Cách hủy dịch vụ SMS Banking của Vietinbank nhanh chóng

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của Vietinbank nhanh chóng là điều nhiều khách hàng quan tâm. Bởi dù tiện lợi nhưng có nhiều lúc khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa. Goctaichinh.com sẽ hướng dẫn các bạn đang có nhu cầu các cách hủy nhanh và đơn giản nhất.

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của Vietinbank khi không có nhu cầu sử dụng là điều quan tâm nhiều khách hàng.
Cách hủy dịch vụ SMS Banking của Vietinbank khi không có nhu cầu sử dụng là điều quan tâm nhiều khách hàng.

Tìm hiểu dịch vụ sms banking của Vietinbank

Vietinbank được thành lập từ năm 1988, hiện đang nắm giữ vai trò chủ đạo, chủ lực của một ngân hàng hàng đầu nền kinh tế. Với hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ gồm 148 chi nhánh, 7 công ty thành viên và 3 đơn vị sự nghiệp. Cùng hơn 1.000 phòng giao dịch trên khắp các tỉnh thành trong cả nước đã khẳng định vị thế của ngân hàng công thương.

hủy sms banking vietinbank
sms banking vietinbank

SMS Banking của Vietinbank là dịch vụ ứng dụng công nghệ hiện đại cùng nhiều tiện ích cho người dùng. Cụ thể là việc tra cứu các giao dịch tài chính, thông tin tài khoản. Ngoài ra còn nhận thông báo mới nhất từ ngân hàng trên ứng dụng điện thoại di động.

Thông qua dịch vụ này, khách hàng có thể kiểm tra biến động số dư tài khoản mọi lúc mọi nơi. Dù mang đến nhiều tiện ích nhưng với tin nhắn khuyến mãi, quảng cáo..gây không ít phiền toái. Do đó nhiều khách hàng muốn hủy dịch vụ này.

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của Vietinbank

Do bảo vệ hệ thống nên hiện nay ngân hàng công thương chưa áp dụng hình thức hủy dịch vụ SMS Banking online. Vì vậy, muốn hủy bạn phải sắp xếp đến trực tiếp ngân hàng vào giờ làm việc. Các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Chọn phòng giao dịch của Vietinbank gần nhất để thuận tiện. Nếu không biết địa chỉ cụ thể bạn có thể lên google search.
  • Bước 2: Mang theo các giấy tờ tùy thân quan trọng là chứng minh thư hoặc thẻ căn cước để khi đến nơi, giao dịch viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản gốc đối chiếu.
  • Bước 3: Khi bạn đã đến PGD Vietinbank gần nhất rồi và đến phiên giao dịch của mình, giao dịch viên sẽ gởi bạn một tờ đơn yêu cầu huỷ SMS banking Vietinbank cho bạn điền. Quan trọng nhất là chữ ký, hãy ký giống như lúc bạn tạo tài khoản Vietinbank ban đầu nhé.
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất tờ đơn xác nhận huỷ rồi, bạn gởi cho giao dịch viên hoàn thành các bước còn lại. Thời gian hoàn thành thủ tục khoảng 15 phút
  • Bước 5: Kiểm soát viên ngân hàng sẽ kiểm tra và đối chiếu những thông tin mà khách hàng yêu cầu huỷ. Sau đó xác nhận bạn đã hoàn thành thủ tục hủy dịch vụ này.

Các hạn chế sau khi hủy dịch vụ SMS Banking của Vietinbank

Đây cũng là một số lưu ý cho bạn khi đang cân nhắc việc hủy dịch vụ SMS Banking Vietinbank. Bạn sẽ gặp một số vấn đề phát sinh khi không còn dịch vụ này.

  • Bạn sẽ không thể kiểm soát được các giao dịch phát sinh, số dư biến động trong tài khoản nữa.
  • Khó có thể kiểm tra được dịch vụ mình đang sử dụng là gì, bị trừ tiền vì dịch vụ gì được nữa.
  • Tiền gửi vào và rút ra cũng sẽ không được thông báo vào tin nhắn cho bạn được nữa.

Lời Kết

Khi bạn không sử dụng các dịch vụ tài chính được cung cấp bởi Vietinbank thì việc chọn phương án huỷ SMS banking là hợp lý. Đó là cách hay nhất để không mất thêm một khoản phí hay sự làm phiền nào từ tin nhắn ngân hàng gởi đến. Tuy nhiên, nếu bạn còn đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này thì duy trì SMS lại mang đến nhiều lợi ích. Nhờ vào dịch vụ, bạn có thể quản lý biến động số dư nhanh chóng và chính xác nhất.

Bất cứ dịch vụ nào ngân hàng cung cấp cũng mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên đôi khi vì nhiều lý do mà chúng ta không cần sử dụng nữa. Thủ tục hủy cũng rất đơn giản lại không mất khoản phí nào. Hãy cập nhật kiến thức tài chính ngân hàng hữu ích cùng góc tài chính nhé.

Tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button