3 Cách rút tiền từ game về PayPal cực đơn giản

PayPal hiện là cổng thanh toán điện tử quốc tế đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Hơn nữa ứng dụng này còn liên kết với các trò chơi điện tử kiếm ra tiền. Vậy PayPal là gì? Chơi game kiếm tiền về PayPal có thật không? Cách rút tiền từ game về PayPal như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Paypal

PayPal là một cổng thanh toán trung gian của các giao dịch quốc tế phổ biên nhất hiện nay. Với tính năng đặc biệt như độ bảo mật và độ an toàn của PayPal được đánh giá cao. Và được cho là có khả năng sẽ thay thế các dịch vụ chuyển tiền quốc tế khác. Ví dụ như Sec hay Western Union,… trong tương lai.

Cách chuyển tiền từ Game về Paypal
Cách chuyển tiền từ Game về Paypal

Những chức năng chính nổi bật của PayPal chính là:

 • Thanh toán hóa đơn online quốc tế
 • Chuyển/ nhận tiền quốc tế
 • Tạo hóa đơn điện tử
 • Rút tiền quốc tế

PayPal hiện đang phát triển rất mạnh và có liên kết với các trang điện tử hay các cổng game trực tuyến. Nhờ có Paypal mà người dùng có thể sử dụng để mua sắm, thanh toán quốc tế ngay tại nhà. Ngoài việc có thể nạp tiền Paypay, thậm chí là có thể kiếm ra tiền và rút tiền từ game về PayPal dễ dàng nhất.

Nhìn chung thì cổng thanh toán này cũng giống như một ví điện tử ZaloPay hay ShopeePay,… Tuy nhiên, điểm khác biệt của PayPal là chỉ cần liên kết với tài khoản thanh toán ngân hàng. Khi khách hàng muốn giao dịch thì chỉ cần check in (thông báo) cho PayPal thì tiền sẽ tự động trừ vào thẻ của bạn. Lưu ý là bạn phải nhập đúng và đủ các thông tin thì PayPal mới trả tiền về.

Chơi game kiếm tiền về PayPal có thật không?

Ở thời điểm hiện tại các trò chơi điện tử kiến ra tiền phát triển rất mạnh và được nhiều người quan tâm. Thậm chí có nhiều người còn xem hình thức này là công việc kiếm tiền chính thức của họ. Bởi lẽ đây là công việc có thể đem về cho người chơi mức thu nhập cực khủng.

Điều đặc biệt hơn nữa là phương thức thanh toán PayPal đã được liên kết với các kênh trò chơi điện tử. Cũng nhờ vào tính bảo mật và an toàn cao của phương thức thanh toán này nên hiện nay được nhiều người tin dùng.

Lưu ý đa số các App chơi game kiếm tiền Paypal buộc bạn phải quy ra số tiền USD thì mới có thể rút tiền về PayPal được. Đáng lưu ý hơn nữa là việc chơi game kiếm tiền về Paypal là có thật. Tuy nhiên hiện vẫn tồn tại một số tình trạng lừa đảo. Chúng sử dụng các phương thức để dụ dỗ người chơi chưa lành nghề.

Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn trò chơi uy tín để tránh gặp những hậu quả xấu!

3 Cách rút tiền từ game về PayPal cực đơn giản

Như vậy bạn hoàn toàn có thể chơi game kiếm ra tiền và rút về PayPal. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là cách rút tiền từ game về PayPal như thế nào? Dưới đây Goctaichinh.com sẽ mách bạn 03 Cách rút tiền từ game về PayPal cực đơn giản.

Hướng dẫn 03 Cách rút tiền từ game về PayPal cực đơn giản

Cách rút tiền từ game Clipclaps về PayPal

Clipclaps là một ứng dụng tổng hợp tất cả các game có thể kiếm tiền về Paypal. Theo đó, người chơi chơi càng nhiều game thì càng kiếm được nhiều tiền. Cách rút tiền từ game Clipclaps về tài khoản Paypal được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vào game sau đó chọn vào biểu tượng “Số tiền” cần rút trong game.
 • Bước 2: Chọn số tiền bạn cần đổi, tương ứng với số tiền bạn kiếm được. Với mức phí rút được áp dụng là 0.25 USD.
 • Bước 3: Cuối cùng nhấn chọn “Confirm” để xác nhận và thực hiện giao dịch rút tiền.

Sau khi hoàn thành các bước trên, khoảng 1 – 2 ngày sau số tiền sẽ được chuyển về tài khoản PayPal của bạn. Bạn có thể tham khảo thêm mức phí rút tiền Paypal với giá khá tốt.

Cách rút tiền từ game My Cats về PayPal

Hiện nay My Cats là một trò chơi khá thú vị và đã được hỗ trợ liên kết với PayPal. Người chơi chỉ cần nâng cấp của các con Cat của mình là số tiền kiếm được sẽ tăng lên. Sau khi kiếm được tối thiểu 50 USD thì người chơi có thể rút tiền về tài khoản PayPal đã liên kết.

Cách rút tiền từ game My Cats về tài khoản Paypal được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vào game và chọn vào biểu tượng “Số tiền” ở góc trên bên trái màn hình. Sau đó nhấn chọn vào số tiền bạn đã kiếm được.
 • Bước 2: Tiến hành chọn hình thức rút tiền PayPal và nhập số tiền bạn cần rút. Lưu ý, số tiền rút về tối thiểu là 50 USD.
 • Bước 3: Nhập email đăng ký PayPal, sau đó chọn mục “Submit” để xác nhận. Cuối cùng là chờ thông báo hiển thị rút tiền thành công.

Cách rút tiền từ game về PayPal này sẽ được chuyển vào tài khoản Paypal của bạn sau 3 – 15 ngày.

Cách rút tiền từ game Gold Miner Mania về PayPal

Gold Miner Mania là một game tương tự như game đào vàng. Theo đó, người chơi chỉ cần tham gia vào trò chơi là sẽ kiếm được tiền. Sau đó có thể rút về tài khoản PayPal đã liên kết.

Cách rút tiền từ game Gold Miner Mania về PayPal được thực hiện với các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Vào game và nhấn chọn biểu tượng tiền đô ở trên cùng.
 • Bước 2: Chọn hoàn tất các nhiệm vụ để kiếm tiền và kích hoạt tài khoản Paypal.

Tiền sẽ được chuyển về tài khoản Paypal ngay sau khi người chơi hoàn tất các nhiệm vụ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về “03 Cách rút tiền từ game về PayPal cực đơn giản”. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết và bổ ích. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!

Xem thêm: 

Những câu hỏi liên quan đến cách rút tiền từ game về PayPal

Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi thường gặp

Nhiều người còn đặt ra câu hỏi là thời gian rút tiền mất bao lâu?

Thời gian rút tiền từ game kiếm tiền về PayPal sẽ tùy thuộc vào game bạn chơi. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào số tiền bạn kiếm được từ game đó. Thông thường sẽ mất khoảng 10 đến 15 phút để người chơi hoàn tất thủ tục rút tiền từ game về PayPal.
Thế nhưng bạn sẽ phải đợi từ 2 – 7 ngày để hệ thống phê duyệt lệnh đó. Và không quá 15 ngày thì số tiền từ các cổng game sẽ về tài khoản PayPal của bạn.
Trong trường hợp tiền không về tài khoản PayPal thì bạn cần liên hệ với Paypal để được hỗ trợ và xử lý

Rút tiền từ game về PayPal có tốn phí không?

hi thực hiện rút tiền từ game về tài khoản PayPal người chơi sẽ phải trả phí giao dịch. Mức phí mặc định của giao dịch này là 60.000 VNĐ đối với phí tại ngân hàng Việt Nam.
Tuy nhiên, để rút tiền về PayPal thì trong tài khoản Paypal của bạn phải có trên 10 USD. Lúc này giao dịch rút tiền của bạn mới có thể thực hiện thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button