MB Bank có mất phí duy trì không? Mức phí duy trì là bao nhiêu?

Đối với những người có ý định đăng ký tài khoản MB Bank câu hỏi MB Bank có mất phí duy trì không rất được quan tâm. Bạn mong muốn sử dụng dịch vụ của MB Bank nhưng băng khoăn không biết có tốn phí không? Mức phí là bao nhiêu? Đừng quá lo lắng hãy để goctaichinh giải đáp ngay cho bạn nhé.

MB Bank có mất phí duy trì không

Giới thiệu sơ lược về ngân hàng MB Bank

MB Bank là tên gọi tắt của ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội hay còn có tên gọi khác là ngân hàng quân đội. MB Bank là ngân hàng trực thuộc quản lý của bộ quốc phòng được thành lập vào năm 1994.

Trải qua hơn 20 năm phát triển MB Bank ngày càng tạo được niềm tin và vị thế trong long người dùng. Thường xuyên góp mắt trong danh sách các ngân hàng thành tích ấn tượng nhất qua các năm. Sở hữu số lượng chi nhánh, điểm giao dịch lớn trải dài từ Bắc đến Nam.

Một số tiện ích của ngân hàng MB Bank

Khi trở thành khách hàng của MB Bank người dùng có thể trải nghiệm một số tiện ích như:

  • Có thể gửi tiền tiết kiệm trực tiếp hoặc trực tiếp có hoặc không có kỳ hạn với lãi suất cụ ưu đãi.
  • Các tiện ích như eMB, SMS Banking, MB Bankplus hỗ trợ người dùng thực hiện giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng và an toàn.
  • Cung cấp các gói vay tín chấp và thế chấp với lãi suất cực tốt.
  • Cung cấp các loại thẻ mang đến nhiều dịch vụ độc đáo cho người dùng.
  • Các gói bảo hiểm nhân thọ đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Đăng ký App MB Bank nhận ngay 500k

Đăng ký tài khoản MB Bank có mất phí duy trì không?

Sử dụng tải khoản của ngân hàng MB Bank có mất phí duy trì hay không là điều được nhiều người dùng chú ý. Tất nhiên câu trả lời là có nhé. Không chỉ MB Bank mà hầu hết các ngân hàng khác đều thu phí duy trì theo kỳ hạn tháng hoặc năm. Tùy vào dịch vụ sử dụng mà các khoản phí này có từng hạn mức cụ thể.

Biểu phí dịch vụ ngân hàng MB Bank

Như vậy mình đã giải đáp cho các bạn thắc mắc ngân hàng MB Bank có mất phí duy trì không. Dưới đây mình sẽ gợi ý cho các bạn một số khoản phí duy trì của ngân hàng.

Phí duy trì tài khoản

Phì duy trì tài khoản là khoản phí ngân hàng MB Bank dùng để quản lý thông tin, hoạt động của người dùng trên hệ thống. Phí này được áp dụng vào cuối tháng khi tài khoản của bạn ở mức thấp (dưới 2.000.000 đồng/ tháng). Ngược lại, nếu khách hàng duy trì số dư tài khoản trên mức kể trên khoản phí này sẽ không áp dụng.

Đối với tài khoản nội địa

Hiện tại, phí duy trì tài khoản được áp dụng phổ biến tại ngân hàng MB Bank là 8.000 đồng/ tháng. Đối với những loại tài khoản đặc biệt như: Tài khoản thấu chi, rút vốn nhanh phí duy trì sẽ là 50.000 đồng/ tháng.

Đối với tài khoản thanh toán quốc tê

Đối với những loại tài khoản thanh toán quốc tế như Credit Card, Mastercard phí duy trì sẽ ở mức 60.000 đồng/ năm. Tuy nhiên đây chỉ là khoản phí chung, mang giá trị tham khảo. Tùy theo chính sách cụ thể của ngân hàng ở từng thời điểm mà khoản phí này có thể thay đổi ít nhiều.
ngân hàng MB Bank có mất phí duy trì không.

sử dụng dịch vụ của ngân hàng MMB Bank có mất phí không

Phí duy trì thẻ

Phí duy trì thẻ hay còn có tên gọi khác là phí thường niên. Được ngân hàng áp dụng nhằm duy trì các dịch vụ, tiện ích trên thẻ của khách hàng. Khác với phí duy trì tài khoản, phí duy trì thẻ được tính theo năm và thu mỗi năm một lần.

Hiện tại phí duy trì thẻ của ngân hàng MB Bank có nhiều mức khoản nhau tùy thuộc vào loại thẻ và dịch vụ sử dụng của khách hàng. Khoản phí này có thể dao động từ 200.000 – 20.000.000 đồng/ năm đối với thẻ chính. Và  khoảng 100.000 – 10.000.000 đối với những thẻ phụ. Bạn có thể tham khảo bảng biểu phí duy trì thẻ của ngân hàng MB được liệt kê dưới đây.

Tài khoản ngân hàng MB Bank bao nhiêu số

Phí duy trì SMS Banking của MB Bank

SMS Banking là khoản phí được áp dụng đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ thông báo số dư qua tin nhắn được thoại. Dịch vụ này giúp khách hàng quản lý và kiểm soát được sự thay đổi của số dư trong tài khoản của mình.

Phí duy trì dịch vụ SMS Banking được trừ thẳng vào số dư tài khoảng cuối mỗi tháng với khoản phí 12.000 đồng/ tháng/ thuê bao (chưa bao gồm VAT). Đối với những khách hàng không sử dung dịch vụ này sẽ không bị trừ khoản phí này.

Lưu ý: Trong các khoản phí kể trên, phí duy trì tài khoản và thẻ là dạng phí bắt buộc. Tất cả những khách hàng đăng ký mở tải khoản và thẻ của MB Bank đều phải đóng phí. Ngược lại SMS Banking là khoản phí chỉ áp dụng với một lượng nhỏ khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trên đây mình đã giải đáp cho các bạn thắc mắc sử dụng dịch vụ của ngân hàng MB Bank có mất phí không. Đồng thời chia sẻ mức biểu phí cụ thể cho từng loại phí. Những thông tin này chỉ mang yếu tố tham khảo và có thể thay đổi trong tương lai.

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button