Momo chưa liên kết ngân hàng có nhận tiền được không?

Khi sử dụng MoMo nhiều người vẫn thắc mắc là không biết nếu ví MoMo chưa liên kết ngân hàng thì có nhận được tiền không? Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này của goctaichinh. Thông thường thì Ví MoMo có hỗ trợ một số tính năng khi bạn đã đăng ký tài khoản và đăng nhập vào tài khoản của mình.

MoMo – Ví điện tử thanh toán miễn phí

MoMo là ví điện tử thông minh với nhiều tính năng ưu việt đang là công sự hỗ trợ đắc lực trong việc thanh toán không tiền mặt hiện nay. Ví MoMo được áp dụng nhiều công nghệ bảo mật được chứng nhận quốc tế, nên giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Ngoài ra khi đăng ký sử dụng Ví MoMo bạn còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn qua chương trình liên kết MoMo nhận quà đến 500k. Và đặc biệt là ví còn hỗ trợ bạn thanh toán, giao dịch chuyển tiền hoàn toàn miễn phí.

Momo chưa liên kết ngân hàng có nhận tiền được không?

Và khi đã đăng ký ví thành công, nhiều người có thăc mắc là nếu chưa liên kết ngân hàng thì có nhận tiền được không? Câu trả lời là được nhé, nếu bạn chưa liên kết ngân hàng bạn vẫn có thể nhận tiền qua phương thức chuyển tiền từ ví sang ví.

MoMo chưa liên kết ngân hàng có nhận tiền được không
MoMo chưa liên kết ngân hàng có nhận tiền được không

Và bạn nên nhớ rằng nếu sử dụng ví mà chưa liên kết ngân hàng bạn vẫn có thể thanh toán mua sắm tiêu dùng bình thường nếu tài khoản bạn có tiền nhé. Thông thường thì bạn có thể chuyển tiền MoMo qua số điện thoại của bạn khi đăng kí ví.

Có nên liên kết ngân hàng với MoMo không?

Vậy việc liên kết MoMo với ngân hàng có cần thiết không? Theo mình là có, một là bạn có thể dễ dàng chuyển tiền từ ngân hàng vào ví và rút lại vào ngân hàng. Ngoài ra bạn có thể thanh toán trực tiếp thông qua ngân hàng đã liên kết.

Từ đó tạo được sự tiện ích tối ưu khi sử dụng ví MoMo. Nhưng bạn nên nhớ là bạn chỉ có thể liên kết MoMo với ngân hàng thành công khi tài khoản bạn có sử dụng Internet Banking nhé.

Ngoài ra việc liên kết với ngân hàng khi bạn có nhập mã giới thiệu MoMo: 0913580009 sẽ giúp bạn có ngay phần quà trị giá đến 500k. Tha hồ mua sắm, thanh toán các dịch vụ điện nước.

Và bên trên là những thông tin cho những ai đang thắc mắc không biết là MoMo chưa liên kết ngân hàng có nhận tiền được không? Việc nhận tiền khi chưa liên kết hoàn toàn có thể. Nhưng nếu liên kết được thì bạn nên liên kết để nhận nhiều ưu đãi thiết thực hơn.

2.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button