Top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín nhất hiện nay

Đổi ngoại tệ là một nhu cầu rất phổ biến ngày nay. Đặc biệt là đối với những người đi du lịch nước ngoài, du học hay có hoạt động kinh doanh, mua bán quốc tế,… Trong đó việc đổi tiền trong nước được nhiều người quan tâm hơn cả. Một lý do là vì đổi tiền trong nước sẽ có giá cao hơn so với đổi tiền ở nước ngoài. Dưới đây bạn có thể tham khảo TOP 10 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Đổi ngoại tệ tại Tp Hồ chí Minh thực hiện như thế nào?

Đổi ngoại tệ hiện nay được xem là một hình thức thức kinh doanh, mua bán ngoại tệ. Trong đó sẽ có phát sinh một số giao dịch như đồng nội tệ đổi lấy đồng ngoại tệ và ngược lại. Hay khách hàng cũng có thể mua bán, trao đổi những đồng ngoại tệ với nhau.

Đổi ngoại tệ tại TP HCM

Khách hàng thường đổi ngoại tệ với mục đích kinh doanh hay đi du lịch nước ngoài. Kinh doanh ở đây có thể hiểu là mức hưởng lợi nhuận sinh ra nhờ vào chênh lệch giá mua và giá bán. Còn đổi ngoại tệ để đi du lịch nước ngoài thì khách hàng sẽ dùng cho mục đích thanh toán, tiêu sài,…

10 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín nhất hiện nay

Nhu cầu đổi ngoại tệ của người dân ngày càng trở nên phổ biến. Do đó hiện nay đã xuất hiện những chiêu trò lừa đảo rất mánh khóe và tinh vi. Do đó khách hàng cần chọn những nơi an toàn, uy tín, được nhà nước cấp phép.

Điểm qua 10 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là TOP 10 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín nhất hiện nay. Đây là danh sách dành cho những khách hàng đang muốn tìm nơi đổi ngoại tệ an toàn ở HCM.

Thu đổi ngoại tệ Minh Thư

  • Địa chỉ: 22 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.

Đây là một trong những địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín, chất lượng. Chính vì thế mà nơi này được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu đổi ngoại tệ. Mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng dịch vụ thu đổi ngoại tệ ở đây được đánh giá là khá ổn. Các giao dịch được diễn ra nhanh chóng, ít tốn thời gian.

Ở địa chỉ Thu đổi ngoại tệ Minh Thư bạn có thể đổi các loại ngoại tệ như: Đô la Mỹ, Yên Nhật, Bảng Anh, Euro, Bath Thái,…

Đây cũng là địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM được Ngân hàng Trung ương cấp phép. Do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, không sợ bị phạt do đổi trái phép.

Quầy thu đổi ngoại tệ EximBank 59

  • Địa chỉ: 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian hoạt động: từ 8h00 đến 22:00.
  • Điện thoại: 028 3823 1316.

EximBank 59 là địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM Quận 1 lớn nhất hiện nay. Đến đây bạn có thể đổi các loại ngoại tệ như: Bảng Anh, đồng USD, Nhân dân tệ, Euro,…

Tiệm vàng Kim Mai

  • Địa chỉ: 84 Cống Quỳnh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Tiệm vàng Kim Mai khách hàng có thể thấy tỷ giá cao hơn các địa chỉ khác. Chính vì thế nên nơi này được nhiều người lựa chọn hơn cả. Không những vậy, ở Kim Mai bạn có thể đổi một lượng tiền lớn ngoại tệ. Lưu ý bạn nên trao đổi trước để thương lượng được mức giá tốt.

Một số loại tiền được trao đổi tại địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM này đó là: đồng Euro, USD,… Sở dĩ những đồng tiền này được chọn nhiều hơn vì tỷ giá tiền Thái thấp hơn và thường ít có sự thay đổi. Ở đây có một lượng khách hàng lớn do đó nếu đến đây bạn sẽ thấy có nhiều khách hàng chờ đợi. Chính vì vậy nếu bạn đến đây mà phải chờ lâu mới tới lượt là chuyện bình thường

Tiệm vàng Kim Châu

  • Địa chỉ: 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP.HCM.

Tiệm vàng Kim Châu không chỉ là địa điểm buôn bán vàng bạc đá quý uy tín. Mà bên cạnh đó đây còn là địa điểm được cấp phép trao đổi ngoại tệ khá nổi tiếng tại TP HCM. Một lý do là vì giá cả trao đổi ở đây khá tốt so với những nơi khác. Ngoài ra Kim Chây còn được khách hàng đánh khá giá cao trong các giao dịch chuyển đổi ngoại tệ.

Trung tâm Kim hoàn Sài Gòn

  • Địa chỉ: số 40-42 Phan Bội Châu, Quận 1, Hồ Chí Minh

Khi muốn tìm địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM nhiều người thưởng lựa chọn Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn. Tại đây khách hàng thường chọn để đổi đồng USD. Tuy nhiên ngoài đồng USD thì địa chỉ này cũng có thể đổi nhiều loại tiền khác. Do đó điều này có thể  đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khi đổi ngoại tệ tại đây khách hàng có thể yên tâm về uy tín và chất lượng. Một lý do là vì tỷ giá tại đây khá thấp và thường ít có sự thay đổi. Trong trường hợp khách hàng cần chuyển đổi các loại tiền ít giao dịch hoặc hiếm. Thì lúc này bạn nên gọi điện trước cho Trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn để tham khảo khi trước đến đây.

Đại lý thu đổi ngoại tệ Kim Hùng

  • Địa chỉ: 209 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM đặc biệt là đối với đồng Yên Nhật. Thì một địa chỉ chắc chắn khách hàng sẽ nhắc đến là Kim Hùng ở Phạm Văn Hai. Bởi đây là một địa điểm khá uy tín để trao đổi ngoại tệ. Khi khách hàng có các nhu cầu như: muốn đi du lịch, du học, công tác nước ngoài. Kim Hùng được đánh giá là có tỷ giá trao đổi khá tốt và không có sự thay đổi nhiều, mức giá cũng khá hời.

Tuy có giá khá có lợi nhưng khách hàng cần hết sức lưu ý thận trọng khi trao đổi ngoại tệ tại đây. Lý do lớn nhất là vì ở đây vẫn hoạt động theo hình thức “chui”. Nghĩa là chưa được nhà nước cấp phép. Cũng chính vì vậy mà khi đổi tiền bạn cũng cần phải đề phòng và cẩn thận hơn nhé!

Cửa hàng trang sức DOJI

Hiên nay trong các cửa hàng của thương hiệu trang sức DOJI cũng đã được cấp phép cho các hoạt động mua bán ngoại tệ. Cụ thể là được phép trao đổi đồng tiền của nhiều nước trên thế giới với tỷ giá phù hợp. Do đó nếu khách hàng có nhu cầu có thể đến các cửa hàng thuộc hệ thống DOJI để tiến hành đổi ngoại tệ.

Tiệm Kim Tâm Hải

  • Địa chỉ: số 27 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh

Tiệm Kim Tâm Hải cũng là một địa điểm khá nổi tiếng khi nói về địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM. Mặc dù nằm ở nơi khá xa trung tâm thành phố thế nhưng nhiều người vẫn thường ghé tới đây. Lý do có thể nói là vì tỉ giá tại tiệm Kim Tâm Hải cao nhất nhì so với các địa chỉ khác tại TP Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên ở đây chỉ cho phép đổi một số ngoại tệ phổ biến và chủ yếu là đổi đồng USD. Chính vì vậy nếu bạn muốn chuyển đối ngoại tệ tại đây trước tiên bạn nên liên hệ trước cho tiệm. Khi đó bạn có thể trao đổi tỷ giá hoặc loại tiền muốn trao đổi trước khi tới đây. Điều này nhằm mục đích tránh mất thời gian giao dịch giữa hai bên.

Tiệm vàng Bích Thủy

  • Địa chỉ: 39 chợ Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình, TP HCM

Nơi đây đã có tuổi đời hơn 10 năm kinh doanh vàng bạc ở TP Hồ Chí Minh. Có thể nói, Tệm vàng Bích Thủy nổi tiếng với chất lượng sản phẩm vàng bạc tốt. Không những thế đây cũng là địa điểm trao đổi ngoại tệ được nhiều người lựa chọn vì có giá hời.

Đổi ngoại tệ ở các hệ thống ngân hàng tại TPHCM

Hiện nay, hầu hết tất cả các ngân hàng như: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Agribank, ACB, Vietinbank,… Hoạt động tại TP HCM nói chung và trên cả nước nói riêng đều có dịch vụ thu đổi ngoại tệ. Đây là phương án an toàn nhất mà nhiều người thường lựa chọn khi có nhu cầu đổi ngoại tệ.

Việc đổi ngoại tệ ở các ngân hàng được xem là an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng rất e ngại khi đổi tiền tại đây do tỷ giá khá cao. Thậm chí đôi khi còn cao hơn hẳn sao với các đại ly tư nhân. Do vậy bạn nên xem xét kỷ về tỷ giá giữa các đơn vị để có lựa chọn tốt nhất.

Trên đây Goctaichinh.com đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về TOP 10 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM uy tín nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết và hữu ích. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!
Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button