Sự thật về việc vay tiền Senmo lừa đảo? Có nên vay tiền Senmo

Senmo là một trong những đơn vị hỗ trợ vay tiền online trên thị trường với lãi suất khá tốt. Nhiều người đang cần đến khoản vay tiền gấp gút trong ngày hoặc khoản vay ngắn. Thì đây có thể là lựa chọn để thực hiện khoản vay online khá đơn giản thủ tục.

Tuy nhiên thì cũng có nhiều lời đồn vời Senmo lừa đảo. Và hầu hết thì thường các đơn vị cho vay thường bị dính tin đồn này. Thực hư việc vay tiền Senmo có lừa đảo khách hàng không?

Senmo là công ty gì?

Senmo – ứng dụng chuyên đáp ứng giải pháp cho vay tiền online được phát triển bởi đơn vị tư vấn thu chi tiền gofingo việt nam.

Vay tiền Senmo chính thức ra mắt vào năm 2019 tại việt nam và senmo đã mau chóng được xem là cũng như nhận được sự tin tưởng của không ít mọi người với các điểm mạnh sau:

  • Giới hạn vay lên đến 15 triệu đồng.
  • Độ tuổi cho vay là từ 21 – 60 tuổi.
  • Lãi suất 18.25%/năm. Với khách hàng vay lần đầu tiên sẽ hưởng mức lãi suất 0%.
  • Cho phép gia hạn khoản vay. Thời gian giải ngân cho một bộ hồ sơ muộn nhất là 2 giờ.

Senmo có lừa đảo không?

Với những người quan tâm đến tài chính chắc chắn sẽ biết đến Gofingo (tổ chức tài chính nổi tiếng tại thị trường châu Á và châu Âu). Năm 2019, Gofingo cho ra mắt trang web vay tiền trên internet Senmo tại Việt Nam.

Senmo ra đời với mục đích sử dụng công nghệ tài chính Fintech để giúp khách hàng tiếp cận các dịch vụ tín dụng trên mạng nhanh trong ngày, quy trình không rắc rối.

vay tiền online tại senmo có chất lượng
vay tiền online tại senmo có lừa đảo

Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng Senmo đã rất nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với những thế mạnh về dịch vụ nhanh, bảo mật, tiện lợi, lãi suất cạnh tranh, mọi người sẽ hài lòng khi vay tiền nhanh trực tuyến tại Senmo.

Điều mà khiến nhiều người vẫn nghĩ các tổ chức vay tiền Senmo lừa đảo khách hàng có thể phần lớn nằm ở phần do chưa hiểu hết về các điều khoản trên hợp đồng, hay là một đơn vị tài chính online.

Chính vì vậy trước khi thực hiện thủ tục vay tiền tại một đơn vị nào đó bạn cần xem lại các thông tin và điều khoản trong hợp đồng. Để tránh việc mình bị phạt do trả chậm, hay các khoản phát sinh khi vay để có thể giúp không làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự đôi bên.

Có nên vay tiền Senmo?

Như mình đã cho thấy, senmo triệt để không lừa gạt khách. Cá nhân tôi nhận ra senmo là quyết định rất tốt cho những người đang cần tiền gấp ước muốn vay từ 1 – 10 triệu ngay trong ngày mà không nhất thiết cầm cố của cải.

Tối chiếu với các thủ tục phức tạp của nhà băng, senmo chỉ cần những điều tra giấy tờ giản dị xem xét và chi tiền ngay trong ngày mà không nhất thiết tiếp xúc. Là vì 1 điều cực kỳ tốt lúc những người đang cần kiếm tìm 1 khoản nợ nhanh.

Và như trên là những thông tin cần thiết để giúp mọi người có thể hiểu hơn về Senmo cũng như các dịch vụ tại đây. Mong rằng với kiến thức này có thể giúp bạn hiểu hơn về cách vay tiền Senmo hiện nay. Cũng như gỡ được việc Senmo lừa đảo khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button