Phí chuyển tiền ngân hàng ACB mới nhất hiện nay

Với những ai đã và đang dùng dịch vụ tại ACB thì cần quan tâm nhiều đến biểu phí chuyển tiền ngân hàng ACB. Phí này thường gắn liền đến các giao dịch của của bạn khi bắt đầu sử dụng thẻ và tài khoản ngân hàng. Cùng goctaichinh.com/ điểm qua mức phí cho mỗi giao dịch chuyển tiền của ngân hàng ACB là bao nhiêu nhé.

Dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng ACB

Dịch vụ chuyển tiền thường được sử dụng nhiều tại các ngân hàng hiện nay, nhưng ít ai hiểu hết về dịch vụ này. Đây là dịch vụ thu phí cho mỗi giao dịch chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản ngân hàng hiện nay. Và trên mỗi giao dịch phát sinh ngân hàng sẽ thu 1 khoản phí nhất định. Và được áp dụng lên hầu hết các dịch vụ chuyển tiền trực tiếp tại quầy, Internet Banking hay Mobile Banking.

Dịch vụ Online ACB là gì
Dịch vụ ACB Online
Phí này thường rất thấp, và được đặt cố định. Để cho mỗi giao dịch được trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn chuyển khoản tiền lớn hoặc sử dụng dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng thì mức phí sẽ cao hơn.
Đối với ngân hàng ACB thì dịch vụ này được ưu đãi nhiều về mức phí. Nhằm hỗ trợ cho khách hàng một phần nào đó thể giúp khách hàng bớt nỗi lo chi phí khi giao dịch.

Biểu phí chuyển tiền ngân hàng ACB mới nhất

Thông thường bạn sẽ sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng ACB thông qua các hình thức: Như Internet Banking, Mobile Banking, tại quầy giao dịch hoặc Western Union.

Biểu phí chuyển tiền ngân hàng ACB mới nhất
Biểu phí chuyển tiền ngân hàng ACB mới nhất

Phí chuyển tiền ACB trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng

Một số mức phí chuyển tiền tại quầy giao dịch bạn cần quan tâm như sau:
Chuyển tiền cùng ngân hàng ACB:

  • Cùng tỉnh(miễn phí)
  • Khách tỉnh (Mức phí là 0.01% cho tổng giao dịch), tối thiểu 15.000đ và tối đa là 500.000đ.

Chuyển tiền khác ngân hàng ACB sang các ngân hàng khác:

  • Cùng tỉnh(0.05%/giao dịch) tối thiểu 15.000đ và tối đa là 1.000.000đ
  • Khác tỉnh(0.08%/giao dịch) tối thiểu 15.000đ và tối đa là 1.000.000đ

Đây là mức phí mới nhất chuyển tiền của ngân hàng ACB tại quầy giao dịch. Bạn nên quan tâm và kiểm tra mức phí này sẽ thay đổi thường xuyên trên hệ thống của ngân hàng TMCP Á Châu.

Cập nhật lãi suất ngân hàng ACB

Phí chuyển tiền ACB qua Internet Banking

Đối với dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng ACB bạn có thể không cần đến quầy giao dịch mà vẫn có thể chuyển tiền nhanh chóng. Thông thường thì mức phí chuyển qua ACB Online sẽ được tính như sau.
Chuyển tiền Internet Banking ACB cùng ngân hàng:

  • Cùng tỉnh(miễn phí)
  • Khách tỉnh (Mức phí là 0.07%/giao dịch), tối thiểu 10.500đ và tối đa là 350.000đ.

Chuyển tiền ACB Online khác ngân hàng sẽ áp mức phí chung là 0.025%/giao dịch. Và bạn lưu ý là mức phí chuyển trên chưa tính thuế VAT nhé.

Phí chuyển tiền qua dịch vụ Western Union

Bạn có thể chuyển tiền từ Việt Nam qua các nước sau: PHILIPPINES, BANGLADESH, CAMBODIA, INDIA, INDONESIA, MALAYSIA, PAKISTAN, SRI LANKA, THAILAND, NEPAL.

Số tiền chuyển (đô la Mỹ) Phí chuyển (đô la Mỹ)
0,01 – 50,00 5,26
50,01 – 1.000,00 10,53
1.000,01 – 10.000,00 15,79

Các nước còn lại áp dụng biểu phí sau :

Số tiền chuyển (đô la Mỹ) Phí chuyển (đô la Mỹ)
0,01 –  1.000,00 21,05
1.000,01 – 2.000,00 26,32
2.000,01 – 3.000,00 31,58
3.000,01 – 5.000,00 42,11
5.000,01 – 10.000,00 52,63

Lợi ích khi chuyển tiền qua ngân hàng ACB

Một trong những lợi ích mà được nhiều người dùng thích khi sử dụng là chuyển tiền qua ngân hàng ACB khá nhanh. Hoạt động 24/7, dù đó là ngày nghỉ hay ngày lễ thì việc chuyển tiền vẫn hoạt động rất tốt.

Lợi ích của dịch vụ chuyển tiền ACB
Lợi ích của dịch vụ chuyển tiền ACB
Với việc sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng ACB sẽ giúp bạn chuyển tiền nhanh trong 1 phút. Giải quyết các vấn đề về giao dịch mất thời gian, đợi lâu hay không nhận được.

  • Chuyển tiền cùng ngân hàng ACB trong 1 phút
  • Miễn phí chuyển khoản nếu cùng ngân hàng và địa bàn hoạt động.
  • Chuyển nhanh online tại nhà
  • Chuyển tiền nhanh cho người thân, bạn bè dù không cùng tài khoản ACB

Chuyển tiền từ ngân hàng ACB sang ngân hàng khác mất bao lâu?

Việc chuyển tiền khác ngân hàng ACB sẽ có 2 hình thức khác nhau. Một là chuyển khoản tức thì có nghĩa là tài khoản người nhận sẽ có tiền ngay sau khi hoàn tất giao dịch. Còn đối với việc chuyển khoản thông thường bạn sẽ mất một chút thời gian.
Tùy vào việc bạn gửi tiền vào khoản thời gian nào, số lượng người chuyển trước có nhiều không sẽ ảnh hưởng đến thời gian nhận của bạn
Đặc biệt là bạn chuyển vào các ngày thứ 6, hay chiều thứ 6. Khoản thời gian chuẩn bị hết giờ hành chính và thời gian nghỉ nên việc nhận được số tiền có thể sẽ đến ngày thứ 2 tuần sau.

Kết luận

Như vậy là bài viết đã thông tin đến bạn về khoản phí chuyển tiền của ngân hàng ACB. Một trong những ngân hàng có số lượng khách hàng lớn hiện nay. Việc chuyển tiền qua ngân hàng ACB sẽ nhận nhiều ưu đãi đặc biệt về giá, tiện ích, tiết kiệm thời gian.
Bạn nên lưu ý một số điều về thời gian chuyển tiền và mức phí chuyển khoản khác ngân hàng để tránh tình trạng thắc mắc. Và không chuẩn bị đủ số dư để chuyển khoản được nhé.
Tìm hiểu thêm thông tin:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button