Giờ làm việc ngân hàng Agribank? Agribank có làm việc ngày thứ 7 không?

Giờ làm việc ngân hàng Agribank vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi thực hiện các giao dịch. Đặc biệt là những khách hàng mới và bận rộn với giờ hành chính trong tuần. Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Agribank là tên giao dịch của ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Ngân hàng được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 1988. Đó là thời kỳ cao trào của khủng hoảng kinh tế – chính trị- xã hội.

Vốn điều lệ ban đầu của Agribank khi mới thành lập là 1046 tỷ đồng. Một con số ít ỏi nhưng phù hợp với thực tế khó khăn mà đất nước đang gặp phải.

Ngân hàng Agribank
Ngân hàng Agribank

Sau 32 năm không ngừng xây dựng và phát triển, Agribank đã vươn lên trở thành ngân hàng Nhà nước hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là ngân hàng duy nhất hiện tại có sở hữu 100% của Nhà nước khi chưa cổ phần hóa.

Ngân hàng với mạng lưới chi nhánh cùng phòng giao dịch với trải dài từ các thành phố lớn đến cả huyện xã cả nước. Cùng số lượng khách hàng đến thực hiện các giao dịch và sử dụng các sản phẩm ngày càng tăng.

Dịch vụ ngân hàng Agribank cung cấp

Agribank cung cấp hơn 200 dịch vụ theo tiêu chuẩn ngân hàng quốc tế. Với mỗi đối tượng là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp sẽ sử dụng từng sản phẩm riêng biệt.

  • Sản phẩm thẻ tín dụng với hạng thẻ chuẩn, vàng, bạch kim.
  • Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm với các gói tiết kiệm an sinh, tiết kiệm học đường.
  • Dịch vụ cho vay theo chính sách phát triển nông thôn, vay lưu vụ, tiêu dùng.
  • Bảo hiểm, dịch vụ A – Transfer.
  • Các sản phẩm khác…

Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất

Giờ làm việc thống nhất tại trụ sở, chi nhánh và các phòng giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc. Với lịch từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, ngừng giao dịch vào các ngày lễ, Tết.

  • Buổi sáng: bắt đầu thực hiện giao dịch từ lúc 8h00 và kết thúc lúc 12h00.
  • Buổi chiều: hoạt động từ 13h00 và đóng cửa vào 17h00.
cập nhật thời gian làm việc tại ngân hàng Agribank
cập nhật thời gian làm việc tại ngân hàng Agribank

Tuy nhiên, tùy theo thực tế từng chi nhánh hay phòng giao dịch sẽ có thay đổi một chút. Có một số nơi mở cửa vào lúc 07h30 và đóng cửa vào lúc 16h30. Theo quy định, ngân hàng không làm việc vào ngày thứ bảy trên toàn bộ hệ thống.

Mời bạn xem thêm >> Cách kiểm tra tài khoản Agribank

Một số lưu ý về giờ làm việc ngân hàng Agribank?

Khi đến giao dịch ở Agribank bạn nên chú ý mang đầy đủ giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân… Vì đa số các dịch vụ của ngân hàng đều yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết. Ngoài ra, các giấy tờ khác quan trọng như bảng chứng minh thu nhập, sổ hộ khẩu, thẻ ngân hàng.

Lưu ý khi về giờ làm việc tại ngân hàng Agribank
Lưu ý khi về giờ làm việc tại ngân hàng Agribank

Không nên đi quá trễ gần thời gian đóng cửa hoặc nghỉ trưa sẽ dẫn đến bị dời giao dịch làm mất thời gian. Tốt nhất bạn nên đi sớm hơn giờ mở cửa buổi sáng hoặc buổi trưa 15 phút để thuận tiện lấy số thứ tự. Tránh lúc quá đông phải ngồi đợi ảnh hưởng đến công việc.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp các bạn nắm được giờ làm việc của Agribank. Chúc tất cả các khách hàng giao dịch ở ngân hàng luôn gặp thuận lợi. Đừng quên theo dõi goctaichinh.com/ để cập nhật kiến thức bổ ích khác nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button