Skyway là gì? Tìm hiểu về SkyWay có lừa đảo không?

Đầu tư cổ phiếu là một trong những vấn đề nóng nhất hiện nay. Bởi việc đầu tư vào loại tài sản này được xem làm mang đến lợi nhuận cao. Trong đó có Skyway là một kênh đầu tư cổ phiếu được đánh giá là có mức sinh lời cao. Tuy nhiên, tỷ suất sinh lời càng cao thì đồng nghĩa với mức rủi ro càng lớn. Vậy Skyway là gì? Một số thông tin cơ bản về SkyWay bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu.

Kế hoạch lôi kéo các đối tác của SkyWay Capital với hứa hẹn là cơ hội tuyệt vời để có được lợi nhuận nhanh chóng. Cũng như việc xây dựng mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi. Nhưng đến nay những tranh cãi xoay quanh việc Skyway lừa đảo vẫn chưa hạ nhiệt. Cùng goctaichinh.com/ tìm hiểu một số thông tin cơ bản về dự án SkyWay nhé!

Skyway là gì?

Bạn sẽ chẳng quá khó khăn gì để nhận được những lời mời chào hợp tác của SkyWay. Ví dụ như sau.

 • Phân bổ vốn có lợi nhuận. Bạn mua cổ phần của Công ty với mức chiết khấu lên tới 500 lần mệnh giá của họ và khi Công ty gia nhập thị trường toàn cầu, bạn sẽ nhận được giá trị tăng tới 1.000% trở lên.
 • Cổ tức trọn đời. Từ mỗi dự án do Công ty triển khai, bạn sẽ nhận được lợi nhuận tương ứng với số cổ phần của bạn.

Nhưng bạn ơi đời vốn dĩ không như là mơ. Các bản vẽ trên giấy là rất đẹp, trông rất đáng để đầu tư. Nhưng thực chất nó giống như việc mà giới trẻ ngày nay thường đùa rằng “hàng trên mạng và thực tế”. Trên mạng đẹp đến bao nhiêu mà tới nơi thì…

Tìm hiểu về Skyway

SkyWay là một tập đoàn chuyên phát triển công nghệ vận tải trên không. Với dự án vận tải tiên tiến tốc độ cao mang tên đường sắt trên cao SkyWay. Bản chất của công nghệ là tàu hỏa di chuyển trên mặt đất với tốc độ cao. Và tiến hành trên một cấu trúc đường ray bằng phẳng hoàn toàn bằng thép, được cố định ở hai đầu của giá đỡ neo.

Skyway là gì?

Cụ thể với dự án này là công nghệ vận chuyển sáng tạo cấp độ thứ hai của hệ thống cơ sở hạ tầng. Được phát triển bởi kỹ sư người Nga, Anatoly Eduardovich Unitsky. Tập đoàn này chào bán số lượng lớn cổ phiếu theo 15 giai đoạn. Nhằm mục đích là để huy động vốn thực hiện các dự án của mình.

Và như đã nói ở phần trên. SkyWay đã đưa ra nhiều lời hứa hẹn rằng sẽ trở thành triệu phủ USD chỉ trong vài năm. Khi bạn đồng ý hợp tác và trở thành cổ đông của SkyWay, ở bất kì độ tuổi nào.

Những sản phẩm mà SkyWay cung cấp

SkyWay tạo ra một hệ thống giao thông mới. Về cơ bản đây là hệ thống thân thiện với môi trường, an toàn, thoải mái. Đặc biệt là cần ít kinh phí hơn đáng kể cho việc sản xuất và vận hành so với các phương tiện hiện có. Bao gồm các sản phẩm như sau:

 • Dịch vụ hành khách.
 • Vận chuyển hàng hoá.
 • Ga, bến vận tải hành khách.
 • Cảng biển.
 • Dự án EcoTechnoPark.
 • Dự án tại Trung tâm đổi mới SkyWay.

Các hình thức đầu tư SkyWay

Để tìm hiểu thêm về những “lời nói có cánh” mà nhà phát hành dự án SkyWay hứa hẹn. Hãy cùng mình điểm qua các hình thức đầu tư SkyWay cũng như cách mà nhà đâu tư có được lợi nhuận. Hiện tại có hai cách để sinh lời từ dự án SkyWay. Cụ thể sẽ được trình bày dưới đây.

Cơ hội kiếm lợi nhuận Pre-IPO

SkyWay thực hiện việc bán cổ phiếu lợi nhuận Pre-IPO. Giá trị mà bạn sẽ nhận được khi mua sẽ là lúc mà SkyWay bắt đầu lên sàn chứng khoán thế giới. Bao gồm các gối đầu tư như sau:

 • Gói đặc biệt.
 • Gói trả thẳng.
 • Gói trả góp.
 • Gói đầu tư trẻ em.
 • Gói cho đối tác.

Tỷ suất ưu đãi hoàn vốn ROI

Ngoài ra khi tham đầu tư SkyWay còn có một hình thức sinh lời khác mà bạn sẽ nhận được. Hình thức này liên quan tới các cấp bậc ROI. Hay còn gọi là đa cấp…

Tỷ suất ưu đãi hoàn vốn ROI

Nghĩa là công ty sẽ cung cấp cho bạn thứ hạng hoa hồng. Và bạn sẽ có thể nhận được nếu giới thiệu thêm người khác tham gia đầu tư vào SkyWay. Đương nhiên là khi bạn giới thiệu được càng nhiều người thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền hoa hồng. Đồng thời thứ hạng của bạn cũng sẽ tăng dần lên. Nếu làm tốt có thể được lên làm trưởng nhóm đầu tư.

Cấp bậc, điều kiện và phương thức thanh toán hoa hồng của SkyWay

Để tìm hiểu sâu hơn về cách kiếm tiền từ hình thức đầu tư SkyWay. Mình sẽ thông tin đến bạn các vấn đề về cấp bậc và điều kiện liên quan khi tham gia SkyWay. Cũng như việc mức hoa hồng đó được thanh toán như thế nào.

Cấp bậc và điều kiện liên quan khi tham gia SkyWay

Bạn có thể tham khảo thêm bảng liệt kê cấp bậc và các điều kiện liên quan dưới đây. Với đơn vị được tính theo quy ước là 1$:

 • Đối tác (Partner) – Là cấp bậc của những nhà đầu tư <100 đơn vị.
 • Tư vấn viên( Consultant) – Đầu tư từ 101 đến 200 đơn vị.
 • Nhóm trưởng (Leader) – Đầu tư từ 201 đến 1.000 đơn vị.
 • Quản lý (Master) – 1001 đến 5.000 đơn vị.
 • Chuyên gia( Expert) – Đầu tư từ 5.001 đến 1.000 đơn vị.
 • Chuyên gia hàng đầu (Top Expert) – Đầu tư > 10.000 đơn vị.

Với thứ hạng như trên thì chắc hẳn bạn sẽ nhìn ra được rằng điều kiện để đạt được thứ hạng. Cũng như quyết định vị trí của bạn chính là tiền. Nó gần như đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đầu tư nhiều tiền hơn vào chương trình đầu tư SkyWay để được hưởng hoa hồng nhiều hơn.

Mức hoa hồng được thanh toán như thế nào?

Mức hoa hồng sẽ được thanh toán dựa trên cấu trúc kế hoạch thanh toán bồi hoàn MLM. Đây là mô hình marketing đa cấp. Nghĩa là bạn sẽ được trả tiền bằng cách giới thiệu thêm người vào đầu tư. Và khi đó bạn sẽ kiếm được một tỷ lệ phần trăm từ khoản đầu tư của họ. Tùy thuộc theo mức độ đầu tư mà các thành viên phân nhóm cấp bậc.

Chi tiết hơn thì tiền hoa hồng ở Skyway được thanh toán trên tổng số 24 cấp độ:

 • Cấp độ 1: Cấp độ này là cấp độ bồi hoàn theo điều kiện cá nhân của bạn.
 • Cấp độ 2: Cấp độ này dành cho thành viên nhóm và những người bạn trực tiếp giới thiệu.
 • Cấp độ 3: Cấp độ thứ ba là dành cho những thành viên thế hệ thứ hai được thành viên nhóm bạn giới thiệu.

Tương tự như vây, áp dụng cách tính trên cho các cấp bật tiếp theo.

SkyWay có lừa đảo không?

Với hình thức đầu tư nghe qua như rất hoàng tráng và nghe có vẻ có ăn, nhưng đã có nhiều những cảnh báo tại các quốc gia châu Âu về “chiếc bánh vẽ” SkyWay này.

Ngân hàng Litva cảnh báo về SkyWay rằng gần đây SkyWay có những hoạt động tăng cường. Mồi chài đầu tư vào các dự án của nhóm này. Đồng thời cũng khuyên nhủ mọi người không nên tham gia theo những đề xuất của SkyWay.

Một cảnh báo khác đến từ FSMA (Financial Services and Markets Authority), SkyWay có công ty đăng ký tại Belarus và đang chào bán cổ phần cho cá nhà đầu tư Bỉ.

Nhưng mà điều mà SkyWay đang làm lại không hề công bố bản cáo bạch được chấp thuận bởi FSMA. Nên đã bị ngăn chặn hoạt động cung cấp cổ phần tại Bỉ.

Và như bạn thấy đó, đề xuất mà SkyWay đưa ra về hình thức đầu tư tăng trưởng đều thể hiện đặc điểm của sơ đồ kim tự tháp.

Do đó mà FSMA đã đưa ra khuyến cáo không nên phản hồi lại đề nghị do SkyWay hoặc những bên có liên quan đề cập đến, nhất là việc chuyển tiền vào bất kỳ số tài khoản nào được bên đó đưa ra.

Kết lại

Trên đây mình đã giải đáp cho bạn một số câu hỏi liên quan đến dự án SkyWay. SkyWay là gì? Một số thông tin về dự án SkyWay. Hy vọng bài viết sẽ mang đến bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!

Tìm hiểu thêm:

4.3/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button