Thực hư câu chuyện bảo hiểm Chubb Life lừa đảo?

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. Trong đó, bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bởi vì cái tên Chubb Life còn khá mới mẻ đối với người dân Việt Nam. Do đó một số người đã cho rằng bảo hiểm Chubb Life lừa đảo.

Vậy thực hư câu chuyện bảo hiểm Chubb Life lừa đảo là gì? Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có lừa đảo sẽ được chỉ rõ những thông tin mà goctaichinh.com tổng hợp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc này. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Bảo hiểm Chubb Life là gì?

Chubb Life là một công ty con thuộc Tập đoàn Chubb đến từ Mỹ. Chubb là một tập đoàn cung cấp cả các loại hình bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Tính đến nay Chubb đã có hơn 130 năm kinh nghiệm. Ở thời điểm hiện tại, hãng bảo hiểm này đang hoạt động tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Chubb Life chính thức hoạt động từ tháng 3 năm 2006. Đến đầu năm 2016, Chubb và ACE kết hợp và chính thức sáp nhập. Từ đó đổi tên thành công ty bảo hiểm nhân thọ ACE Life. Tuy nhiên, sau đó đã quyết định đổi thành công ty bảo hiểm Chubb life.

Thực hư câu chuyện bảo hiểm Chubb Life lừa đảo

Trong nhiều năm hoạt động, Chubb Life đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm. Bên cạnh đó là các gói an sinh xã hội chất lượng cao giúp các nhóm khách hàng. Đặc biệt là đối với những khách hàng cao tuổi đảm bảo về tài chính tuổi già. Đây là điểm khác biệt của Chubb Life khi bảo hiểm cho khách hàng cá nhân lên tới 80 tuổi.

Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là một bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Tại Việt Nam, Chubb Life cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao. Nhằm đáp ứng các nhu cầu về bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Các gói bảo hiểm nhân thọ Chubb Life bao gồm:

 • Bảo hiểm nhân thọ tai nạn toàn cầu Chubb Life
 • Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life – Tương lai hoàn hảo
 • Kế hoạch tài chính cuộc đời – quyền lợi cao cấp
 • Kế hoạch tài chính cuộc đời – quyền lợi toàn diện 2013
 • Chubb Life – Kế hoạch tài chính tương lai
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe – Chubb Care
 • Kế hoạch tài chính linh hoạt – Chubb Life
 • Bảo hiểm nhân thọ Chubby Life Tử kỳ Dư nợ Tín dụng
 • Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân – Chubb Life
 • Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình – Chubb Life
 • Bảo Hiểm Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư C CARE
 • Bảo Hiểm Tử Kỳ Thời Hạn 10/15/20 Năm – 2010
 • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Chubb Life Quyền lợi Phổ thông 2013
 • Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời – Chubb Life Quyền Lợi Ưu Việt 2013
 • Hoạch Định Tài Chính Tương Lai

Thực hư câu chuyện bảo hiểm Chubb Life lừa đảo

Khi nói đến bảo hiểm Chubb Life, vẫn còn nhiều ý kiến cho rằng bảo hiểm Chubb Life lừa đảo. Vậy thực hư của câu chuyện này là gì? Bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo hay không? Cùng điểm qua một số vấn đề cụ thể.

Đại lý có ý đồ không tốt

Khi có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ, đa số khách hàng sẽ thực hiện bằng cách thông qua kênh bán hàng của đại lý. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, một số đại lý bảo hiểm tại Việt Nam đã tìm cách chiếm dụng tiền nộp phí của khách hàng. Không những thế, họ còn có tình trạng tạo dựng lên các hợp đồng giả để thu tiền khách hàng.

Do đó, khi thực hiện bất kỳ hợp đồng mua bảo hiểm nào. Bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về loại bảo hiểm đó, cũng như việc tìm kiếm một kênh đại lý uy tín và chất lượng.

Trục lợi từ phía khách hàng

Nói đi cũng phải nói lại, bên cạnh việc đại lý bảo hiểm có hành vi không tốt, thì việc trục lợi từ phía khách hàng cũng đáng để lên án. Có nhiều người cố tình tạo ra sự kiện bảo hiểm để được chi trả.

Trong một số trường hợp, khách hàng đã xảy ra rủi ro rồi mới đi mua các sản phẩm của Chubb. Hoặc cũng có thể người mua cố tình kê khai gian dối khi ký giấy yêu cầu. Do đó, họ không được chi trả nên như thế dẫn đến tranh chấp. Bạn nên nhớ rằng không phải rủi ro nào cũng được bảo hiểm Chubb Life chi trả. Và mọi hành vi gian dối, trục lợi đều phải chịu phạt theo quy định của pháp luật.

Khách hàng không tìm hiểu kỹ thông tin

Một số nguyên nhân dẫn đến định kiến rằng bảo hiểm Chubb Life lừa đảo là do khách hàng đã không tìm hiểu kỹ thông tin trước khi tham gia bảo hiểm. Từ đó đã xảy ra một số hiểu lằm cho rằng công ty bảo hiểm Chubb Life lừa đảo. Bên cạnh đó còn có một số khách hàng không đóng phí hoặc trễ hạn đóng phí nhưng vẫn đòi hỏi quyền lợi bảo hiểm phải chi trả cho mình.

Bảo hiểm Chubb Life có tốt không?

Trên thực tế, không quá khó để trả lời cho câu hỏi rằng bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Cùng goctaichinh.com phân tích một số nội dung dưới đây để làm rõ vấn đề bảo hiểm Chubb Life có tốt không nhé.

Chubb Life thuộc TOP 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam

Theo xếp hạng của Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vào cuối tháng 5/2016. Thì Chubb Life thuộc TOP 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam. Cùng với Bảo Việt Nhân thọ, Prudential Việt Nam, Công ty Dai-ichi Life, AIA Việt Nam.

Chubb life lừa đảo

Sự tín dụng của khách hàng dành cho Chubb Life

Trong những năm qua, Chubb Life  đã liên tục nhận được các hợp đồng bảo hiểm đến từ khách hàng. Đặc biệt trong đó có những khách hàng tự chủ động tìm đến Chubb Life. Bởi vì họ đã tìm hiểu về công ty và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng.

Trong vòng 14 năm qua kể từ khi chính thức đặt cơ sở hoạt động tại Việt Nam. Tính đến nay Chubb Life đã có hơn 40 văn phòng tại 36 tỉnh thành trên toàn quốc. Và trong thời gian tới, Chubb life sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, phủ sóng tại tất cả các tỉnh thành. Nhằm mục đích đem lại trải nghiệm phục vụ tốt nhất cho người dân Việt Nam.

Những con số biết nói khẳng định không có chuyện bảo hiểm Chubb Life lừa đảo

Khi nhìn những con số dưới đây chúng tôi chắc chằn bạn sẽ tìm được câu trả lời liệu rằng công ty bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo hay không?

Chỉ tính đến tháng 9 năm 2016 công ty bảo hiểm Chubb đã thực hiện chi trả hơn 460 tỷ đồng cho khách hàng. Bao gồm tiền thanh toán bảo hiểm và bảo vệ quyền lợi của 4.000 trường hợp khách hàng gặp rủi ro khi tham gia các gói sản phẩm bảo hiểm của công ty.

Cũng trong tháng 9 năm 2016 đã chi trả 9 tỷ đồng cho khách hàng ở Hà Nội về rủi ro khi đã tham gia gói sản phẩm tại Chubb life. Do khách hàng này đã tham gia gói sản phẩm BHNT kế hoạch tài chính trọn đời của Chubb Life. Tuy nhiên không may bị qua đời do căn bệnh đột quỵ. Do đó đã được công ty bảo hiểm thanh tóan 9 tỷ đồng. Mặc dù số tiền khách hàng đã tham gia bảo hiểm tính đến thời điểm đó chỉ gần 576 triệu đồng.

Lời kết

Với những thông tin và con số biết nói trên đây có lẽ đã phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi rằng bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo hay không. Từ đó cho thấy Chubb Life là công ty bảo hiểm uy tín thực hiện việc chi trả cho tương lai của khách hàng và cho cả gia đình của họ. Đây cũng chính là lý do vì sao Chubb Life được vinh dự đứng vào bảng xếp hạng TOP 5 công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam và là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn đem lại những thông tin cần thiết và hữu ích. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống!

Tìm hiểu thêm thông tin:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button