Số tài khoản ngân hàng MB Bank bao nhiêu số?

Đối với một số người thì vẫn chưa biết là số tài khoản ngân hàng MB Bank có bao nhiêu số? Số tài khoản có phải là dãy số in trên mặt thẻ ATM hay không. Và làm sao để có thể tra cứu được số tài khoản MB Bank của mình. Cùng bài viết này điểm qua các thông tin trên để có thể có được kinh nghiệm bổ ích trong việc sử dụng dịch vụ MB Bank nhé.

Có đôi lúc vì sơ ý mà bạn đánh mất giấy ghi số tài khoản. Hoặc có công việc gì đó mà bạn cần tra cứu số tài khoản MB Bank gấp. Thì đừng quá lo lắng nhé, vẫn có một số cách để giúp bạn lấy lại stk.

Tìm hiểu thông tin ngân hàng MB Bank

MB Bank là ngân hàng TMCP Quân Đội. Là một trong các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam trực thuộc bộ quốc phòng. Ngân hàng không những hoạt động mạnh cho quân đội mà còn cung cấp nhiều dịch vụ sản phẩm tài chính tốt cho người dân.

MB Bank là ngân hàng gì?
MB Bank là ngân hàng gì?

Ngân hàng MB Bank được thành vào năm 1994. Với vốn điều lệ là 20 tỷ đồng và có 25 cán bộ nhân viên. Đến năm 2018 thì ngân hàng đã có vốn điều lệ trên 21.000 tỷ đồng và tổng tài sản là 362.325 nghìn tỷ đồng. Ngân hàng đang được nhiều người dân và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Hiện nay thì ngân hàng MB Bank đã có mặt tại 48 tỉnh thành với 100 chi nhánh, 190 phòng giao dịch trên cả nước. Ngân hàng còn mở văn phòng tại Nga, Lào, Campuchia.

Số tài khoản ngân hàng MB Bank bao nhiêu số? Ghi ở đâu?

Hiện nay, thì ngân hàng MB Bank triển khai nhiều dịch vụ tài khoản thẻ cho các các nhân, tổ chức. Việc mà nhiều người vẫn chưa biết cách làm sao để xem được số tài khoản hoặc tìm số tài khoản ngân hàng này ở đâu vẫn thường xuyên diễn ra. Cùng goctaichinh.com/ điểm qua các thông tin về số tài khoản khoản MB Bank.

Số tài khoản MB Bank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng MB Bank là một dãy số được xem là ID của từng khách hàng. Có được mã số này thì bạn có thể thực hiện được việc chuyển, gửi tiền vào tài khoản mỗi cá nhân. Từ đó có thể dễ dàng hơn trong các giao dịch thanh toán với nhau.
"<yoastmark
Hiện nay thì ngân hàng MB Bank cung cấp số tài khoản MB Bank có 13 số. Trong đó thì bao gồm dãy số mã ngân hàng, chi nhánh, loại tài khoản, tiền tệ, mà mã ID của khách hàng.

Có một điều mà mọi người cần lưu ý. Là cần phân biệt giữa số tài khoản và số thẻ ATM MB Bank. Vì có nhiều người vẫn có sự nhầm lẫn khi thấy mã số in trên mặt thẻ lại nhầm là số tài khoản của mình. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động giao dịch tài khoản với nhau.

Số tài khoản MB Bank được ghi ở đâu?

Khi bạn đăng ký làm thẻ ATM tại MB Bank và lúc nhận thẻ. Số tài khoản MB Bank sẽ được ghi ở bao phong bì chứa thẻ chứ không phải mã số in trên mặt thẻ. Bạn cần phân biệt rõ ràng, tránh nhầm lẫn mà không có thể gửi tiền hoặc nhận tiền được.

Ngoài ra nếu như bạn không biết số tài khoản của mình. Thì có thể tham khảo một số cách bên dưới để có thể tra cứu được số tài khoản ngân hàng MB Bank của mình.

Cách để tra cứu số tài khoản ngân hàng MB Bank

Hiện nay để có thể thuận tiện hơn cho người dân. Thì ngân hàng MB Bank triển khai nhiều cách khác nhau để giúp người dùng có thể tra cứu, kiểm tra lại số tài khoản của mình.

Xem số tài khoản tại cây ATM

Nếu bạn còn giữ thẻ ATM thì bạn có thể tra cứu stk qua cây ATM. Bạn có thể đến cây ATM của ngân hàng MB Bank hoặc cây ATM bất kỳ. Bạn có thể vào mục chọn in sao kê. Trên giấy sao kê sẽ có số tài khoản của bạn. Và việc bạn nên làm lúc này là ghi nhớ lại số tài khoản để thuận tiện cho việc giao dịch sau này.

Đến phòng giao dịch gần nhất của ACB

Tại đây, các nhân viên của ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn cung cấp lại số tài khoản đã quên. Bạn phải mang theo chứng minh nhân dân, đến quầy giao dịch và yêu cầu nhân viên hỗ trợ xem số tài khoản.

Liên hệ hotline của MB Bank

Bạn có thể liên hệ với tổng đài ngân hàng MB Bank, và yêu cầu hỗ trợ. Bạn gọi vào số: 1900 54 54 26 đợi và làm theo hướng dẫn.

Trước khi gọi bạn cần chuẩn bị họ tên chủ tài khoản, số CMND, số điện thoại đăng ký mờ tài khoản, số thẻ… Khi thông tin chính xác, nhân viên sẽ cung cấp lại số tài khoản cho bạn.

Sử dụng Internet Banking

Bạn có thể sử dụng Internet banking MB Bank. Đây là dịch vụ ngân hàng điện tử tiện ích của các ngân hàng. Giúp bạn nhanh chóng tra cứu được số tài khoản mà còn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch khác như chuyển tiền, xem sao kê…

Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống và chọn tính năng quản lý tài khoản để xem lại số tài khoản. Bên cạnh đó còn có cả các thông tin về số dư tài khoản hiện tại. lịch sử giao dịch.

Kết luận

Như trên thì bài viết đã hướng dẫn cho bạn những cách có thể tra cứu được số tài khoản MB Bank. Có thể hiểu được tài khoản ngân hàng MB Bank có bao nhiêu số. Và những số đó bao gồm những dãy số có liên quan đến gì. Hy vọng bài viết đã giúp cho bạn nhiều kiến thức bổ ích về tài chính.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button