Regalcoin là gì? Có nên đầu tư vào Regalcoin hay không

Những ngày gần đây, các đồng tiền ảo (Cryptocurrency) đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. Khi một số nhân vật nổi tiếng đua nhau “khoe chiến tích” tham gia thị trường này. Bên cạnh đồng tiền Bitcoin đình đám, Regalcoin (REC) cũng gây cơn sốt không kém.

Với những lời tung hô kiếm lợi nhuận cao từ đồng tiền ảo, cụ thể là REC. Tuy nhiên có một số bê bối lừa đảo xoay quanh đồng tiền này. Vậy Regalcoin là gì? Có đáng để đầu tư vào Regalcoin. Goctaichinh này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi.

Regalcoin là gì?

Regalcoin(REC) là một trong những loại tiền điện tử được quan tâm hiện nay. Nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm về loại tiền này. Cùng goctaichinh điểm qua những vấn đề chính về loại tiền này nhé.

Regalcoin là gì?

Khi mới xuất hiện trên thị trường, Regalcoin là một loại tiền điện tử có cơ chế hoạt động tương tự Bitcoin. Regalcoin sử dụng cơ sở dữ liệu Blockchain và không bị các bên liên quan kiểm soát. Các thông tin, giao dịch đều minh bạch và lan rộng trên nhiều máy chủ khác nhau.

Regalcoin là gì? Có nên đầu tư không?
Regalcoin là gì?
Tuy nhiên trên thực tế, REC cũng là một đồng tiền ảo đa cấp theo sau đồng tiền Bitcoin. Hoạt động dựa trên hình thức lending. Nghĩa là lấy tiền người sau để trả tiền cho người trước. Cùng “những lời đường mật” là sẽ có mức lãi suất cao trong thời gian ngắn khi đầu tư vào đồng tiền ảo này.
Một số thông tin tổng quan về đồng tiền ảo Regalcoin:

 • Tổng số coin cung cấp: 27.000.000 coin.
 • Số coin đã phát hành: 7.197.953 coin.
 • Số coin đang lưu hành: 3.555.242 coin.
 • Số coin phát hành trong ICO: 5.000.000 coin.
 • Người sáng lập dự án là Michael James, có trụ sở tại Hồng Kông.

Những tính năng vượt trội của Regalcoin được nhà phát hành giới thiệu

Ngay từ khi bước vào huy động vốn, nhà phát hành Regalcoin thông báo mức lãi suất 45%. Điều này làm cho các nhà đầu tư không khỏi “mắt chữ O mồm chữ A”. Tuy nhiên để chúng được thực tế hơn thì nhà phát hành đã cố trấn an nhà đầu tư rằng lợi nhuận có thể thay đổi dựa trên hiệu suất của bot giao dịch. Nghĩa là đây chỉ là mức lãi dự tính và không cố định, có thể tăng giảm không đảm bảo.
Bên cạnh đó Regalcoin được “chào hàng” với các tính năng vượt trội như sau:

 • Giao dịch nhanh chóng, dễ dàng và chi phí thấp, có những giao dịch miễn phí hoàn toàn.
 • Sử dụng mạng ngang hàng peer-to-peer. Regalcoin sẽ chạy mà không có máy chủ trung tâm. Máy chủ lưu trữ được phân phối cho mỗi người dùng.
 • Mọi giao dịch là ẩn danh bảo mật an toàn tuyệt đối.
 • Chuyển tiền nhanh chóng, không kể thời gian và địa điểm.
 • Không hề bị chính phủ kiểm soát.
 • Chỉ có 27 triệu coin được phát hành.
 • Giá rẻ hơn Bitcoin.

Regalcoin hoạt động như thế nào?

Tương tự Bitcoinect, Regalcoin cũng được hoạt động dựa theo mô hình đa cấp. Hay còn được giới đầu tư gọi là “HYIP” – High Yield Investment Program. Chỉ những hoạt động đầu tư siêu lợi nhuận và rủi ro cực lớn. Có hai cách để đầu tư vào Regalcoin:

 • Mua regalcoin để kiếm lợi nhuận: bạn sẽ mua regalcoin trên các sàn giao dịch, chờ giá tăng lên thì bán để kiếm lợi. Tương tự như đầu tư cổ phiếu.
 • Đầu tư regalcoin theo kiểu Lending: Lending là dạng đầu tư ủy thác. Bạn sẽ gửi 1 khoản tiền (bitcoin) vào hệ thống của regalcoin. Dùng bitcoin đó để mua regalcoin, sau đó cho vay ăn lãi suất % theo tháng. Hệ thống regalcoin đang trả lãi lên đến 45% mỗi tháng. Tương đương 0,5-2% mỗi ngày.

Khi đầu tư và Regalcoin bạn sẽ được hứa hẹn trả với mức lãi kép vô cùng hấp dẫn. Trong đó mức lãi suất sẽ được hệ thống của REC tính như sau:

 • Lending Amount: Số tiền mà bạn muốn cho vay.
 • RECAT Trading Bot: Mức lãi suất hàng ngày. Mức lãi này sẽ giao động từ 0,5-2% – có thể tăng hoặc giảm
 • Bonus: Phần thường dành cho đầu tư lớn. Ví dụ gói đầu tư lớn 10,000 USD sẽ tăng 1% sau mỗi 11 ngày
 • Capital Release: là thời gian hoàn gốc. Sau 11 ngày bạn sẽ được hoàn gốc với bất kỳ gói đầu tư nào. Với mức lãi suất khủng như vậy, regalcoin tạo cho người dùng nghi ngờ lớn cho các nhà đầu tư hiện tại.

Ở phương thức đầu tư này có 4 gói. Lưu ý rằng cả 4 gói đầu tư đều cho phép nhà đầu tư rút gốc sau 99 ngày.

 • Gói $100 –  $9,990: Lãi tính theo phần mềm biến động giá và không có thưởng bonus.
 • Gói $10,000 – $24,990: Lãi tính theo phần mềm biến động giá. Có thưởng bonus 1% sau mỗi 11 ngày.
 • Gói $25,000 – $49.990: Lãi tính theo phần mềm biến động giá. Có thưởng bonus 1.3% sau mỗi 11 ngày.
 • Gói $50,000 – $100,000: Lãi tính theo phần mềm biến động giá. Có thưởng bonus 1.6% sau mỗi 11 ngày.

Như vậy, bất kể nhà đầu tư có đầu tư vào hệ thông bao nhiêu tiền. Thì số tiền này vẫn sẽ bị khóa lại trong hệ thống với thời hạn là 99 ngày. Trước khi giai đoạn ICO kết thúc, bất kỳ khoản lợi nhuận giả định nào cũng chỉ là lợi nhuận trên giấy (tức là chưa được thực hiện).

Có nên đầu tư vào Regalcoin?

Mô hình Regalcoin được hoạt động là mô hình đa cấp. Hiện nay có một lượng lớn “nhà đầu tư” tham gia vô cùng tích cực. Đặc biệt là theo dạng Lending ăn lãi theo ngày. Tính tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa xuất hiện tình trạng Regalcoin lừa đảo. Người đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.
Đầu tư vào Regalcoin, sinh ra lợi nhuận rất lớn. Nhiều người khi nghe đến khoản lợi nhuận này, đều sẽ đặt ra mối nghi ngờ không nhỏ, như kiểu “của rẻ là của ôi” hoặc nghi ngại nó sẽ bị sập bất cứ lúc nào.
Có đáng để đầu tư Regalcoin?
Tuy nhiên, Regalcoin đang phát triển với giá trị tăng cao, cũng như vốn hóa thị trường. Số lượng đầu tư lending đang cực kỳ cao. Khi một hệ thống phát triển như vậy, để nó sập thì rất khó. Hơn thế nữa, lợi nhuận lớn nhưng giá của Regalcoin rẻ hơn Bitcoin nhiều. Vì vậy, đầu tư vào Regalcoin đang được xem là khá tiềm năng và có cơ hội sinh lợi cao.
Vậy, có nên đầu tư regalcoin hay không? thì còn phụ thuộc vào mức độ chịu rủi ro và khả năng tài chính của bạn. Dù gì Regalcoin vẫn đang được xem là khá tiềm năng và có cơ hội sinh lợi cao. Và giá thành của nó cũng rẻ hơn đàn anh Bitcoinect.

Kết luận

Trên đây mình đã giới thiệu đến bạn đọc Regalcoin là gì? Cũng như những thông tin khái quá về đồng tiền ảo Regalcoin này. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc về REC. Và tìm ra được câu trả lời phù hợp cho việc có nên đầu tư vào đồng tiền ảo này hay không. Chúc các bạn luôn vui khỏe!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button