3 cách kiểm tra tài khoản Agribank đơn giản nhất

Kiểm tra tài khoản Agribank như thế nào? Đây là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng có thực hiện giao dịch thông qua Ngân hàng Agribank. Hiện nay Agribank đã tích hợp nhiều tiện ích trên nền tảng công nghệ số. Do đó việc kiểm tra tài khoản Agribankcủa khách hàng đã trở nên hết sức đơn giản và dễ thực hiện.

Nếu bạn có người chuyển tiền vào tài khoản Agribank của mình, hay bạn đã đến kỳ nhận lương. Tuy nhiên bạn không biết tiền đã được chuyển thành công chưa. Nội dung dưới đây goctaichinh.com sẽ giúp bạn tổng hợp một số cách kiểm tra tài khoản Agribank đơn giản và chính xác. Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để biết được tra cứu tài khoản Agribank như thế nào nhé!
Cách kiểm tra tài khoản Agribank
Cách kiểm tra tài khoản Agribank

Kiểm tra tài khoản Agribank trên điện thoại

Kiểm tra tài khoản Agribank trên điện thoại là một trong những hình thức tra cứu số dư tài khoản nhanh và tiện lợi nhất. Đặc biệt đối với hình thức kiểm tra tài khoản Agribank này có 3 cách để bạn thực hiện. Cụ thể như sau:

Kiểm tra tài khoản Agribank qua tin nhắn (SMS Banking)

Agribank có cung cấp dịch vụ kiểm tra tài khoản Agribank qua tin nhắn với tên gọi là SMS Banking. Đối với khách hàng có đăng ký dịch vụ này thì bạn có thể truy vấn thông tin tài khoản, cũng như thanh toán hóa đơn mà không cần phải đến ngân hàng.
Với dích vụ này, Ngân hàng Agribank đưa ra 2 hình thức nhận thông báo cho khách hàng lựa chọn. Theo đó bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức. Đó là kiểm tra số dư trong tài khoản mặc định hoặc kiểm tra số dư trong tài khoản tùy chọn. Để thực hiện tra cứu tài khoản Agribank qua tin nhắn, hãy soạn theo cú pháp tin nhắn dưới đây:

  • Tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149
  • Tra cứu số dư tài khoản Agribank tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149

Kiểm tra tài khoản Agribank qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Ngân hàng Agribank cho ra mắt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Điều này giúp bạn có thể thực hiện truy vấn tin số dư và in sao kê tài khoản. Được áp dụng đối với các giao dịch thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày muốn sao kê.
Đây là ứng dụng cho phép thực hiện các giao dịch của Ngân hàng Agribank trên nền tảng trực tuyến. Khách hàng có thể thực hiện trên các thiết bị di động thông minh hay máy tính bảng có kết nối Internet. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép chạy trên cả 3 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay.
Kiểm tra tài khoản Agribank qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking
Để kiểm tra tài khoản Agribank qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Thì bạn cần tải ứng dụng E-Mobile Banking được phát triển bởi Ngân hàng Agribank về thiết bị của mình. Sau đó thực hiện đăng nhập vào tài khoản. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Tài khoản hoặc Vấn tin tài khoản để xem số dư tài khoản Agribank của mình còn lại bao nhiêu.

Kiểm tra tài khoản Agribank qua dịch vụ Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking của Agribank cung cấp rất nhiều tiện ích trực tuyến cho khách hàng. Theo đó dịch vụ này cho phép khách hàng có thể các giao dịch chuyển nhận tiền, truy vấn số dư trong tài khoản Agribank, thanh toán,… Để kiểm tra tài khoản Agribank qua dịch vụ Internet Banking bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Đầu tiên bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng qua website: https://ibank.agribank.com.vn. Hoặc chọn mục ngân hàng trực tuyến trên website chính của ngân hàng: agribank.com.vn.
  • Sau đó nhập tên đăng nhập và mật khẩu được cấp khi đăng ký.
  • Chọn mục Thông tin tài khoản.
  • Chọn Vấn tin tài khoản/Lịch sử giao dịch.

Kiểm tra tài khoản Agribank qua ứng dụng Agribank Internet Banking
Để sử dụng được bạn cần đăng ký dịch vụ Agribank Internet Banking. Theo đó, quý khách hàng mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu đến các điểm giao dịch Agribank trên toàn quốc. Sau đó cung cấp thông tin để được giao dịch viên sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Mời bạn xem >> Số tài khoản ngân hàng Agribank bao nhiêu số

Những cách kiểm tra tài khoản Agribank khác

Ngoài những cách kiểm tra tài khoản Agribank trên điện thoại thực hiện thông qua nền tảng công nghệ số kể trên. Đối với những khách hàng không rành về công nghệ thì có thể thực hiện theo những cách dưới đây. Những cách này có thể mất một xíu thời gian, tuy nhiên khá đơn giản để thực hiện.

Kiểm tra tài khoản Agribank qua cây ATM

Cách tra khoản Agribank qua cây ATM được xem là cách phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Để thực hiện, bạn chỉ cần chuẩn bị thẻ ATM được phát hành bởi Ngân hàng Agribank bao gồm cả thẻ ghi nợ nội địa hoặc thẻ tín dụng. Sau đó mang đến các cây ATM/CDM trên toàn quốc để truy cập và vấn tin số dư có trong tài khoản.
Kiểm tra tài khoản Agribank qua cây ATM

Kiểm tra tài khoản Agribank qua trực tiếp tại ngân hàng

Đối với cách kiểm tra tài khoản của mình tại ngân hàng này, khách hàng có thể đến trực tiếp 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc để được nhân viên giao dịch hỗ trợ kiểm tra. Khi đó bạn có thể thực hiện tra cứu số dư hiện có trong tài khoản của mình. Với cách kiểm tra này, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản chính để chứng thực tài khoản của mình.
Tuy nhiên, nhược điểm của cách kiểm tra tài khoản Agribank trực tiếp tại ngân hàng là sẽ mất thời gian và công sức. Nếu bạn đến ngân hàng vào lúc đông khách thì bạn sẽ phải đợi một lúc khá lâu. Nhưng đổi lại thì cách này sẽ giúp bạn kiểm tra tài khoản một cách chính xác nhất.

Kiểm tra tài khoản Agribank qua tổng đài chăm sóc khách hàng

Ngoài các cách kiểm tra tài khoản Agribank được chúng tôi cung cấp như trên. Thì bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách thực hiện việc liên hệ trực tiếp đến tổng đài thăm sóc, hỗ trợ khách hàng của Agribank. và nhờ tư vấn viên hướng dẫn.
Đây là số điện thoại tổng đài của Ngân hàng Agribank: 1900558818. Bạn có thể gọi đến và yêu cầu nhân viên hướng dẫn kiểm tra số dư trong tài khoản.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến quý bạn đọc những cách kiểm tra tài khoản Agribank. Qua đây có thể thấy có rất nhiều cách để thực hiện tra cứu số dư tài khoản của Agribank. Theo đó bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình cách thức kiểm tra dễ thực hiện nhất. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button