Ví điện tử MoMo là gì? Cách kiếm tiền MOMO đơn giản

MoMo là ví điện tử được nhiều người biết đến hiện nay. Với số lượng người sử dụng lên đến hàng triệu người dùng. MoMo có các tiện ích hết sức thiết thực trong cuộc sống như thanh toán điện nước online, mua sắm trên các sàn thương mại điện tử, ngoài ra còn nhiều tiện ích khác.

Kiếm tiền từ mã giới thiệu momo

Kiếm tiền từ mã giới thiệu momo

Ví điện tử MoMo là gì?

MoMo là ví điện tử di động đa năng giúp bạn có thể thanh toán online với nhiều dịch vụ như: điện, nước, thẻ cào, mua sắm trên mạng. Với việc thanh toán qua ví MoMo bạn sẽ dễ dàng thanh toán tại nhà mà không cần đi đến các trung tâm để đóng tiền. Ngoài ra liên kết MoMo để nhận các thẻ quà tặng tha hồ mua sắm và đóng tiền nhận ưu đãi.

Với số lượng hàng triệu người việt tin dùng. MoMo dường như là một người bạn thân thuộc. Giúp chúng ta ít sử dụng tiền mặt đi, có thể chuyển và rút tiền về tài khoản ngân hàng thoải mái. Hằng tháng còn nhận được nhiều ưu đãi về nạp thẻ di động, mua sắm, thanh toán tiêu dùng online.

Cách kiếm tiền MOMO đơn giản

Cài đặt ví MoMo lên điện thoại

Tải ứng dụng MoMo từ Google play tại đây nếu dùng Android Còn bạn dùng App Store thị cài đặt tại đây.

tải và cài đặt momo lên điện thoại

tải và cài đặt momo lên điện thoại

Đăng ký ví MoMo miễn phí

Bước 1: Mở ví điện tử MoMo và nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký vào.

Bước 2: Nhập mã xác thực, một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục“.

Bước 3: Thiết lập mật khẩu để bảo vệ tài khoản Ví MoMo của bạn gồm 6 chữ số và mật khẩu ở 2 ô phải hoàn toàn giống nhau. Sau đó bấm “Xác nhận“.

đăng ký ví momo

đăng ký ví momo

Lưu ýSố điện thoại đăng kí ví phải trùng với số điện thoại đăng kí Internet Banking của ngân hàng bạn muốn liên kết.

Nhập mã giới thiệu MOMO vào ví

Mã giới thiệu MoMo là một mã được dành riêng cho mỗi khách hàng khi đăng ký sử dụng MoMo. Bạn có thể dùng mã này để giới thiệu cho bạn bè người thân và nhận được phần quà tương ứng khi giới thiệu. Bên cạnh đó người được giới thiệu cũng nhận được phần quà giá tri tương ứng.

Bạn hãy vào màn hình chính của ví MoMo nhấp vào phần Ưu đãi ở phía dưới ứng dụng – > Nhập mã 0767851994 vào ô trống. Sau đó màn hình sẽ hiện thị một thông báo đã liên kết ví thành công.

nhập mã giới thiệu momo

nhập mã giới thiệu momo

Sau khi nhập xong thì sẽ hiện lên một thông báo đến bạn là bạn đã nhập mã thành công.

kiểm tra đã nhập chính xác chưa

kiểm tra đã nhập chính xác chưa

Nếu nhận được thông báo là mã không hợp lệ thì vui lòng kiểm tra lại mã đã nhập đúng chưa nhé !

Liên kết ví điện tử MoMo với ngân hàng

Bạn cần một tài khoản ngân hàng có sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc dịch vụ Ngân hàng online. Để có thể liên kết với ví MoMo.

Bạn xem trên màn hình chính của ví MoMo: Chọn “Liên kết tài khoản/ngân hàng” -> Chọn vào ngân hàng bạn muốn liên kết. Ví dụ: Vietcombank thì bạn nhấn vào đó.

liên kết momo với ngân hàng

Liên kết momo với ngân hàng

Một bảng thống kê các ngân hàng được momo hỗ trợ liên kết hiện lên. Công việc của bạn là chọn vào ngân hàng mình đã đăng ký.

Sau đó bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới. Dùng ngân hàng nào thì hãy xem hướng dẫn liên kết cho ngân hàng đó nhé.

Chi tiết các hướng dẫn liên kết ngân hàng với MoMo

Nếu ngân hàng bạn sử dụng không có trong danh sách hướng dẫn vui lòng xem chi tiết tại: https://momo.vn/welcome/huong-dan-lk-tai-khoan.html.

Nạp tiền vào tài khoản MoMo để xác nhận

Sau khi bạn liên kết thành công. Có thể là momo sẽ hiện thông báo mời bạn nạp tiền vào sử dụng dịch vụ. Bạn có thể nạp 10k vào tài khoản để thử dịch vụ như thế nào.

Bạn chỉ cần nhấn vào “Nạp tiền ngay” chọn số tiền cần nạp (Đối với Agribank thì 50k còn lại 10k là được). Chọn nguồn tiền từ ngân hàng bạn vừa liên kết và bấm nút “Xác nhận”.

nạp 10k nhận ngay 500k

Nạp 10k vào momo nhận tiền khuyến mãi

Bạn có thể sử dụng 10k đó để nạp tiền vào số điện thoại hoặc mua thẻ cào hay thanh toán mua sắm, điện, nước, internet… Tùy nhu cầu của bạn.

Video hướng dẫn cách kiếm tiền MoMo

Nếu bạn không rõ các bước trên có thể xem video hướng dẫn chi tiết hơn. Bạn chỉ việc làm theo và nhận ngay phần quà tương ứng.

Giới thiệu đến nhiều người để nhận quà nhiều hơn

Lúc này, khi đã hoàn thành các bước liên kết ở trên. Bạn hãy ra màn hình chính của ứng dụng MoMo và chọn vào tab “Ví của tôi“. Bạn sẽ thấy ngay mã giới thiệu MoMo của bạn ở mục “chia sẻ bạn bè“.

Bạn hãy dùng mã giới thiệu của bạn để giới thiệu cho nhiều bạn bè của mình sử dụng để nhận quà hấp dẫn từ MoMo. Mỗi người bạn được giới thiệu cũng sẽ nhận được phần quà giá trị từ 300k – 500k.

kiếm tiền triệu cùng momo

Hướng dẫn kiếm tiền triệu cùng momo

Ví MoMo có lừa đảo không?

Với lượng người sử dụng đông đảo, thì bạn cũng đã hiểu uy tín của MoMo như thế nào. Hầu như bạn bè mình và những người xung quanh. Ai cũng trang bị cho mình một ví momo để thanh toán, mua sắm tại nhà vô cùng đơn giản. Mà còn nhận được nhiều mã khuyến mãi, ưu đãi từ ví MoMo khi thanh toán dịch vụ.

Có thể nói sử dụng ví điện tử là một trong những cải cách về tài chính tốt nhát hiện nay. Giúp người dân không sử dụng tiền bên ngoài quá nhiều. Có thể thanh toán, chuyển khoản cho nhau miễn phí. Mua sắm tiêu dùng thông minh, là một trong những công nghệ trong thời đại 4.0.

Tóm lại

Chung quy thì ví MoMo là một trong những ví điện tử xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam và nhanh chóng trở thành một trong những ví điện tử hàng đầu. Nâng cao đời sống mọi người, mua sắm, thanh toán trong thời đại 4.0 đang được hiện thực hóa với các ví điện tử.

MOMO cũng đã và đang tích tực thu hút nhiều người dùng nên tung ra chương trình mã giới thiệu momo nhằm giúp những ai giới thiệu và được giới thiệu đều được nhận quà ưu đãi. CÒn chần chừ gì nữa nhanh tay nhập mã giới thiệu momo, liên kết momo với ngân hàng và nhận tiền khuyến mãi ngay thôi.

Tags:

Xin chào ! Mình là Đặng Võ. Đang là một freelancer toàn thời gian. Công việc của mình hiện tại là viết Blog, thiết kế web cho các cá nhân doanh nghiệp. Mình là tác giả của website goctaichinh.com. Rất vui được làm quen với các bạn.

Chúng tôi đợi phản hồi từ bạn

Leave a reply

Góc Tài Chính
Logo