Thời gian làm việc ngân hàng VPBank – VPBank có làm việc thứ 7 không?

Đôi lúc do nhu cầu công việc nên bạn cần biết thời gian làm việc của ngân hàng VPBank. Biết thời gian làm việc sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc giải quyết các vấn đề với ngân hàng khi cần. Cùng goctaichinh tìm hiểu sơ qua về lịch làm việc của ngân hàng VPBank nhé.

Hiện nay do nhu cầu giao dịch với ngân hàng khá nhiều. Nên việc hiểu biết hơn về thời gian làm việc tại các ngân hàng khá quan trọng. Đặc biệt là vào thứ 7, vì nhiều ngân hàng không làm việc vào thời gian trên nên nhiều người muốn biết VPBank có làm việc vào thứ 7 không.
Giờ làm việc ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank
Giờ làm việc ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank

Tìm hiểu về VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng với tên viết tắt VPBank được thành lập ngày 12/8/1993. Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam. Ngân hàng đã có những bước phát triển vững chắc từ năm 2010 dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới.
[wpsm_ads1] Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên.

Thời gian làm việc của ngân hàng VPBank

Việc nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng VPBank sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong các giao dịch. Cụ thể thời gian làm việc như sau.

Lịch làm từ thứ 2 đến thứ 6

Ngân hàng VPBank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với thời gian làm việc cụ thể của các chi nhánh, phòng giao dịch như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00
  • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00

Hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch VPBank ở Hà Nội và TPHCM áp dụng khung giờ làm việc trên. Nhưng ở các tỉnh thành khác, giờ làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch VPBank có thể có thay đổi.
Riêng các chi nhánh và phòng giao dịch ở TP. Đà Nẵng thì thời gian mở cửa của ngân hàng VPBank sẽ sớm hơn khoảng 30 phút, bắt đầu từ 7h30. Vì vậy, các bạn cần giao dịch ở ngân hàng VPBank tại khu vực này nên lưu ý.

Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không?

Hiện nay, do nhu cầu tài chính tín dụng của người dân Việt Nam càng tăng nên nhiều ngân hàng lớn đã thực hiện làm việc sáng thứ 7. VPBank cũng không ngoại lệ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Tuy nhiên chỉ có một số phòng giao dịch, chi nhánh mở cửa giao dịch tiền mặt vào sáng thứ 7, chiều thứ 7 và chủ nhật hay các ngày lễ tết sẽ ngừng giao dịch.
Thời gian làm việc sáng thứ 7 cũng sẽ trong khung giờ từ 8h00 – 12h00. Và không mở cửa giao dịch buổi trưa. Vì vậy, dù bận bịu đến đâu bạn hãy cố gắng đến giao dịch tại ngân hàng vào sáng thứ 7.
Để biết thêm chi tiết, cụ thể về địa chỉ các chi nhánh VPBank làm việc thứ 7, khách hàng có thể liên hệ với  phòng giao dịch gần nhất hay tổng đài Call Center 247 hoạt động 24/24.
[wpsm_ads2]

Những lưu ý khi đến giao dịch tại VPBank

Lưu ý khi đến làm việc tại VPBank
Lưu ý khi đến làm việc tại VPBank
Ngoài việc đến đúng giờ làm việc ngân hàng VPBank thì bạn cần lưu ý những thông tin sau để giao dịch diễn ra suôn sẻ:
– Nếu bạn cần chuyển tiền hoặc giao dịch lúc 10h thì nên đến sớm hơn từ 10 -15 phút để lấy số và đợi đến lượt giao dịch.
– Nhớ mang theo giấy tờ tùy thân gồm chứng minh thư hoặc thẻ căn cước để được phục vụ tốt nhất.
– Với các nhu cầu rút tiền mặt từ tài khoản với số tiền lớn thì cần báo trước cho ngân hàng để chuẩn bị và nên đến sớm 30 – 60 phút trước khi kết thúc giờ giao dịch.
– Các giao dịch tài chính thông thường thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện trên internet banking của VPBank với mức phí ưu đãi hơn.
Các kênh giải đáp thắc mắc của ngân hàng VPBank:
– Hotline: 1900545415; 04.39288.880
– Website: vpbank.com.vn
– Email: customercare@vpb.com.vn

4. Tổng kết

VPBank là ngân hàng đang là sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng. Không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ luôn là sứ mệnh của ban lãnh đạo và nhân viên ngân hàng.
Với các khách hàng, nắm được lịch làm việc của ngân hàng sẽ giúp giao dịch nhanh chóng và thuận lợi hơn. Còn nếu công việc bận rộn có thể sắp xếp đến vào sáng thứ 7, VPBank vẫn cố gắng phục vụ tốt nhất.
Goctaichinh mong rằng những chia sẽ trên sẽ giúp ích các bạn. Chúc mọi người luôn thành công với mọi giao dịch ở VPBank.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button