Cách nạp tiền vào Paypal nhanh và đơn giản ai cũng làm được

Paypal có lẽ là cái tên không còn xa lạ với những người thường xuyên dùng ví điện tử. Vậy bạn đã biết rõ cách nạp tiền vào Paypal và sử dụng Paypal như thế nào chưa? Nếu câu trả lời là chưa bài viết này là dành cho bạn đấy.

PayPal cũng cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm thanh toán giữa người với người, lập hóa đơn trực tuyến, thanh toán cho doanh nghiệp và các dịch vụ khác. Một số dịch vụ này miễn phí trong khi những dịch vụ khác yêu cầu

Giới thiệu sơ lược về Paypal

Paypal là một ứng dụng ví điện tử quốc tế được sử dụng rộng rãi khắp thế giới. Cho phép người dùng thao tác và thực hiện các giao dịch quốc tế. Paypal cũng có chức năng tượng tự như dịch vụ Internet Banking tại các ngân hàng.

nạp tiền vào Paypal

PayPal được thành lập vào năm 1998 bởi Peter Thiel, Max Levchin, Luke Nosek và Ken Howery. Công ty là một trong những công ty thanh toán dựa trên internet đầu tiên được thành lập và hiện có mặt trên 190 thị trường với hơn 200 triệu người dùng với hơn 24 loại tiền tệ khác nhau. PayPal là một loại dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép bạn gửi hoặc nhận tiền thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại di động của mình. PayPal có thể được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch mua trực tuyến, cũng như mua hàng ngoại tuyến tại các cửa hàng bán lẻ chấp nhận hình thức thanh toán này.

Những đặc điểm nổi bật khi sử dụng Paypal

Paypal là một trong những ví điện tử quốc tế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khi sử dụng Paypal người dùng sẽ nhận được một vài lợi ịch như sau:

  • Tính năng thanh toán hóa đơn nhanh chóng, xác thực bảo mật cực an toàn.
  • Sở hữu mạng lưới người dùng rộng khắp thế giới. Tạo thuận lợi cho việc thực hiện các giao dịch, thanh toán quốc tế
  • Giao dịch giữa người bán và người mua được diễn ra nhanh chóng và an toàn nhờ tính năng “đòi lại tiền” thông minh. Hạn chế trường hợp gặp phải kẻ xấu, lừa đảo.
  • Người dùng không cần nhập lại số thẻ thanh toán quốc tế mỗi lần giao dịch. Bảo mật và hạn chế thông tin cá nhân của người dụng bị đánh cắp.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết các vấn đề khó khăn của người dùng.

Hướng dẫn một số cách nạp tiền vào Paypal đơn giản và dễ thực hiện

Cách nạp tiền vào ứng dụng Paypal như thế nào là câu hỏi được nhiều người mới dùng Paypal quan tâm. Bởi lẽ Paypal là ví điện tử quốc tế, kết nối với nhiều ngân hàng trên thế giới và giao dịch chủ yếu bằng USD. Đối với những người dùng Việt Nam không đơn giản để bạn có thể nạp tiền vào ứng dụng này.

Nạp tiền vào ứng dụng Paypal thông qua ngân hàng

Nạp tiền vào ví điện tử Paypal thông qua ngân hàng là cách làm đơn giản và phổ biến nhất. Giúp người dùng dễ dàng chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví Paypal tương tự như các ví điện tử khác.

Nạp tiền vào ứng dụng Paypal thông qua ngân hàng

Bạn có thể thực hiện việc liên kết này bằng cách tới ngân hàng và nhờ nhân viên hỗ trợ kết nối. Sau khi liên kết xong bạn có thể dễ dàng chuyển tiền trực tuyến vào Paypal. Nhanh chóng, an toàn và có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Chuyển tiền vào Paypal bằng thẻ cào

Bên cạnh cách trên, dùng thẻo cào cũng là cách nạp tiền vào tài khoản Paypal được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên cách này chỉ có thể thực hiện ở Mỹ và các quốc gia có mạng lưới đại lý, chi nhánh Paypal. Bởi lẽ khi muốn dùng cách này bạn cần mua một loại thẻ cào  riêng và có nhân viên Paypal hỗ trợ. Nhưng hiện tại Paypal chưa có ngân hàng, chi nhánh tại Việt Nam nên cách này chưa thể thực hiện được ở Việt Nam.

dùng thẻo cào cũng là cách nạp tiền vào tài khoản Paypal

Nạp tiền vào Paypal qua thẻ Visa, Mastercard

Một cách khác nữa là bạn có thể dùng thẻ Visa, Mastercard  trả trước để thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản Paypal. Nếu chưa có thẻ bạn có thể đến ngân hàng để đăng ký cấp thẻ. Sau khi có thẻ bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển, nhận tiền hoặc mua lại USD từ người khác phục vụ cho nhu cầu nạp tiền vào Paypal.

Nạp tiền vào Paypal qua thẻ Visa, Mastercard

Tìm hiểu thêm: Phí rút tiền Paypal về ngân hàng dễ dàng

Chuyển tiền vào tài khoản Paypal qua American Express, Discover

American Express và Discover là hai loại thẻ được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Và Paypal cũng cho phép người dùng liên kết tài khoản với các loại thẻ này thuận tiện cho việc nạp, rút tiền. Nếu chưa có loại thẻ này bạn có thể đến ngân hàng hoặc phòng giao dịch để được hỗ trợ làm thẻ.

Chuyển tiền vào tài khoản Paypal qua American Express, Discover

Giới thiệu một số ứng dụng ví điện tử tương tự Paypal

Bên cạnh Paypal cũng có nhiều ví điện tử quốc tế có thể làm được chức năng tương tự. Nếu Paypal không phải là lựa chọn phù hợp bạn vẫn còn nhiều phương án thay thế khác. Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vài cái tên tiêu biểu nhé.

Skrill

Skrill là một ứng dụng hỗ trợ thực hiện các giao dịch chuyển, nhận tiền và thanh toán hóa đơn online. Bạn cũng có thể nạp tiền vào ứng dụng dễ dàng qua thẻ tín dụng hoặc thẻ thanh toán quốc tế.

Skrill

Thực hiện giao dịch chỉ cần mail và mật khẩu giúp bảo mật tốt hơn. Hạn chế bị đánh cắp thông tin trong quá trình thực hiện giao dịch.

Perfect Money

Perfect Money là một nền tảng dịch vụ tài chính giúp người dùng thanh toán, chuyển tiền nhanh chóng và an toàn. Điểm nổi bật của ứng dụng là người dùng có thể chuyển đổi tiền của mình thành tiền điện tử với mức giá hợp lý trong một thời gian ngắn. Perfect Money rất được các doanh nghiệp, người kinh doanh để mắt tới.

Perfect Money

Chi phí cho những lần chuyển đổi phụ thuộc vào loại thẻ và giá trị giao dịch. bạn có thể lựa chọn ba hình thức thẻ khác nhau là thông thường (Normal), cao cấp (Premium) và đối tác (Partner) theo mong muốn sử dụng

Payeer

Payeer là một loại hình ví điện tử chuyên hỗ trợ các dịch vụ thanh toán quốc tế. Đây là ứng dụng thanh toán trực tuyến được nhiều người làm việc online lựa chọn.

Payeer

Không chỉ thanh toán online, nền tảng này còn cung cấp dịch vụ đổi tiền, chuyển và nhận tiền ở nhiều quốc gia. Giao dịch trong cùng hệ thống ứng dụng hoàn toàn không mất phí. Người dùng cũng có thể tự do rao đổi  các loại tiền tệ với nhau. Nạp tiền và rút tiền vào Payeer nhannh và đơn giản từ thẻ Visa, MasterCard,…

Như vậy mình đã giới thiệu cho các bạn Paypal là gì và một số tip nạp tiền vào tài khoản Paypal. Thật ra việc nạp tiền cũng khá đơn giản, không quá phức tạp như bạn vẫn nghĩ. Hy vọng những thông tin mình đề cập phía trên sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button