Coin Card là gì? Chi tiết về dự án Cardstack mà bạn cần biết

Thị trường tiền điện tử đang ngày càng chào đón các loại tiền điện tử mới và đây là thị trường có tiềm năng đầu tư lớn nên việc tìm kiếm các dự án mới là điều được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, Goctaichinh sẽ cùng bạn tìm hiểu về dự án Cardstack nhé.

Dự án Cardstack là gì?

Dự án Cardstack là gì? Coin Card là gì? 

Cardstack được các nhà phát triển thiết kế như một giao thức và khung đồng thuận nguồn mở để làm cho các chuỗi khối dễ sử dụng hơn và được biết đến nhiều hơn. Các nhà phát triển luôn mong muốn Cardstack trở thành một hệ sinh thái phần mềm phi tập trung, gần gũi

Cardstack là một framework và giao thức đồng thuận mã nguồn mở được phát triển với mục đích giúp cho blockchain trở nên thân thiện, dễ sử dụng và được biết đến rộng rãi hơn

Một sự thật thú vị về Cardstack được họ khẳng định. trở thành ngăn xếp phần mềm cho Bước tiến nhảy vọt trong công nghệ chuỗi khối. Dự án cung cấp một bộ công cụ để tối đa hóa tiềm năng của internet phi tập trung cho người dùng.

Hiện tại, Cardstack đang sử dụng Coin Card để thưởng cho người tham gia và thợ đào. Thẻ xu sẽ được phân phối công bằng giữa những người đóng góp vào hệ sinh thái Cardstack. Tuy nhiên nhiều người tham gia không biết Coin Card , điều này sẽ được giải đáp trong phần tiếp theo.

Cách thức hoạt động của dự án Cardstack

Cardstack cho phép người dùng kết hợp nhiều tính năng của các ứng dụng tập trung và phi tập trung.

Người dùng sẽ có quyền thiết kế quy trình công việc mới theo ý muốn, để họ có thể tham gia vào các dịch vụ khác nhau ở các cấp độ khác nhau của Internet. Đặc biệt, các giao thức này không tồn tại trong phiên bản tập trung của Internet.

Các nhà phát triển hiện đang sử dụng mô hình thiết kế tổng hợp của dự án Cardstack để thực hiện tất cả những điều này. Như chúng ta đã biết, đây là mô hình chuyển đổi các đơn vị thông tin thành các thẻ nhỏ, cho phép gắn, liên kết hoặc kích hoạt chúng, v.v.

Cách thức hoạt động của dự án Cardstack

Xây dựng phần mềm bằng cách sử dụng Cardstack Framework. Đồng thời, họ có thể dễ dàng xây dựng quy trình công việc bằng Cardstack Hub. Hệ sinh thái Cardstack tập trung vào việc sử dụng thẻ xu. Bất kể ai sở hữu thẻ xu và sử dụng chúng, một hợp đồng thông minh sẽ được tạo giữa người dùng và ứng dụng mà họ chọn.

theo dõi việc sử dụng dữ liệu ẩn để nhận phần thưởng và phân phối Hợp đồng thông minh . Những người khai thác cũng sẽ có thể tham gia vào hệ sinh thái Cardstack và nhận phần thưởng công bằng.

Bộ bài chính sử dụng giao thức Tally, cho phép tạo ra các giải pháp chuỗi khối an toàn và hiệu quả nhất.

Bài toán dự án Cardstack có thể giải quyết

Trong thế giới hiện đại ngày nay, những gã khổng lồ đi đầu trong công nghệ tập trung như Facebook, Amazon hay Apple đều ép người dùng vào các silo (silo ở đây ám chỉ những nơi có đảo biệt lập), nơi mọi dữ liệu được lưu trữ và cách ly. phần còn lại của hệ thống). Sử dụng các silo này, họ có thể nắm bắt được giá trị do người dùng tạo ra.

Tuy nhiên, với Cardstack, tình hình lại khác. Dự án hy vọng sẽ phá vỡ các silo ứng dụng và tạo ra một thế giới kỹ thuật số mở. Thông qua dự án Cardstack, người dùng sẽ có thể kết hợp và kết hợp chức năng từ các ứng dụng tập trung và phi tập trung khác nhau. Điều đặc biệt là họ không phải lo lắng về các đăng ký đám mây hoặc mã thông báo ứng dụng riêng biệt.

Với Cardstack, người dùng sẽ được sử dụng kết hợp và pha trộn nhiều tính năng đến từ các ứng dụng khác nhauVới Cardstack, người dùng sẽ có thể kết hợp và hợp nhất nhiều chức năng từ các ứng dụng khác nhau.

Theo cách hiệu quả nhất có thể, Cardstack hy vọng sẽ tạo ra một khuôn khổ thích ứng và phá vỡ các silo dữ liệu được tạo ra ngày nay. Bằng cách này, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ khi sử dụng Internet và cảm thấy thuận tiện hơn.

Coin Card là gì?

Thẻ là mã thông báo gốc của dự án Cardstack. Nhà đầu tư phải sở hữu Thẻ Coin để được quyền sử dụng hoặc tham gia các hoạt động trên nền tảng Cardstack.

Coin Card là gì? Coin Card là một đồng tiền điện tử của dự án Cardstack được tạo ra với mục đích làm phần thưởng dành cho những người tham gia vào hệ sinh thái Cardstack

Thẻ xu là gì? Một loại tiền điện tử của dự án Cardstack, được thiết kế để thưởng cho hệ sinh thái Cardstack như sau:

Tên gọi Cardstack Token
Ký hiệu CARD
Loại token ERC20
Được đăng ký tại Thụy Sĩ
Tổng số token được tạo ở TGE 6,000,000,000 CARD
Token được sử dụng để giao dịch ở TGE 2,400,000,000 CARD (40%)

Tính năng của Cardstack

Một số tính năng quan trọng của Cardstack như sau

 • App Framework: SDK toàn diện, hỗ trợ việc xây dựng một ứng dụng blockchain mạnh mẽ và kết nối
 • Aggregation Token: Hỗ trợ khai thác cơ chế đồng thuận Tally, dApp để thực hiện công việc tính toán với các ứng dụng phi tập trung
 • Ecosystem Token: Giúp các nhà phát triển kiếm tiền từ bất kỳ ứng dụng nào trên Cardstack bằng cách sử dụng Smart Contract hỗ trợ bởi CARD.

Một số tính năng quan trọng của Cardstack mà bạn cần nắm rõ

Lợi ích của dự án Cardstack

Đối với nhà đầu tư

 • Được phép kết hợp ứng dụng đám mây và các ứng dụng phân tán với nhau
 • Người dùng sẽ được sử dụng một loại token duy nhất để tạo ra các thỏa thuận lưu trữ với tất cả các dịch vụ mà mình mong muốn
 • Người dùng có thể lưu trữ dữ liệu ở dạng riêng tư hoặc gửi các dữ liệu đó tới bất kỳ đâu bằng thẻ Cardstack
 • Bắt đầu nhanh chóng với các loại tiền của chính phủ mà không cần tới tiền điện tử

 

Các nhà đầu tư, người dùng khi tham gia vào nền tảng Cardstack sẽ nhận được nhiều lợi ích đặc biệt

Đối với nhà phát triển

Dự án Cardstack mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho nhà đầu tư và người dùng, đồng thời cũng mang nhiều ý nghĩa quan trọng đối với các nhà phát triển . Ví dụ:

 • Giúp tạo các ứng dụng mạnh mẽ và được thiết kế đẹp mắt Tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng mở rộng
 • Cho phép truy cập vào thư viện tính năng Nhanh chóng và mạnh mẽ
 • Nâng cao trải nghiệm ứng dụng thông qua trình tổng hợp dự án ngoài chuỗi ứng dụng
 • Được thanh toán công bằng và hợp lý thông qua thuật toán quản trị và thanh toán dựa trên cộng đồng dự án
 • Cardstack
 • Sử dụng miễn phí 100% các ứng dụng do Cardstack cung cấp

Dự án Cardstack mang đến lợi ích cho tất cả những ai có đóng góp lớn cho sự phát triển của hệ sinh thái, kể cả các nhà phát triển

Dự án Cardstack Mang lại lợi ích cho mọi người và góp phần to lớn vào sự phát triển của hệ sinh thái, bao gồm tất cả các nhà phát triển

Đối với Analytic Miner

Bất kỳ ai tham gia nền tảng Cardstack đều sẽ được hưởng lợi từ dự án và Công cụ khai thác phân tích cũng không ngoại lệ. Cụ thể, những lợi ích mà các thợ mỏ phân tích sẽ nhận được khi đóng góp cho nền tảng bao gồm:

 • Giúp bảo vệ hệ thống khỏi những tác động từ bên ngoài, đặc biệt là thư rác
 • … Phần thưởng thẻ xu và sẽ lưu trữ xu.kế hoạch phân loại trong hệ sinh thái của Cardstack
 • thưởng thông qua nhiều

Câu hỏi thường gặp

về thẻ xu Khái niệm thẻ xu là gì đã được trả lời ở trên. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc về loại tiền điện tử này, bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây. Chúng tôi đã sắp xếp các câu hỏi thường gặp sau đây về Coincard và trả lời từng câu hỏi một cho bạn.

Thẻ xu có thể được lưu trữ ở đâu?

Thẻ xu là gì? Coin Card là một loại tiền điện tử, một dạng mã thông báo ERC20, vì vậy bạn sẽ có nhiều tùy chọn khi lưu trữ Coin Card của mình. Dưới đây là một số gợi ý chúng tôi dành cho các bạn có nhu cầu tích trữ thẻ coin:

 • Lưu trữ thẻ coin trực tiếp tại các ví sàn
 • Lưu trữ tại các ví ETH phổ biến như: Metamask, Myetherwallet,..
 • ví lạnh: thẻ Ledger, Trezor

Coin Card là gì? Có thể lưu trữ Coin Card ở đâu? Bạn có thể lưu trữ Coin Card ví sàn giao dịch, ví ETH thông dụng hoặc ví lạnh nhưng sự lựa chọn hoàn hảo nhất đó chính là các ví lạnh coin là gì? Thẻ xu có thể được lưu trữ ở đâu? Coin Card có thể được lưu trữ trong ví trao đổi, ví ETH thông thường hoặc ví lạnh, nhưng lựa chọn tốt nhất là ví lạnh,

bạn có thể chọn một trong các ví trên. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ nó trong ví điện tử thay vì trực tiếp trên sàn giao dịch. Vì điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn hơn đồng thời bảo vệ bạn khỏi những rủi ro có thể xảy ra.

Một điểm nữa là có thể khi Cardano Blockchain chính thức ra mắt trên Mainet trong tương lai, sẽ không có token ERC20.

Tại thời điểm này, nền tảng sẽ chuyển sang mạng chính Cardano. Chúng tôi sẽ cập nhật tất cả thông tin về mặt hàng này ngay khi có sẵn. Vì vậy, hãy quay lại với chúng tôi trong thời gian tới để biết thêm thông tin thú vị về dự án này.

Mua Bán Thẻ Xu Ở Đâu?

Thẻ xu là gì? Tôi có thể mua và bán thẻ xu ở đâu? Đây là câu hỏi khiến hầu hết mọi người bối rối với loại tiền điện tử này. Tính đến thời điểm hiện tại, Bitka đã cập bến Kucoin, Bilaxy, Hotbit và Uniswap 3. Ước tính tổng khối lượng giao dịch hàng ngày của 3 sàn này vào khoảng 42,6 triệu đô la Mỹ.

Khi đã biết Coin Card là gì rồi thì việc biết được nơi mua, bán Coin Card sẽ trở nên rất đơn giản bởi hầu hết các đồng tiền điện tử sẽ đều có mặt tại các sàn giao dịch và đó chính là Kucoin, Bilaxy, Hotbit và Uniswap

Biết nơi mua và bán Coinswap thực sự đơn giản khi bạn biết Coinswap là gì vì hầu hết các loại tiền điện tử sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch, đó là Kucoin, Bilaxy, Hotbit và Uniswap

Tóm lại, những gì chúng tôi đã đề cập ở trên 3 Sàn giao dịch điện tử là một sàn giao dịch uy tín và được nhiều nhà đầu tư trên thế giới lựa chọn. Do đó, bạn có thể tự tin giao dịch tại đây.

Chuyên gia nói gì về dự án Cardstack và Coin Card?

Coin Card là gì ? Tương lai của Bitka sẽ đi về đâu? Các chuyên gia nghĩ gì về dự án này?

Nhìn chung, Cardstack là một dự án mang tính cách mạng và có ý tưởng tốt. Chưa kể rằng dự án có một đội ngũ phát triển rất năng động, có động lực và rất sáng tạo. Mọi thông tin liên quan đến dự án sẽ được đăng tải công khai trên Github. Đây là một trong những điểm mạnh lớn của dự án Cardstack về tính minh bạch và rõ ràng. Rất ít dự án làm được điều này giống như Cardstack.

Chỉ trong vài năm kể từ khi được tung ra thị trường, dự án đã kiếm được 27 triệu đô la / tổng vốn hóa cứng là 35 triệu đô la. Chiến lược tiếp thị của dự án cũng rất tốt, và chắc chắn sẽ có nhiều người biết đến cái tên Cardstack hơn trong tương lai.

Điều duy nhất khiến nhiều chuyên gia không hài lòng với Cardstack là lộ trình phát triển. Họ cho rằng các nhà phát triển dự án đã đưa ra một lộ trình khá chung chung, không rõ ràng và đề xuất một mốc thời gian ít chi tiết hơn. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của dự án.

Nhiều người biết rằng khi dự án Cardstack ra đời cũng là lúc đồng tiền điện tử Coin Card của họ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Và điều này dẫn đến câu hỏi có nên đầu tư vào thẻ tiền tệ hay không.

Nhiều chuyên gia cho rằng Coin Card sẽ có tương lai vô cùng sáng lạng ở phía trước nhưng chúng ta không thể nào dự đoán được trước tương lai nên bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ nhé

Nhiều chuyên gia cho rằng tương lai của Coin Card sẽ rất tươi sáng, tuy nhiên chúng ta không thể đoán trước được tương lai và cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng.

Có nên đầu tư vào thẻ xu?

Thẻ ngoại tệ là gì , nhưng có nên đầu tư vào thẻ ngoại tệ hay không thì không phải ai cũng có câu trả lời cho riêng mình. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng về thẻ xu ở trên. Với những thông tin này, bạn đã có một bức tranh đầy đủ nhất về coin.

Tuy nhiên, bạn không nên chỉ dựa vào nó để quyết định có nên đầu tư vào thẻ xu hay không. Bạn phải thực hiện rất nhiều nghiên cứu và nghiên cứu để xem liệu đồng tiền này có thực sự đáng để bạn đầu tư hay không. Thẻ Coin có làm cho chi tiêu của tôi có lãi không?

Coin Card là gì? Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Coin Card hay không?

Ngoài ra, bạn nên trau dồi thêm cho mình những kiến ​​thức hữu ích như phương pháp giao dịch hiệu quả, chiến lược giao dịch tiền tệ,… Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể thu được lợi nhuận tốt nhất khi đầu tư, phát hành riêng lẻ là đủ.

Việc đầu tư vào Coin Card hay không hoàn toàn không phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn nghĩ rằng đây là một đồng tiền có tiềm năng, thì không có lý do gì để không đầu tư vào đồng tiền này. Ngược lại, nếu bạn thấy rằng đây là một đồng coin chứa quá nhiều rủi ro, hãy bỏ qua nó và tìm cho mình một đồng coin mới để đầu tư.

Bài đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin để giúp bạn hiểu về Coin Card. Hy vọng bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn về việc có nên đầu tư vào Coin Card hay không. Hy vọng bạn tìm thấy những đồng tiền tiềm năng phù hợp với mình để kiếm được nhiều lợi nhuận nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button