Công việc nhập mã momo có lừa đảo không?

Có một điều mà nhiều người cứ nhầm lẫn cho là lừa đảo khi nhập mã MoMo. Tuy nhiên chúng ta cần phân biệt rõ ràng rằng MoMo cho phép người dùng nhập mã giới thiệu MoMo của ai đó khi đăng ký ví và nhận quà là hoàn toàn có thật. Còn những lời mời chào công việc nhập mã, gõ code trên các trang mạng xã hội tiềm ẩn nhiều rủi ro về lộ thông tin thì cần cân nhắc kỹ trước khi làm theo. Cùng goctaichinh tìm hiểu kỹ hơn về công việc nhập mã momo có lừa đảo không nhé?

Ví MoMo là gì?

MoMo là ví điện tử di động đa năng giúp bạn có thể thanh toán online với nhiều dịch vụ như: điện, nước, thẻ cào, mua sắm trên mạng. Với việc thanh toán qua ví MoMo bạn sẽ dễ dàng thanh toán tại nhà mà không cần đi đến các trung tâm để đóng tiền. Ngoài ra liên kết MoMo để nhận các thẻ quà tặng tha hồ mua sắm và đóng tiền nhận ưu đãi.

Giới thiệu về ví điện tử Momo
Giới thiệu về ví điện tử Momo

Ngoài ra thì Ví MoMo còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như Ví Thần tài, mua hàng có thể kết nói thanh toán với Tiki, Lazada. Ngoài ra bạn có thể sử dụng ví để thanh toán đi uống cafe hoặc trà sữa ở những nơi có liên kết.

Ví MoMo có bảo mật không?

MoMo có cơ chế bảo mật của Momo được cấp chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS với cấp độ cao nhất. Cùng với đó là công nghệ mã hóa đường truyền SSL/TLS đạt chứng nhận quốc tế GlobalSign.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, Momo còn có tính năng bảo mật đa tầng, bạn luôn phải đăng nhập mỗi khi mở ứng dụng. Nếu quá 30 giây không thao tác thì bạn phải đăng nhập.

Như vậy thì bạn có thể thấy được rằng Momo không hề có lỗ hổng bảo mật, do đó mà việc người dùng chủ động bảo vệ thông tin là rất quan trọng.

Công việc nhập mã momo có lừa đảo không?

Thật ra thì chương trình giới thiệu MoMo nhận quà là hoàn toàn có thật. Vì hiện nay ví MoMo đang có ưu đãi lớn cho người dùng khi giới thiệu bạn bè, người quen sử dụng ví.

Hiện nay để thu hút nhiều người tham gia hơn, nên ví MoMo có chương trình giới thiệu MoMo nhận quà khủng. Việc người dùng chỉ cần là giới thiệu mã của mình với bạn bè người thân sử dụng ví. Là bạn và cả người được giới thiệu đều nhận được nhiều phần quà có giá trị để thanh toán điện nước, mua thẻ cào miễn phí.

Mã giới thiệu: 0913580009

Đây là mã giới thiệu để giúp bạn có thể nhận được phần quà giá trị khi đăng ký mới ví MoMo. Nếu bạn vẫn chưa biết cách liên kết momo để nhận quà 400k-600k thì có thể tham khảo tại đây

công việc nhập mã momo có lừa đảo không

Nhưng cũng vì có chương trình khuyến mãi này mà nhiều đối tượng lừa đảo đã lợi dụng và đưa những thông tin tuyển dụng công việc nhập mã momo. Từ đó mà nhiều người không tìm hiểu kỹ đã làm theo hướng dẫn đưa thông tin tài khoản ngân hàng cho chúng và bị chiếm đoạt số tiền trong tài khoản.

Ngoài ra thì chúng cũng đưa thông tin lên các hội nhóm về công việc nhập mã kiếm tiền online, với số tiền thực nhận lên tới từ vài trăm đến vài triệu 1 ngày. Để lôi kéo những người cả tin cung cấp thông tin cho chúng. Chúng còn tạo nhiều Fanpage giả mạo ví MoMo, các hội nhóm thảo luận nhằm chiếm lòng tin khách hàng. Nên vì thế mọi người nên cẩn thận trước những công việc trên các trang mạng xã hội như thế này.

Tóm lại là việc nhập mã MoMo không có gì nguy hiểm hoặc bị lừa đảo cả. Vì phần mã giới thiệu khi nhập vào ví sẽ giúp bạn có được những phần quà giá trị. Tuy nhiên khi liên kết ví với ngân hàng bạn cần tham khảo bên trang chủ MoMo.vn để tìm hiểu cách liên kết cụ thể. Đừng cung cấp tài khoản ngân hàng của bạn cho bất kì ai khác nhé.

Những lưu ý về việc kiếm tiền MoMo

Thật ra MoMo có những chính sách cho khách hàng khi giới thiệu bạn bè, người thân để nhận quà. Đó là cách rất tối ưu để giúp tăng số người sử dụng ví mà còn giúp cho người dùng có nhiều quà tặng giá trị. Nhưng cần lưu ý một số điều sau trước khi tham gia kiếm tiền MoMo nhé.

  • Nên lưu ý là những nên sử dụng sim đăng ký chính chủ và có liên kết với ngân hàng để đăng ký tài khoản MoMo nhé.
  • Đối với người giới thiệu thì thẻ quà tặng sẽ có thời hạn sử dụng là 90 ngày, kể từ ngày thẻ được kích hoạt.
  • Đối với người được giới thiệu sẽ được nhận cùng lúc 3 thẻ quà tổng cộng là 100.000đ với hạn sử dụng là 30 ngày, kể từ ngày kích hoạt.
  • Chỉ sử dụng cho các giao dịch thanh toán với giá trị một lần qua ví MoMo. Giá trị thẻ không được quy đổi thành tiền mặt và không tặng cho người khác.
  • Trường hợp giá trị thanh toán không sử dụng hết giá trị thẻ thì MoMo sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch.
  • Nếu phát hiện gian lận, lợi dụng khuyến mại để trục lợi thì MoMo sẽ thu hồi lại các thẻ quà tặng.

Như vậy là bên trên bài viết đã khái quát được thắc mắc mà nhiều người vẫn đang tìm hiểu là công việc nhập mã momo có lừa đảo không? Vấn đề là ví MoMo không hề lừa đảo khách hàng về những phần quà mà bạn nhận được. Nhưng bạn nên lưu ý để tránh bị các đối tượng khác lợi dụng để chiếm đoạt thông tin nhé.

Câu hỏi thường gặp

Việc nhập mã momo có thực sự lừa đảo?

Chương trình giới thiệu của MoMo là có thật và không lừa đảo bạn nhé. Bạn có thể giới thiệu mã của mình đến bạn bè người thân sử dụng và đăng kí ví Momo và liên kết ngân hàng thành công. Thì bạn và người được giới thiệu đều có quà tặng giá trị

Tuy nhiên bạn cần lưu ý về việc nhận các thông tin về việc làm và nhập mã MoMo. Vì đây đều ẩn chứa nhiều rủi ro về lộ thông tin tài khoản ngân hàng. Chỉ nên tin vào những thông tin chính thống rõ ràng nhất.

Có phải giới thiệu MoMo là được 500k 1 lần?

Không bạn nhé, hiện tại các phần quà sẽ có giá trị từ 400 – 600k và không phải tiền mặt. Có thể là các phần quà như thẻ mua hàng, phiếu giảm tiền điện nước, phiếu thanh toán tất cả dịch vụ…

Hằng ngày có thể kiếm hằng chục triệu MoMo?

Vấn đề này như đã nói bên trên. MoMo không trả tiền thưởng mà là các phần quà trong ví MoMo. Nên tùy vào số lượng bạn bè mà bạn giới thiệu nhé.

Vào đâu để kiểm tra phiếu quà tặng

Bạn vui lòng mở ví MoMo – > Mục Ưu đãi -> Chọn vào Qùa của tôi

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button