Mã giới thiệu MoMo mới nhất – Kiếm tiền MoMo đơn giản

Kiếm tiền từ mã giới thiệu MoMo là một việc bạn không thể bỏ lỡ trong thời đại sử dụng ví điện tử thịnh hành như hiện nay. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn sẽ có thể liên kết ví thành công và nhận đến hàng trăm nghìn đồng cho mỗi lượt giới thiệu.

Thời đại số 4.0 nên thúc đẩy nhiều công nghệ phát triển, việc mua sắm online đã quá thịnh hành nên thúc đẩy việc cần phải có một công cụ thanh toán số ra đời. Để có thể thúc đẩy sự phát triển của thời đại. Từ đó mà MoMo được ra mắt với các tính năng ngày càng hoàn thiện, đảm bảo an toàn, tiện lợi hằng ngày cho người dùng.

Nhập mã giới thiệu MoMo: 0913580009 nhận ngay hàng trăm nghìn đồng ưu đãi.

Ví điện tử MoMo là gì?

MoMo là ví điện tử di động đa năng giúp bạn có thể thanh toán online với nhiều dịch vụ như: điện, nước, thẻ cào, mua sắm trên mạng. Với việc thanh toán qua ví MoMo bạn sẽ dễ dàng thanh toán tại nhà mà không cần đi đến các trung tâm để đóng tiền. Ngoài ra liên kết MoMo để nhận các thẻ quà tặng tha hồ mua sắm và đóng tiền nhận ưu đãi.

Giới thiệu về ví điện tử Momo
Giới thiệu về ví điện tử Momo

Với số lượng hàng triệu người việt tin dùng. MoMo dường như là một người bạn thân thuộc. Giúp chúng ta ít sử dụng tiền mặt đi, có thể chuyển và rút tiền về tài khoản ngân hàng thoải mái. Hằng tháng còn nhận được nhiều ưu đãi về nạp thẻ di động, mua sắm, thanh toán tiêu dùng online.

Cách cài đặt ví điện tử MoMo

Nếu bạn đang muốn sử dụng ví điện tử MoMo để có thể thoải mái thanh toán, điện, nước, tiêu dùng hằng ngày thì hãy làm theo các bước sau.

Bước 1. Tải và cài đặt Ví MoMo về điện thoại.

Bước 2. Đăng ký tài khoản MoMo.

 • Mở ứng dụng MoMo lên và nhập số điện thoại muốn đăng ký vào(Số điện thoại nên trùng với số đăng ký ngân hàng).
 • Nhập mã xác thựcMột tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn Tiếp tục.
 • Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản ví MoMo của bạn gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau.
đăng ký ví MoMo
đăng ký ví MoMo

Nhập mã giới thiệu MoMo vào ví để nhận quà tặng

Sau khi đăng nhập MoMo thành công, bạn cần làm thêm bước này để có thể nhận gói quà tặng ưu đãi từ MoMo. Bước này rất quan trọng, vì khi không thực hiện bước này bạn sẽ không nhận được quà dù bạn đã liên kết ngân hàng thành công.

Bước 1. Mở ví MoMo nhấp vào Tab “Ưu đãi“.

Bước 2. Trên thanh trên cùng màn hình có chổ nhập mã. Bạn hãy nhập: 0913580009 vào đó và bấm vào Xác nhận.

nhạp mã giới thiệu momo
nhạp mã giới thiệu momo

Sau khi màn hình hiện thông báo này thì bạn đã nhập mã thành công. Còn nếu hiện thông báo nhập mã không chính xác thì nhớ kiểm tra lại mã thử xem đã nhập đúng chưa nhé.

Lưu ý: Nếu nhập mã giới thiệu chỉ quay quay và không hiển thị gì thì mã giới thiệu đúng. Nhưng do tài khoản của bạn đã có phát sinh giao dịch chuyển tiền nên không còn thuộc diện được ưu đãi nữa.

Liên kết MoMo với ngân hàng để nhận quà 500k

Sau khi nhập mã thành công là bạn đã hoàn thành việc xác nhận quà tặng của mình. Việc tiếp theo là bạn cần liên kết ví MoMo với ngân hàng bạn đang sử dụng để có thể xác nhận thành công. Từ đó bạn có thể thực hiện việc chuyển tiền từ ví về ngân hàng và ngược lại dễ dàng.

Bạn yên tâm một việc là liên kết này hoàn toàn miễn phí, và việc chuyển tiền của bạn từ ngân hàng về ví cũng Miễn phí. Mỗi tháng bạn sẽ nhận được 3 lần chuyển tiền từ ví về ngân hàng miễn phí nhé.

Điều kiện để có thể liên kết ví MoMo với ngân hàng

Ngân hàng hỗ trợ cho MoMo hiện tại rất đông đảo. Từ các ngân hàng hàng đầu Việt Nam có vốn nhà nước đến các ngân hàng tư lập: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, Techcombank, BIDV…. Điều kiện để có thể liên kết:

 • Bạn đã cài đặt MoMo lên điện thoại và đăng ký tài khoản thành công (Nhớ đã nhập mã giới thiệu MoMo nhé).
 • Ngoài ra bạn phải có thẻ ATM một trong các ngân hàng và đã đăng ký dịch vụ Internet Banking, hoặc các dịch vụ kết nối ngân hàng online(Có một số ngân hàng không cần).

Cách liên kết MoMo với ngân hàng nhanh chóng

Việc liên kết MoMo với ngân hàng khá đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo các bước bên dưới đây là có thể liên kết được.

Vào ứng dụng MoMo chọn vào Ví của tôi -> Chọn tiếp Quản lý thẻ/tài khoản -> Thêm thẻ và tài khoản.

Khi cửa sổ khác hiện lên thì bạn chọn vào ngân hàng nào bạn muốn liên kết và đăng nhập bằng tài khoản Internet Banking của bạn hoặc tài khoản ngân hàng Online do ngân hàng đó cung cấp.

Chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết
Chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết

Nếu không biết cách liên kết, bạn hãy vào link bên dưới.

Nạp tiền vào tài khoản MoMo để xác nhận

Sau khi bạn liên kết thành công. Có thể là momo sẽ hiện thông báo mời bạn nạp tiền vào sử dụng dịch vụ. Bạn có thể nạp 10k vào tài khoản để thử dịch vụ như thế nào.

Bạn chỉ cần nhấn vào “Nạp tiền ngay” chọn số tiền cần nạp (Đối với Agribank thì 50k còn lại 10k là được). Chọn nguồn tiền từ ngân hàng bạn vừa liên kết và bấm nút “Xác nhận”.

Nạp 10k vào ví MoMo

Bạn có thể sử dụng 10k đó để nạp tiền vào số điện thoại hoặc mua thẻ cào hay thanh toán mua sắm, điện, nước, internet… Tùy nhu cầu của bạn.

Cách kiếm tiền online với MoMo

Hàng lượng người dụng ngày càng lớn, cùng với đó là sự tiên dụng trong việc sử dụng. Nên việc nhập mã giới thiệu momo vào ví để nhận quà hoặc giới thiệu cho bạn bè đang thu hút nhiều người tham gia.

Công việc nhập mã MoMo là gì?

Nếu nói đây là một công việc cụ thể thì không đúng. Vì ví MoMo chỉ chỗ trợ cho những khách hàng đang sử dụng ví để giúp họ có thể vừa giới thiệu được người thân bạn bè tham gia, vừa nhận được các phần quà giá trị.

Vì vậy mà công việc nhập mã MoMo là một việc biến tướng của hình thức kiếm tiền online. Đặc biệt là các hình thức đăng bài lên Group Facebook để PR giới thiệu. Bạn cũng đừng quá tin vào hình thức kiếm tiền này để sa vào bẫy của người khác. Bạn nếu quan tâm có thể tìm hiểu cách kiếm tiền từ app MB Bank kiếm 500k.

Việc của bạn chỉ là nếu như bạn có sử dụng tài khoản ngân hàng và đang muốn dùng ví điện tử để tiện sử dụng hơn. Thì có thể tải ví MoMo về máy và đăng ký sử dụng. Sau đó bạn nên xem mã giới thiệu của mình là gì để giới thiệu cho người khác tham gia và nhận quà.

Và nếu muốn ủng hộ mình thì bạn có thể nhập mã: “0913580009″ vào phần Ưu đãi để vừa nhận quà vừa ủng hộ mình nhé.

Cách xem mã giới thiệu MoMo của bạn

Lúc này, khi đã hoàn thành các bước liên kết ở trên. Bạn hãy ra màn hình chính của ứng dụng MoMo và chọn vào tab “Ví của tôi“. Bạn sẽ thấy ngay mã giới thiệu MoMo của bạn ở mục “chia sẻ bạn bè“.

Kiếm tiền từ mã giới thiệu momo
Kiếm tiền từ mã giới thiệu momo

Bạn hãy dùng mã giới thiệu của bạn để giới thiệu cho nhiều bạn bè của mình sử dụng để nhận quà hấp dẫn từ MoMo. Mỗi người bạn được giới thiệu cũng sẽ nhận được phần quà giá trị đến hàng trăm nghìn.

Tóm lại

Chung quy thì ví MoMo là một trong những ví điện tử xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam và nhanh chóng trở thành một trong những ví điện tử hàng đầu. Nâng cao đời sống mọi người, mua sắm, thanh toán trong thời đại 4.0 đang được hiện thực hóa với các ví điện tử.

MOMO cũng đã và đang tích tực thu hút nhiều người dùng nên tung ra chương trình mã giới thiệu momo nhằm giúp những ai giới thiệu và được giới thiệu đều được nhận quà ưu đãi. Còn chần chừ gì nữa nhanh tay nhập mã giới thiệu momo. Sau đó liên kết momo với ngân hàng và nhận tiền khuyến mãi ngay thôi.

Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp cho bạn các câu hỏi về sử dụng ví Momo. Nếu như bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào có thể comment nội dung bên dưới.

Khi liên kết thành công tôi được nhận những quà gì?

Khi liên kết thành công và nhập mã ưu đãi, bạn sẽ nhận được gói quà trị giá 500k của MoMo. Trong đó có khá nhiều phần quà có giá trị như thẻ đa năng, ưu đãi thanh toán điện, nước…

Thời gian nhận được quà là bao lâu?

Tùy vào tình hình cập nhật hệ thống mà sẽ gửi quà cho bạn. Nhưng chậm nhất là trong 48h thì gói quà sẽ được thêm vào ví của bạn. Bạn có thể kiểm tra ở Tab ưu đãi – > Quà của tôi.

Tại sao tôi nhập mã giới thiệu lại không được?

Bạn nên kiểm tra mình đã nhập đúng mã bên trên mà mình cung cấp chưa nhé, MÃ: 0913580009.

Chương trình gói quà 500k ưu đãi dành cho ai?

Mình có nhiều thẻ ngân hàng có dùng được không?Chương trình này dành cho những ai chưa sử dụng MoMo. Còn đối với ai có nhiều tài khoản ngân hàng thì bạn nên có thêm SDT và internet banking của ngân hàng đó nữa mới sử dụng được nhé.

Làm sao để có thể lấy được mã giới thiệu?

Bạn vào phần Ví của tôi -> Giới thiệu Momo để lấy mã giới thiệu.

5/5 - (4 bình chọn)

6 Comments

  1. Không nha. Bạn nhập mã và liên kết với ngân hàng mà bạn đang dùng. Qùa từ ví sẽ về ví của bạn. Không phải giá trị tiền mặt. Những thẻ quà tặng có giá trị mua sắm nhé

 1. E thấy giờ trên Facebook có công việc là nhập mã momo sẽ được nhận 160k/ 1 mã, xong họ cho 1 cái mã hướng dẫn mình kêu mình nhập vào vậy có phải lừa đảo ko ạ

  1. Cẩn thận bị lừa đấy. Vì chương trình của MoMo hỗ trợ cho mọi người có quà. Chứ ko phải kiểu công việc như vậy. Nên bạn cân nhắc kỹ nhé

 2. Tài khoản momo của mình có mã giới thiệu , mình hướng dẫn người khác nhập mã giới thiệu của mình thì mình sẽ dc gì ?

  1. Hiện tại mình thấy MoMo có những gói quà 400k, hoặc 600k tùy vào thời điểm bạn nhận quà. Trong thẻ quà đó có nhiều thứ có giá trị như thẻ thanh toán tất cả dịch vụ 100k và nhiều quà khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button