Lịch Cúp Điện TXN update nền tảng mạnh hơn Lichcupdien.org

Lịch Cúp Điện TXN là nền tảng tra cứu thông tin về kế hoạch phân phối điện mới nhất thị trường. Nếu đặt cạnh website Lichcupdien.org, sự vượt trội của chuyên trang thể hiện rõ ràng.

Tổng quan về website Lịch Cúp Điện TXN và Lichcupdien.org

Lịch Cúp Điện TXN mang tới thông tin mới nhất về thời gian mất điện trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm kế hoạch phân phối từ Tập đoàn Điện lực dễ dàng trên website này.

Đơn vị mang tới tin tức cho cả ba miền Bắc – Trung – Nam với từng tỉnh thành chi tiết. Ở mỗi tỉnh thành sẽ có bảng thông tin lịch cúp điện tại quận/huyện trong ngày được chọn.

Thời gian mất điện không chỉ dừng lại ở ngày mà còn cụ thể đến từng giờ. Đi kèm với đó là lý do của việc tạm ngừng cung ứng và trạng thái do Tập đoàn Điện lực cập nhật.

lichcupdien txn
Lịch Cúp Điện TXN cung cấp thời gian cắt điện chi tiết đến từng giờ

Tương tự với Lịch Cúp Điện TXN, Lichcupdien.org cũng mang tới thời gian cắt điện trên toàn quốc. Website này ra mắt sớm hơn nhưng được đánh giá là còn khá cơ bản, không hiện đại và chất lượng bằng nền tảng xuất hiện sau này.

Người dùng tại Việt Nam dễ dàng truy cập vào cả hai chuyên trang để theo dõi thông tin.

Lịch Cúp Điện TXN update nền tảng tốt hơn Lichcupdien.org

Đánh giá từ các chuyên gia cũng như người dùng là Lịch Cúp Điện TXN update tốt hơn. Nghĩa là sau mỗi ngày, bạn đều có thể thấy rõ được sự thay đổi rõ ràng nếu truy cập hai nền tảng.

Sở dĩ có sự khác biệt này là vì Lịch Cúp Điện TXN (https://lichcupdien.com.vn/) có sự đầu tư mạnh hơn về cả nhân sự lẫn hệ thống.

1/ Đội ngũ chuyên gia theo dõi hệ thống mỗi ngày

Lịch Cúp Điện TXN sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT. Mỗi ngày, bộ phận này đều theo dõi sát sao website để kịp thời phát hiện lỗi và xử lý.

Bạn sẽ thấy rất hiếm khi có sự cố trong lúc truy cập trang website tìm kiếm thông tin.

Không chỉ thế, nhân viên đơn vị còn rất chăm chỉ trong việc nghiên cứu thị trường. Nhu cầu người dùng ra sao đều có đủ thông qua hoạt động truy cập và từ đó phát huy điểm mạnh, cải thiện điểm yếu.

Trong khi đó, Lichcupdien.org lại không có đội ngũ chuyên gia tài năng này. Đơn vị sử dụng hệ thống khá cơ bản với quản trị viên ít ỏi nhằm cung cấp dịch vụ đơn giản nhất.

2/ Thường xuyên cập nhật tính năng mới cho website

Lịch Cúp Điện TXN được update tính năng mới liên tục nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng. Bạn sẽ thấy đơn vị luôn có sự thay đổi giúp quá trình tìm kiếm lịch cắt điện nhanh chóng, chuẩn xác.

Đây là thành quả của việc đội ngũ nhân viên luôn dành thời gian nghiên cứu thị trường cũng như hành vi người dùng. Ở chiều ngược lại, Lichcupdien.org không có nhu cầu cũng như nguồn lực thay đổi.

lịch cúp điện txn
Website Lịch Cúp Điện TXN thường xuyên được cập nhật tính năng mới

3/ Tích cực cải thiện công nghệ bảo mật của chuyên trang

Điều khiến nhiều người dùng lo sợ nhất khi truy cập vào một website là tính bảo mật. Tình trạng lộ thông tin vì nhấn vào đường link lạ không hề hiếm gặp, nhất là khi Internet đang ngày càng phát triển và phổ biến.

Lịch Cúp Điện TXN cam kết về điều này, đảm bảo dữ liệu cá nhân được bảo mật tốt đa. Đơn vị sử dụng hệ thống với công nghệ hiện đại SSL 128 bit nên chắc chắn tránh được xâm nhập bất thường.

Đội ngũ IT còn liên tục cải thiện tường lửa với ba lớp để ngăn chặn hacker, gây ảnh hưởng đến người dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi truy cập vào website chất lượng này.

Với Lichcupdien.org, đơn vị cũng đang nỗ lực trong việc cải thiện tính bảo mật.

4/ Đa dạng tiện ích hơn Lichcupdien.org

Lịch Cúp Điện TXN luôn nỗ lực tối ưu trải nghiệm người dùng nên tiện ích cũng đa dạng hơn. Những thông tin được cập nhật không chỉ giới hạn là tỉnh thành mà còn đến đơn vị hành chính quận huyện.

Thời gian cắt điện có cả ngày giờ cụ thể cùng với lý do và tình trạng phê duyệt của Tập đoàn Điện lực. Bên cạnh đó, trong một ngày lịch mất điện của từng xã có thể khác nhau và đơn vị cũng chú ý chia sẻ chi tiết nhất.

Việc tra cứu khá đơn giản với bộ lọc thông minh ngay trang chủ. Bạn không cần vào từng khu vực để tìm kiếm nơi mình sống rồi theo dõi thời gian.

Lichcupdien.org thì chỉ cung cấp lịch ngừng cung ứng điện của quận huyện chứ không có từng xã cụ thể. Lý do của kế hoạch phân phối cũng không có sẵn nên người dùng khó theo dõi hơn.

Lichcupdien.org cũng không có bộ lọc thông minh giống như Lịch Cúp Điện TXN. Vì vậy nếu muốn tìm thông tin bạn phải vào từng tỉnh thành rồi tìm tên quận huyện.

lịch cúp điện
Lịch Cúp Điện TXN thường xuyên cập nhật tính năng mang tới tiện ích đa dạng

5/ Hướng tới tất cả người dùng trên toàn quốc

Theo dõi Reddit của Lịch Cúp Điện TXN để cập nhật thông tin nhanh nhất tại: https://www.reddit.com/user/lichcupdientxn. Bạn sẽ thấy đơn vị hướng tới tất cả người dùng trên toàn quốc với những thông tin đầy đủ nhất.

Dù ở bất cứ đâu, chỉ cần nơi đó có sử dụng điện năng bạn sẽ thấy có lịch cắt điện tại website này. Đây là điều mà Lichcupdien.org chưa thể làm được.

Thông tin liên hệ Lịch Cúp Điện TXN:

 • Địa chỉ văn phòng: 156/13/2G Lê Đình Cẩn, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0901958721
 • Email: lichcupdientxn@gmail.com
 • Giờ hoạt động: 9h – 17h (Thứ 2 – Thứ 7)
 • Website: https://lichcupdien.com.vn/
 • Điều hành: Elmer Triệu
 • Vị trí: https://maps.app.goo.gl/afvwwhqZ876gym6u7

Theo dõi mạng xã hội:

 • https://www.facebook.com/lichcupdientxn/
 • https://twitter.com/lichcupdientxn
 • https://www.linkedin.com/company/lichcupdientxn/about/
 • https://www.pinterest.com/lichcupdientxn/
 • https://www.instagram.com/lichcupdientxn/
 • https://www.youtube.com/@lichcupdientxn
 • https://www.tiktok.com/@lichcupdientxn
 • https://sites.google.com/view/lichcupdientxn

Kết luận

Lịch Cúp Điện TXN update nền tảng mạnh hơn Lichcupdien.org là điều không thể bàn cãi. Tiếp tục duy trì ưu thế này, website chắc chắn sẽ vươn lên vị trí số 1 thị trường.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button