Cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online miễn phí

Đăng ký làm thẻ Vietcombank online giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. Quy trình làm thẻ ATM online như thế nào?. Đây là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Có cho mình một chiếc thẻ ATM để giao dịch tiền, thanh toán hóa đơn là một điều tất yếu. Thay vì trước đây nếu như bạn muốn làm thẻ thì phải đến phòng trực tiếp giao dịch.

Chỉ cần vài thao tác nhanh chóng và đơn giản thì bạn đã sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ ATM Vietcombank. Không tốn quá nhiều thời gian và giấy mực. Để tìm hiểu cụ thể và chi tiết cách làm thẻ ATM Vietcombank online hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thẻ ATM Vietcombank có những ưu điểm gì?

Không phải nhờ may mắn hay ngẫu nhiên mà ngân hàng Vietcombank trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến. Những lợi ích khi có được chiếc thẻ Vietcombank là:

 • Vietcombank là ngân hàng của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Cung cấp những dịch vụ đa dạng bậc nhất ngày nay. Vì thế mà khách hàng vô cùng an tâm về chất lượng, uy tín của ngân hàng.
 • Khách hàng có thể tránh được những rủi ro khi phải cất giữ quá nhiều tiền mặt trong người. Tránh được những mối nguy hiểm cho bản thân.
 • Thẻ có tính năng đa dạng. Bạn có thể dùng những giao dịch ngân hàng cung cấp như chuyển tiền, nhận tiền trong cùng hệ thống ngân hàng.
 • Thẻ VietcomBank có liên kết với nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác nên sẽ thanh toán các khoản chi phí hằng ngày như điện, nước, phí Internet,…
 • Mở thẻ hoàn toàn miễn phí.

Những điều kiện làm thẻ Vietcombank tại ngân hàng

Để làm thẻ ATM Vietcombank online thì bạn phải đạt được những điều kiện, yêu cầu của ngân hàng đưa ra. Những chỉ tiêu, điều kiệm làm thẻ ATM Vietcombank online như sau:
Chỉ cần vài thao tác nhỏ tại nhà là bạn đã có được ATM Vietcombank

Điều kiện, thủ tục làm thẻ ngân hàng VietcomBank

Để được đăng ký làm thẻ VietcomBank Online khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện, thủ tục ngân hàng đưa ra. Các điều kiện mở thẻ ngân hàng VietcomBank quy định như sau:

 • Khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên, phải có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Khách hàng là người mang quốc tịch Việt Nam hoặc là nước ngoài đều được ngân hàng chấp nhận.
 • Đã sở hữu tài khoản tại Vietcombank. Nếu chưa có thì sẽ được ngân hàng mở đồng thời tài khoản và thẻ ATM.
 • Phải có số điện thoại di động được sử dụng  thường xuyên. Vì tiện cho nhân viên ngân hàng liên lạc khi cần.

Hồ sơ xin làm thẻ ATM Vietcombank

Khách hàng cần chuẩn bị trước cho mình những giấy tờ sau đây để quá trình mở thẻ diễn ra nhanh chóng.

 • Giấy đề nghị làm thẻ ATM theo mẫu do ngân hàng phát hành.
 • Giấy đề nghị mở một tài khoản bởi ngân hàng Vietcombank cung cấp.
 • Bản photo giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Phải kèm theo bản chính để nhân viên ngân hàng đối chiếu.
 • 2 hình thẻ 3×4.

Giấy đề nghị mở ATM Vietcombank
Khi đến ngân hàng thì các nhân viên sẽ đưa cho bạn một tờ khai như trên, bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn. Để ngân hàng xem xét và duyệt đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank của bạn.

Cách đăng ký làm thẻ ATM VietcomBank Online đơn giản

Cách phổ biến nhất là khách hàng sẽ đến đăng kí mở thẻ ATM Vietcombank trực tiếp ở phòng giao dịch. Tuy nhiên ngân hàng Vietcombank là một trong số nhỏ các ngân hàng cho phép khách hàng làm thẻ ATM Vietcombank onlie.

Cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online
Cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online
Các bước thực hiện khi đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online như sau:
Bước 1: Tìm và truy cập vào website của ngân hàng Vietcombank chính thức, Click vào https://www.vietcombank.com.vn/dangkythe/
Cách mở thẻ atm vietcombank online
Bước 2: Hãy chọn cho mình mục phát hành thẻ ghi nợ quốc tế -> đăng kí mở thẻ. Khi đó hệ thống sẽ tự động chuyển đến cho bạn giao diện bảng mẫu. Việc bạn cần làm là hãy điền đầy đủ thông tin và thật chính xác vào các mục bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu cùng với ngày cấp và nơi cấp.
 • Số điện thoại được sử dụng thường xuyên để đăng kí xác nhận những tin nhắn từ hệ thống.
 • Địa chỉ email đang dùng.
 • Tỉnh/ thành phố, quận/ huyện mà bạn muốn xảy ra giao dịch.

Sau khi đã điền xong đầy đủ thông tin thì bạn hãy kiểm tra thông tin thêm lần nữa. Nếu như thông tin có sai sót thì sữa lại. Nếu không thì nháy vào mục” Tôi đồng ý rằng Vietcombank có thể sử dụng…”
Bước 3: Nhập mã xác nhận rồi nháy vào mục hoàn thành và gửi đi.
Bước 4: Sau khi nhận được thông tin, ngân hàng sẽ xác nhận thông tin khách hàng. Nếu bạn đủ điều kiện để mở thẻ, nhân viên ngân hàng trực tiếp liên hệ bạn để tư vấn chi tiết hơn.
Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ hẹn bạn đến để nhận thẻ ATM VietcomBank. Khi đến hẹn, bạn chỉ cần đến phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng theo khu vực đã đăng ký.
Bước 6: Khi tới phòng giao dịch nhận thẻ thì nhan viên giúp bạn biết cách sử dụng thẻ.

Làm thẻ ATM Vietcombank online có lâu không?

Theo như thông thường thì khi khách hàng hoàn thành các thao tác mở thẻ. Khách hàng sẽ nhận được thẻ ATM Vietcombank trong khoảng 2 tuần. Nếu bạn có vấn đề cấp bách, cần lấy thẻ ATM ngay lập tức thì hãy liên hệ trực tiếp với phòng giao dịch Vietcombank.
Làm thẻ online không tốn thời gian và giấy mực
Lưu ý là sau khi khách hàng làm thẻ Vietcombank Online xong, bạn có thể đăng ký Internet banking Vietcombank để theo dõi được số dư trên tài khoản, thanh toán những hóa đơn hay thậm chí còn thanh toán thẻ điện thoại,… ngay trên chiếc điện thoại của mình. Điều này đảm bảo tính an toàn và dễ dàng kiểm soát được số dư tài khoản mỗi ngày.

Làm ATM Vietcombank online có tốn phí gì không?

Tại đây ngân hàng không những cung cấp cho bạn làm thẻ online nhanh chóng và thuận tiện. Mà ngân hàng hoàn toàn không hề thu bất kì phí gì từ bạn. Một điều mà bạn cần lưu ý là làm thẻ miễn phí với thẻ ATM. Thế nhưng khi đến nhận thẻ ở quầy giao dịch thì bạn phải trả phí duy trì thẻ là 50.000 nghìn đồng.
Làm thẻ ATM Vietcombank không tốn phí
Các bạn cần phải hiểu rõ rằng là 50.000 nghìn đồng này chính là tiền để giữ thẻ cho bạn. Sau khi mà bạn đưa số tiền đó cho nhân viên thì nhân viên sẽ chuyển số tiền đó vào tài khoản của các bạn. Các bạn không hề mất đi một khoản nào hết.
Trên đây là toàn bộ những thông tin có liên quan đến việc làm ATM Vietcombank online mà quý khách hàng cần hiểu rõ. Huy vọng qua bài viết này có thẻ giúp các bạn có được những kiến thức hữu ích. Và có cho mình một chiếc thẻ ATM Vietcombank cực kì tiện dụng này. Chúc các bạn thành công.
Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button