Cách hủy dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank đơn giản

Cách hủy dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank là điều quan tâm của không ít khách hàng. Khi bạn không có nhu cầu sử dụng nhưng lại không biết các bước xóa. Bài viết dưới đây goctaichinh.com sẽ hướng dẫn chi tiết, cùng theo dõi để lúc cần thiết dùng ngay nhé!

Tìm hiểu dịch vụ Mobile Banking của Vietcombank

Vietcombank là một trong ngân hàng lớn nhất nước ta hiện nay. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ do ngân hàng này cung cấp.

Mobile Banking (VCB – Mobile B@nking) là dịch vụ trên điện thoại di động do Vietcombank cung cấp. Khi đăng ký thành công có thể thực hiện các giao dịch ngay trên ứng dụng cài đặt trên điện thoại. Khách hàng không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng vẫn có thể thực hiện nhanh chóng.

Những tiện ích của dịch vụ này:

  • Tra cứu các thông tin giao dịch: số dư hiện tại, các giao dịch rút chuyển tiền gần nhất, thông tin lãi suất tiết kiệm, tỷ giá ngoại tệ…vô cùng đơn giản và nhanh nhất, kể cả ngày lễ, tết.
  • Thanh toán phí điện thoại, internet, điện nước..mà không phải đến các quầy giao dịch trực tiếp
  • Thanh toán trực tuyến: mua sắm, đặt vé máy bay, đặt vé xe, mua hàng online
  • Nạp thẻ cào điện thoại, mua bản quyền window, thẻ game…
  • Được ưu đãi nhiều chương trình khi thanh toán mua sắm tại các cửa hàng, TTTM, nơi có hỗ trợ thanh toán bằng ứng dụng này.

Cách đăng ký dịch vụ mobile baking của Vietcombank

Các cách đăng ký dịch vụ này gồm:

  • Đến trực tiếp phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng để làm thủ tục đăng ký. Khi đi, khách hàng cần mang theo CMND và đến vào giờ hành chính để được hỗ trợ.
  • Ngoài ra, bạn có thể đăng ký từ tính năng đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking. Thực hiện các bước theo yêu cầu. Khi hoàn tất, thông báo sẽ được gửi tới số điện thoại đã đăng ký dịch vụ và mã PIN sẽ được gửi vào email của khách hàng.

Cách hủy dịch vụ mobile baking của Vietcombank

Với các khách hàng không có nhu cầu sử dụng cần hủy dịch vụ này để tiết kiệm phí 11.000 đ/ tháng. Hoặc thông qua tùy chon OTT Alert trên trên ứng dụng VCB Mobile B@nking hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách xóa dịch vụ:

Bước 1: “Huỷ dịch vụ” từ tính năng Đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking

Bước 2: Chọn loại dịch vụ “VCB-Mobile B@nking”, chọn “Đồng ý” với Quy định sử dụng
dịch vụ VCB-Mobile B@nking/Mobile Bankplus và chọn “Ngừng sử dụng”.

Bước 3: thông báo hủy giao dịch thành công gửi đến khách hàng.

Ngoài ra, nếu có thời gian, quý khách hàng có thể đến phòng giao dịch để thực hiện thủ tục hủy dịch vụ tương tự khi đăng ký. Cần mang theo giấy tờ tùy thân cần thiết và xếp hàng đến lượt mình. So với cách hủy trực tiếp từ điện thoại, cách này mất nhiều thời gian hơn. Và với cuộc sống hiện đại, chỉ cần điện thoại kết nối Wifi hoặc 4G bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Tổng kết

Bất cứ ngân hàng nào cũng cung cấp những dịch vụ tiện ích để khách hàng quản lý và sử dụng tài khoản của mình. Nhưng khi không sử dụng, bạn hoàn toàn có thể xóa để tiết kiệm chi phí. Và khi cần thiết có thể đăng ký lại mà không mất thời gian nhiều. Cùng goctaichinh.com chia sẽ kiến thức hữu ích hằng ngày nhé!

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button