Số dư tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank là bao nhiêu?

Việc kiểm tra số dư tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank là điều cần thiết khi bạn đang sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng này. Số dư tối thiểu này là số tiền ít nhất được lưu trong thẻ ATM của bạn để sử dụng cho các dịch vụ cố định của ngân hàng. Tùy vào quy định mà các ngân hàng sẽ có quy định về số tiền tối thiểu có trong thẻ là bao nhiêu. Cùng goctaichinh.com/ điểm qua về số dư tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank là bao nhiêu nhé.

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank là gì?

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank là số tiền ít nhất phải có trong thẻ ATM để có thể duy trì và sử dụng dịch vụ thẻ ngân hàng. Thông thường thì số tiền này sẽ được dùng cho việc thanh toán các dịch vụ thẻ ATM cố định. Như dịch vụ duy trì thẻ, khấu trừ Internet Banking, SMS Banking…
"<yoastmark
Mỗi ngân hàng sẽ có quy định khác nhau về số tiền dằn thẻ ATM. Và Vietcombank cũng vậy, đây là một ngân hàng lớn. Nên cũng có một số chính sách riêng về việc sử dụng thẻ và số dư tối thiểu trong thẻ. Bạn sẽ không thể rút số dư tối thiêu trong thẻ ATM ra ngoài sử dụng được. Mà sẽ được ngân hàng giữ lại trong thẻ của bạn để duy trì các dịch vụ của bạn.

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank là bao nhiêu?

Là một anh lớn trong ngành ngân hàng. Vietcombank cũng có những chính sách và quy định cụ thể trong việc sử dụng thẻ ATM. Và số tiền tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank cũng được quy định cụ thể.
"<yoastmark
Vào 1/1/2015 thì ngân hàng Vietcombank áp dụng những quy định mới về số dư tối thiểu trong thẻ: Cụ thể là giảm từ 500.000đ xuống còn 100.000đ cho tài khoản cá nhân ở Việt Nam. Còn đối với tài khoản sử dụng USD thì giảm từ 50$ xuống còn 30$.
Đến 1/4/2015 thì ngân hàng có sửa đổi lại về số dư tối thiểu trong thẻ là: Giảm từ 100.000VND xuống còn 50.000VND cho tài khoản cá nhân sử dụng VND. Còn đối với tài khoản sử dụng USD thì giảm xuống từ 30$ còn 15$. Và chính sách giá này được sử dụng đến hiện nay.

Cách kiểm tra số dư tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank

Nếu bạn vẫn chưa biết ngân hàng Vietcombank quy định như thế nào về số dư trong thẻ thì có thể áp dụng một số cách sau để kiểm tra số dư tối thiểu.

Kiểm tra bằng việc sử dụng dịch vụ Online của ngân hàng

Nếu bạn có đăng ký các dịch vụ Digital Banking của Vietcombank, hoặc dịch vụ Mobile Banking thì có thể truy cập vào tài khoản. Truy vấn tài khoản của bạn để kiểm tra số dư của mình.
Dịch vụ này hoạt động 24/24 nên bạn có thể truy cập và xem bất kỳ lúc nào. Ngoài ra còn hỗ trợ bạn chuyển khoản, kiểm tra số dư, thông báo thay đổi số dư và nhiều tiện ích khác.

Kiểm tra số dư tối thiểu bằng việc đến ngân ngân hàng hoặc cây ATM

Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ thẻ ATM tại Vietcombank sẽ được ngân hàng tư vấn về số tiền dằn thẻ. Hoặc không biết bạn có thể đến các cây ATM Vietcombank trên toàn quốc. Sử dụng thẻ và vào mục truy vấn tài khoản để tìm hiểu về số dư tối thiểu Vietcombank nhé.

Kiểm tra hạn mức chuyển khoản Vietcombank là bao nhiêu?

Những điều cần lưu ý về số dư tối thiểu trong thẻ Vietcombank

Khi bạn đến ngân hàng Vietcombank làm thẻ ATM, thì nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn đóng 50.000đ vào thẻ. Đây là số tiền dằn thẻ theo quy định hiện nay để duy trì và sử dụng dịch vụ.
Số dư tối thiểu là số tiền cố định bắt buộc phải có trong thẻ ATM Vietcombank. Số tiền này sẽ được khấu trừ hằng tháng tùy vào các dịch vụ như Internet Banking, SMS Banking…mà bạn sử dụng nhiều hay ít.
"Lưu
Số dư này cũng được tính lãi suất theo quy định của nhà nước hiện nay. Mức lãi suất áp dụng hiện nay của Vietcombank là 0.1%/năm.
Bạn có thể rút lại số tiền này nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ ATM Vietcombank nữa. Bạn hãy đến các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank để thực hiện việc hủy thẻ và rút lại tiền.
Như ở trên thì bài viết đã giới thiệu chi tiết về các thông tin về số dư tối thiểu trong thẻ ATM Vietcombank. Đây là số tiền bất di bất dịch khi bạn sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Nó cũng có những chính sách về lãi theo quy định của nó. Nên nếu có ý định sử dụng dịch vụ thẻ ATM Vietcombank. Thì vui lòng mang CMND đến chi nhánh gần nhất để đăng ký dịch vụ nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button