủ tục của ngân hàng.

Những việc cần ghi nhớ khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng Việt Á

  • Khi đến các văn phòng giao dịch của Việt Á bạn cần tuân theo số thứ tự để được phục vụ. Không nên chen lấn xô đẩy gây cản trở làm việc trong văn phòng. Điều này sẽ khiến các giao dịch trở nên mất thời gian hơn.
  • Trong văn phòng, các loại giao dịch được phân chia thành từng bàn phục vụ khác nhau. Do đó bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi lấy số. Sau đó đến đúng bàn thực hiện giao dịch để không bị mất thời gian vô ích.
  • Sau khi thực hiện giao dịch nhớ lấy hóa đơn hoặc chứng từ chứng minh giao dịch thành công. Điều này sẽ giúp bạn có thể dễ theo dõi cũng như tiện cho việc gặp rắc rối sau này
  • Đối với các giao dịch vào ngày cuối tuần, bạn nên cố gắng đến sớm và hoàn tất giao dịch trước 15h của ngày hôm đó. Vì để đảm bảo giao dịch thành công trong ngày và không bị lui sang ngày đầu của tuần sau.

Trên đây, mình đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin chi tiết về giờ làm việc ngân hàng Việt Á. Cũng như một số thông tin chung về ngân hàng. Hy vọng qua bài viết này sẽ giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button