Giờ làm việc ngân hàng ACB cập nhật mới nhất 2021

Giờ làm việc ngân hàng ABC bắt đầu và kết thúc lúc nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người có nhu cầu làm việc và thực hiện các giao dịch với ngân hàng. Hãy nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng ACB để luôn chủ động trong mọi giao dịch.

Tìm hiểu về ngân hàng ACB

Trước khi tìm hiểu về thời gian làm việc của ngân hàng ACB chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về ngân hàng ACB. Một trong các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Thông tin ngân hàng ACB

ACB là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu. Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng hiện có 350 CN/PGD với không gian giao dịch hiện đại, 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc.

cùng tìm hiểu về ngân hàng á châu acb
cùng tìm hiểu về ngân hàng á châu acb

Với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc. ACB cung cấp nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và phong phú của quý khách hàng.

Các dịch vụ ngân hàng ACB cung cấp

Các dịch vụ tài chính được ngân hàng cung cấp bao gồm:

 • Tư vấn  và xét duyệt cho vay vốn với các hạng mục: vay kinh doanh, vay mua nhà, vay tiêu dùng,…
 • Dịch vụ mở tài khoản cho khách hàng cá nhân và  khối khách hàng doanh nghiệp gồm: tài khoản dùng để thanh toán, tiền gửi online, cấp lại thẻ bị mất,… Thực hiện mở các thẻ: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước.
 • Thực hiện các giao dịch nhận tiền – chuyển tiền trong nước và quốc tế.
 • Dịch vụ thanh toán hóa đơn bao gồm hóa đơn điện thoại, điện nước, vé máy bay, vé tàu,…
 • Thực hiện dịch vụ ký gửi tiết kiệm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp: tài khoản thanh toán, tiền gửi online, tiền gửi tiết kiệm,…
 • Tư vấn các gói dịch vụ bảo hiểm liên kết.

Giờ làm việc ngân hàng ACB mới nhất

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB bắt đầu từ lúc 7h30 sáng và kết thúc vào lúc 16h30 chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Lịch làm việc tại các khu vực hai miền Bắc và Nam sẽ có khác biệt do điều kiện thời tiết các mùa hai miền này không giống nhau.

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB
Thời gian làm việc của ngân hàng ACB

Giờ làm việc ngân hàng Á Châu tại miền bắc

ACB có các chi nhánh, phòng giao dịch ở khắp các tỉnh miền Bắc. Thời gian làm việc được chia thành 2 mùa hè và mùa đông. Chi tiết như sau :

 • Mùa hè được tính từ tháng 4 đến tháng 9: ngân hàng có thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30-11h30 và buổi chiều từ 13h00 – 17h00.
 • Mùa đông bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 3: ngân hàng có thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00-12h00, buổi chiều từ 13h00-17h00.

Giờ làm việc ngân hàng ACB miền nam

Do các tỉnh ở khu vực này không bị ảnh hưởng bởi mùa hay điều kiện thời tiết nên thời gian làm việc ngân hàng ACB ở miền nam được quy định như sau:

 • Buổi sáng: Giờ làm việc từ 7h30-12h00.
 • Buổi chiều: Giờ làm việc từ 13h-16h30.

Khách hàng hãy ghi nhớ kỹ các thông tin trên để việc thực hiện giao dịch diễn ra nhanh chóng nhất có thể.

Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7 không?

Nếu không thể đến giao dịch vào các ngày trong tuần vì bận bịu công việc thì có chi nhánh ACB nào mở cửa vào ngày thứ 7 không? Đó là điều bận tâm của khá nhiều khách hàng.

chi nhánh ngân hàng acb làm việc thứ 7
Một số chi nhánh ACB làm việc thứ 7

ACB cũng tương tự các ngân hàng khác không có làm việc thứ 7 nhưng để đáp ứng nhu cầu giao dịch của các cá nhân. Tổ chức có mở rộng làm việc vào sáng thứ 7 nhưng áp dụng tại một số chi nhánh nhất định.

Thời gian làm việc ngày thứ 7 của ngân hàng ACB bắt đầu sẽ từ 7h30 đến 11h30. Chiều ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết ngân hàng không làm việc.

Chi nhánh ACB làm việc thứ 7 tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Chi nhánh Sài Gòn: số 41 Mạc Đỉnh Chi, P. Đakao, Quận 1.
 • Chi nhánh TP.HCM: 442 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3.
 • Chi nhánh Châu Văn Liêm: 105 Đường Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5.
 • Chi nhánh Phú Lâm: 391A Kinh Dương Vương, Quận 6.
 • Chi nhánh Chợ Lớn: số 747 phố Hồng Bàng, P.6, Quận 6.
 • PGD Cống Quỳnh: 108 Cống Quỳnh thuộc Phường Phạm Ngũ Lão tại Quận 1.
 • PGD Maximark Cộng Hòa: 110 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình.
 • PGD Thanh Đa: 647 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh.
 • Chi nhánh Văn Lang: 01-05 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp.

Chi nhánh ACB giờ làm việc tại Hà Nội

 • PGD Nội Bài: Khu C, Tầng 1, Nhà ga T1, Sân bay Nội Bài, Huyện Sóc Sơn – Thủ đô Hà Nội.

Bạn nên xem xét lại công việc của mình để có thể đến chi nhánh ngân hàng Á Châu. Để giải quyết các vấn đề cá nhân khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

Nếu bạn không đến đúng giờ làm việc ngân hàng ACB thì làm sao?

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể đến ngân hàng ACB vào khung giờ làm việc sẽ rất khó để có thể giải quyết các vấn đề liên quan. Nhưng nếu bạn đang cần giải quyết các vấn đề cấp bách như khóa thẻ thì có thể gọi vào tổng đài ACB.

Đây là số tổng đài ACB mà bạn cần biết:

 • 1900 54 54 86
 • 028 38 247 247
 • 1800 577 775 (Miễn phí dành cho khách hàng ưu tiên).

Khi gọi vào tổng đài bạn cần cung cấp các thông tin đúng với yêu cầu của nhân viên. Để xác nhận thông tin chính là bạn đang cần giúp đỡ. Tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn các công việc cấp bách và cần thiết. Hoặc nếu có nhu cầu nào khác bạn cũng có thể liên hệ với Hotline ACB để được tư vấn trợ giúp.

Tổng kết

Giờ làm việc của ngân hàng ACB nằm trong giờ hành chính và có hỗ trợ thêm vào buổi sáng ngày thứ Bảy. Điều đó tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể thực hiện giao dịch nếu không có thời gian đến ngân hàng trong tuần.

Những thông tin quan trọng trên chắc hẳn đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc ACB có làm việc sáng thứ 7 hay không. Cũng như biết được cụ thể giờ làm việc của ngân hàng để có thể chủ động sắp xếp công việc đến giao dịch tại các chi nhánh khi có nhu cầu.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button