Mining City là gì? Liệu rằng đây có phải là một dự án lửa đảo không?

Khoảng đầu năm 2020, dự án đào Bitcoin (BTC) Mining City đang dần thu hút sự chú ý  lớn từ các nhà đầu tư. Vậy Mining City là gì? Dự án Mining City có an toàn không hay chỉ là dự án lừa đảo? Hãy cùng goctaichinh.com/ tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc qua bài viết ngay sau đây nhé.

Bitcoin hoặc các dự án tiền ảo luôn thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Nhất là lúc đang cần tìm kênh đầu tư sinh lợi nhuận nhiều. Mining City cũng đang thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng người đào Bitcoin trong nước và quốc tế.

Mining City là gì?

Mining City là một dự án đào Bitcoin có thể hiểu đơn giản là người tham gia dự án cần phải bỏ ra một số tiền để mua tốc độ đào Bitcoin. Tốc độ càng cao thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ đào được nhiều Bitcoin hơn. Đây được xem là quá trình sản xuất sản phẩm giống như trong kinh doanh.
Mining City là gì?
Tính đến thời điểm hiện tại, Mining City đang chủ yếu khai thác tập trung vào 2 đồng tiền điện tử chính đó là Bitcoin(BTC) và Bitcoinvault (BTCV).
Khi đăng ký tham gia mua gói đào Bitcoin. Mining City sẽ cung cấp cho bạn các thiết bị công nghệ khai thác, bảo dưỡng. Nó dùng để nâng cao hiệu suất đào Bitcoin cũng như giúp giảm chi phí quản lý. Mining City vinh dự được xếp vào Top 20 xưởng đào Bitcoin lớn nhất thế giới. Và top 15 Pool đào BTC lớn hàng đầu thế giới hiện nay.

Đội ngũ của Mining City

Giám đốc điều hành của Mining City là ông Gregory Rogowski. Ông từng làm giám đốc của Ubisoft (2011-2015) là nhà phát hành game đa hệ trên toàn cầu. Tiêu biểu là những tựa game nổi tiếng trên thế giới như Resident Evil 4, Rainbow 6, Far Cry…
Những thành viên thành lập nên Mining City
Trong vòng 2 năm từ năm 2016 và 2017, ông đảm nhiệm chức vụ giám đốc Marketing của công ty truyền thông hàng đầu tại Ba Lan Agora SA. Năm 2018, ông đảm nhiệm chức phó chủ tịch chuyên phụ trách về mảng Marketing cho MineBest . Đây là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các pool đào Bitcoin lớn trên thế giới.

Các đối tác của Mining City

 • Bitmain: Công ty sản xuất máy khai thác đồng tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới.
 • BTC.COM:Đây là web site khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới.
 • Mine Best: Là chủ sở hữu của các thiết bị, công nghệ số khai thác Bitcoin. Mặc khác nó còn là đối tác chính chuyên cung cấp và bảo trì trang thiết bị và máy móc cho Mining City.

Không những thế còn hợp tác với chính phủ Kazakhstan để thuê đất và điện với giá rẻ trong 5 năm và được sự bảo vệ của quân đội nước này.

Cách thức hoạt động của Mining City

Có một số nguồn tin cho rằng Mining City bán gói đầu tư, tuy nhiên Ngân Hàng Việt xin đính chính lại rằng Mining City là dự án bán gói dịch vụ đào Bitcoin. Các nhà đầu tư chỉ việc đầu tư vào gói dự án từ 500 – 3500 USD. Sau đó Mining City sẽ sử dụng khoản tiền này của các nhà đầu tư để mua máy và cài đặt, vận hành. Sau đó sẽ trả lãi cho các nhà đầu tư vào hàng ví hàng ngày với lãi suất 300%/3 năm.
Chúng ta có thể hiểu rằng là Mining City sẽ bán cho khách hàng các gói đào Bitcoin phù hợp với số tiền mà họ chi ra. Sẽ giúp khách hàng không cần phả bỏ ra thêm nhiều chi phí để xây dựng và vận hành hệ thống máy đào nhiều rủi ro. Mining City sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề đó trở nên đơn giản.

Liên kết theo dạng đa cấp của Mining City

Nếu bạn mời người khác tham gia hệ thống đầu tư của Mining City, bạn sẽ được xếp hạng thành viên và hưởng % lợi nhuận tùy thuộc vào cáp độ cấp độ:

 • Citizen: đăng ký làm affiliate của Mining City.
 • City Builder:  mời được ít nhất 5 Citizen và đầu tư vào $10.000 ở tuyến dưới.
 • City Developer:  duy trì 5 affiliate với khoản đầu tư hiệu quả. Tạo ra $50.000 tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới.
 • City Manager – duy trì ít nhất 5 affiliate với khoản đầu tư hiệu quả. Phải tạo ra ít nhất $250.000 tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới.
 • Chief Manager – duy trì ít nhất 5 affiliate với khoản đầu tư hiệu quả. Tạo ra ít nhất $2.000.000 tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới.
 • City Mayor – duy trì ít nhất 5 affiliate với khoản đầu tư hiệu quả. Tạo ra ít nhất $10.000.000 tổng khối lượng đầu tư tuyến dưới.

Mining City có lừa đảo không?

Hiện nay có một vài luồng ý kiến trái chiều cho rằng Mining City lừa đảo, không đáng tin cậy. Thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại Mining City vẫn đang hoạt động ổn định. Vẫn trả lãi đầy đủ cho khách hàng và chưa có một dấu hiệu lừa đảo nào cả.
Có thể xem là dự án Mining City là một dự án uy tín, đáng tin cậy để mà đầu tư vào. Tuy nhiên trước mỗi quyết định bạn cần cân nhắc kỹ. Vì đây vẫn là dự án đào tiền ảo, mà hiện tại thì không có cơ quan nào ở Việt Nam chấp nhận thanh toán bằng tiền ảo.

Dự án Mining City cung cấp những gói đầu tư nào?

Cho đến hiện tại thì Mining City cung cấp cho khách hàng 6 gói đào Bitcoin với mức giá tương xứng với công suất và thời hạn duy trì đến 1100 (3 năm).

 • Primary: $350
 • Standard: $600
 • Bronze: $1.200
 • Silver: $2.400
 • Gold: $4.200
 • Platinum: $12.600

Các gói đầu tư của Mining City

Đánh giá sơ lược về dự án Mining City

Để có thể đánh giá sơ lược về dự án đào BTC của Mining City thì trước hết chúng ta phải phân tích rõ ràng và chi tiết cho từng gói đào. Chẳng hạn như về gói gói đầu tư GOLD 3500$ (82tr).
Thông tin chi tiết gói này như sau:

 • Gói 3 năm : tương đươg 1100 ngày.
 • Lãi sẽ được tính vào 10 ngày sau khi mua gói.
 • Máy sử dụng là: Antminer S9.
 • Tổng công suất máy là: 70 TH/s (Tương đương với 5 con S9).
 • Giá Điện là 0.0475$ KWH.
 • Điện Năng tiêu thụ của 70TH/s là 7000W.

Đánh giá tổng thể về Mining City
Nhờ vào những thông tin đã được cung cấp bởi Mining City thì chúng ta có thể tạm yên tâm về dịch vụ của họ. Bởi vì họ đã phân tích khá đầy đủ, chi tiết về các yếu tố như giá điện, điện năng tiêu thụ. Họ phân tích chi tiết như thế để khách hàng thấy được sự tiết kiệm như thế nào nếu sử dụng dịch vụ bên Mining City thay vì tự đầu tư dự án khác.

Hướng dẫn cách đăng ký và đầu tư vào Mining City

Để đăng ký tài khoản Mining City, bạn cần tiến hành theo những bước sau:
Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Mining City tại địa chỉ Miningcity.com. Sau đó nháy vào nút ĐĂNG KÝ bên góc phải màn hình Desktop hoặc phần Menu trên Điện thoại.
Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập.
Bước 3: Kích hoạt tài khoản theo đường link trong hộp thư đến của Email dùng để đăng ký Mining City
Đăng kí Mining City

Các bước mua gói đào Bitcoin trên Mining City

Bước 1: Đăng nhập vào bằng tài khoản vừa mới đăng ký. Nhấn chọn “Ví của tôi” sau đó nhấn chọn “Tiền gửi”.
Bước 2: Trở lại “Trả tiền chuyển trước” đăng nhập tài khoản và chọn mua các gói tương ứng.
Bước 3: Nhấn chọn “Xác nhận” để kết thúc việc mua gói đào Bitcoin.
Như vậy là bạn sẽ có thể mua được gói đào Bitcoin của Mining City. Từ đó có thể đầu tư và kiếm thêm thu nhập.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà mình chia sẻ về dự án đào Bitcoin Mining City. Chắc hẳn bạn đã câu trả lới cho mình về: “Mining City có lừa đảo không?”. Thế nhưng nếu muốn thành công thì bạn phải chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi quyết định đầu tư vào các dự án đào Bitcoin để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button