[1 Sgd to Vnd] 1 Đô Singapore (SGD) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam(VNĐ)

Hiện nay do nhu cầu trao đổi cũng như học tập ở Singapore khá nhiều. Việc tìm hiểu 1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam được nhiều người quan tâm. Singapore là nước có diện tích nhỏ bé, nhưng phát triển kinh tế bật nhất tại Đông Nam Á.

Giới thiệu về đô Singapore

Đồng đô Singapore còn có ký hiệu là SGD là đồng tiền chính thức của nước Singapore. Hiện nay đồng SGD chia thành tiền giấy và tiền xu. Và được sử dụng rộng rãi ở một nước trên thế giới.

Đồng Singapore cũng có giá trị khá cao trên thị trường. Và hiện nay đồng Singapore chia thành các mệnh giá khác nhau:

  • Tiền giấy gồm các mệnh giá là: $2, $5, $10, $20, $50, $100, $1000.
  • Tiền xu Singapore bao gồm các mệnh giá: 1 cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent, 50 cent.
  • 1 đô la Singapore bằng 100 cent.

Vì là một nước khá phát triển nên ở Singapore còn lưu hành nhiều đồng tiền từ các nước phát triển trên thế giới như USD, Euro, Bảng anh…

1 Đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Hiện nay thì đồng đô Singapore có giá trị tương đối cao tại Việt Nam. Hiện nay thì 1 đô Singapore bằng hơn 17 nghìn tiền Việt, cụ thể là:

1 SGD = 17.142 VND

Từ đây bạn có thể ước lượng tỷ giá của các loại mệnh giá khác.

  • 5 Đôla Singapore (SGD) = 85.710 VND
  • 10 Đôla Singapore (SGD) = 171.420 VND
  • 100 Đôla Singapore (SGD) = 1.714.420 VND
  • 1000 Đôla Singapore (SGD) = 17.142.000 VND
1 Đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Tỷ giá quy đổi đồng Singapore sẽ phụ thuộc nhiều vào tình hình kinh tế và tỷ giá quy đổi trên thế giới. Nên không cố định theo ngày. Nhưng thường tỷ giá không thay đổi quá nhiều.

Đổi tiền đô Singapore ở đâu?

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của các đơn vị tài chính. Việc đổi tiền SGD Singapore sang Việt Nam trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào trên cả nước để thực hiện việc đổi tiền Singapore sang tiền Việt. Rất đơn giản và dễ sử dụng.

Đổi tiền Đô Singapore ở đâu
Đổi tiền Đô Singapore ở đâu

Hiện nay việc đến Singapore để học tập, làm việc trở nên thường xuyên hơn. Điều này sẽ thúc đẩy sự giao lưu và phát triển giữa 2 nước. Mà trước khi đến Singapore bạn cần phải đổi sang đồng VND to SGD mới có thể sử dụng ở nước sở tại.

Ngoài thì do sự phát triển vượt bậc và mong muốn hòa mình vào nên kinh tế của thế giới. Các đồng tiền khác như USD, EURO, Bảng Anh cũng được sử dụng rộng rãi tại quốc đảo sư tử.

Lưu ý gì khi đổi tiền Singapore

Nếu như bạn quy đổi 1 số tiền lớn từ Singapore sang Việt Nam hoặc ngược lại bạn cần lưu ý một số điều sau đây để tránh một số phát sinh không cần thiết.

  • Bạn cần chọn nơi đổi tiền uy tín, được nhà nước cấp phép để tránh bị lừa đảo hoặc vi phạm đổi tiền không đúng nơi quy định.
  • Cần xem tỷ giá trước khi đổi để tránh việc đổi tiền không đúng như tỷ giá. Như bạn cần xem thử 1 SGD bằng nao nhiêu tiền Việt Nam.
  • Cần tìm hiểu và đến những khung giờ làm việc để được tư vấn và đổi tiền SGD sang Việt Nam nhanh chóng.

Cũng như trên thì bài viết đã cung cấp khá đầu đủ những thông tin cần thiết về đồng tiền Singapore để bạn có thể nắm bắt. Từ đó có thể hiểu được 1 đô Singapore bằng bao nhiều tiền Việt Nam để quy đổi SDG to VND. Và nên nhớ là nên đổi tiền SGD ở những nơi được cấp phép đổi tiền nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button