Hạn mức chuyển tiền Techcombank tối đa bao nhiêu?

Chuyển tiền là một trong những dịch vụ cơ bản được ngân hàng Techcombank cung cấp tới khách hàng. Trong đó, câu hỏi về hạn mức chuyển khoản Techcombank nhận được sự quan tâm lớn. Cùng goctaichinh tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank còn có tên gọi là ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam. Là một trong những ngân hàng có thời gian thành lập khá sớm vào năm 1993. Đây là một trong các ngân hàng có mức độ quy mô và uy tín cao tại Việt Nam.

Thông tin về ngân hàng Techcombank
Thông tin về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank cung cấp nhiều hình thức dịch vụ tài chính hiện nay, như quản lý, mở tài khoản, Thẻ tín dụng, Gửi tiết kiệm hay tư vấn đầu tư…Nên chính vì thế mà hằng ngày thì ngân hàng này tiếp nhận và xử lý nhiều hình thức chuyển tiền từ online đến offline.

Một số người quan tâm khi muốn sử dụng dịch vụ ngân hàng Techcombank là hạn mức chuyển tiền tối đa là bao nhiêu. Vì nhu cầu hằng ngày về công việc nên họ mong muốn có hạn mức tốt nhất để phục vụ tốt cho công việc của mình.

Một số hình thức chuyển khoản Techcombank

Chuyển khoản là một trong những tiện ích quan trọng được nhiều khách hàng sử dụng. Tại Techcombank, khách hàng có nhiều lựa chọn về hình thức chuyển tiền như:

  • Chuyển khoản trực tuyến Internet Banking và Mobile Banking.
  • Chuyển khoản qua ATM ngân hàng Techcombank.
  • Chuyển tiền tại quầy giao dịch trực tiếp.

Bên cạnh đó, Techcombank cũng hỗ trợ người dùng thực hiện một số giao dịch đặc biệt. Có thể kể đến: Chuyển tiền ra nước ngoài, chuyển khoản bằng ngoại tệ vô cùng tiện lợi.

Hạn mức chuyển khoản Techcobank tối đa là bao nhiêu

Techcombank cung cấp cho người dùng nhiều phương thức chuyển tiền khác nhau. Mỗi phương thức, ngân hàng quy định một hạn mức chuyển khoản riêng . Nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.

Hạn mức chuyển khoản Techcombank trực tiếp

Chuyển tiền trực tiếp là phương thức truyền thống, nhiều người thực hiện nhất. Với cách này, hạn mức chuyển khoản Techcombank và số lần chuyển khoản không bị giới hạn. Bạn có thể chuyển tiền có sẵn trong thẻ hoặc tiền mặt mang theo đều được.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank là bao nhiêu
Hạn mức chuyển tiền Techcombank là bao nhiêu?

Việc bạn cần làm là mang theo CMND đến ngân hàng Techcombank gần nhất. Sau đó, yêu cầu nhân viên thực hiện giao dịch chuyển tiền. Bạn nên đến ngân hàng vào khung giờ mở cửa để được hỗ trợ tốt nhất.

Hạn mức chuyển khoản qua ATM ngân hàng Techcombank

Chuyển tiền qua ATM cũng là một trong những hình thức bạn nên tham khảo. Bạn có thể chuyển tiền ngoài giờ hành chính, cuối tuần và lễ, tết. Với cách này, hạn mức chuyển tiền qua thẻ Techcombank phụ thuộc vào loại thẻ của bạn:

  • Thẻ visa thường có hạn mức chuyển khoản tối đa 50,000,000/ngày.
  • Đối với thẻ visa hạn vàng, hạn mức tối đa có thể đạt 100,000,000/ngày.

Hạn mức tối đa chuyển khoản thông qua Internet Banking

Chuyển tiền qua Internet Banking nhận được nhiều tình cảm của khách hàng. Có ưu điểm nhanh chóng tiện lợi. Hệ thống bảo mật hai lớp bằng mật khẩu đăng nhập và mã xác thực. Đảm bảo an toàn thông tin tài khoản người dùng.

Với cách này, hạn mức chuyển tiền Techcombank là 300,000,000đ/ngày. Bạn có thể chuyển một hoặc nhiều lần. Giao dịch được thực hiện chính xác ngay sau khi nhập mã xác nhận.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank ra nước ngoài

Chuyển tiền ra nước ngoài bạn bắt buộc phải nhận được sự cho phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Việc này mất nhiều thời gian và thủ tục phức tạp. Bạn nên đến ngân hàng Techcombank gần nhất để được hướng dẫn.

Hạn mức chuyển khoản phụ thuộc vào số tiền ngân hàng Nhà nước cho phép chuyển. Sau khi được cấp phép, Techcombank sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiền đến tài khoản ở nước ngoài. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ để thực hiện giao dịch này.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Techcombank

Cách nâng hạn mức chuyển khoản Techcombank?

Đối với những khách hàng sử dụng hình thức chuyển tiền trực tuyến có nhu cầu chuyển lượng tiền lớn. Người dùng có thể yêu cầu nâng hạn mức chuyển khoản qua Internet Banking. Điểu chỉnh nhanh chóng an toàn giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Nâng hạn mức chuyển tiền của Techcombank
Nâng hạn mức chuyển tiền của Techcombank

Để tiến hành thay đổi, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào app Internet Bankig của Techcombank và đăng nhập vào tài khoản cá nhân.
  • Bước 2: Bạn nhấn vào mục Tùy chọn ở góc trái và bấm vào ô Hạn mức chuyển khoản.
  • Bước 3: Chọn hạn mức chuyển tiền theo nhu cầu của bạn và nhấn Tiếp tục.
  • Bước 4: Nhập mã Smart OTP nhận được vào hệ thống và bấm Xác nhận.
  • Bước 5: Hệ thống tiến hành điều chỉnh và gửi thông báo thực hiện thành công.

Một số lưu ý về hạn mức chuyển tiền Techcombank

Trong quá trình chuyển tiền có thể xảy ra một số sai sót. Bạn bị trừ tiền nhưng hệ thống thông báo giao dịch không thành công. Hoặc bạn chuyển khoản đúng tài khoản nhưng người nhận không nhận được tiền.

Khi gặp những trường hợp trên, bạn không nên quá lo lắng. Bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ bằng cách gọi đến Hotline Techcombank: 1800588822. Hoặc đến ngân hàng Techcombank gần nhất để được nhân viên kiểm tra và hỗ trợ.

Trên đây, mình đã chia sẻ cho các bạn chi tiết về hạn mức chuyển khoản của Techcombank. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Xem thêm một số bài viết khác của goctaichinh nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button